3.6

รีวิว Watanabe Coffee Japanese Cafe'&Bar

☻ ă ⓜ ყ ☻
3 เม.ย. 2016
บรรยากาศ​ดี​ตกแต่งสวยงาม​ แต่..

อย่างที่บอกไปว่าบรรยากาศดีค่ะ ตกแต่งสวยงาม​ โซฟาที่นั่งวันนี้นุ่มกว้างนั่งสบาย แสงไฟในร้านสว่างกำลังดี แต่ดูเหมือนทางร้านจะมีปัญหา shortage of staffs คนทำงานมีน้อย ตั้งแต่​เริ่มมีป้ายหน้าร้านให้รอคนพาไปนั่ง แต่ยืนรออยู่นานสองนานก็ไม่มีคนพา คิวข้างหน้าเราก็ชะโงกแล้ว ชะโงกอีก จนรอไม่ไหวหาที่นั่งกันเอาเอง พอถึ​งคิวเรามีพนักงานเดินผ่านมาพอดี เลยโชคดีไม่ต้องชะโงกหาที่นั่งเอง ร้านมีลูกค้าประมาณ 60-65%ได้นะคะ ไม่ได้เต็มอะไร แต่ชาเขียว กาแฟ​ แยมโรล​ กว่าจะมาเสริฟรอแต่ละอย่าง 10 กว่า​นาที​ เค้กซึ่งทำไว้แล้วยังรอนานอ่ะค่ะ รสชาติเครื่องดื่มและเค้กออกแนวกลางๆ ไม่โดดเด่น - Matcha Latte อโรม่า​ค่อนข้าง​อ่อน​ รสชาติ​สู้​ Jones​ ​the​ grocer ไม่ได้ทั้งเรื่องรสชาติ​​ิ​ อโรม่า​ และบอดี้​ อาฟเตอร์เทสลืมไปได้เลย - Matcha Roll สีเขียวเข้มสวยงาม เค้กดูนุ่มฟูน่าทาน​ แต่ไม่มีกลิ่นหรือรสชาเขียวอยู่เลย รสชาติ​เค้กและครีมที่มาก็จืด - Cappuccino เหมือนคั่วเมล็ดกาแฟไหม้นิดๆ อโรม่ามีกลิ่นไหม้นิดๆ รสชาติ​เข้มพอ​ได้อยู่​ ร้านเหมาะเข้าไปนั่งเก๋ๆมากกว่า มุ่งประเด็นไปที่อาหารเครื่องดื่ม Location : ถ้านั่งรถไฟฟ้ามาสถานีออชาดทางออก A เดิน​ไป​ทาง​ Shaw House​ พอขึ้นบรรไดเลื่อนมาระดับถนนก็เดินไปทางขวา

CAPPUCCINO
หน้าร้าน

Biuuuuuuu
21 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟญี่ปุ่นในสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shibuya Honey Toast

ร้านนี้อยู่ในห้างIsetan ร้านสวยบรรยากาศดีเหมาะกับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือพักดื่มกาแฟแบบเงียบๆ มีอาหารคาวและอาหารหวาน honey toast และชาเขียวร้อนอร่อย แต่การบริการยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อาหารจานหลักจานใหญ่อิ่มพอดีดูเพิ่มเติม

ikekung
12 ก.ย. 2015
กาแฟสไตล์ญี่ปุ่น ชาเขียวมัชชะอร่อย !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัชชะลาเต้ !!

"Watanabe Coffee" ร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่น เครื่องดื่มอร่อย !! ร้านนี้ตั้งอยู่หน้าห้างบริเวณถนน Orchard ดูตามแผนที่ครับ ยอมรับครับว่าจำชื่อห้างไม่ได้ 😝 ร้านตกแต่งสวยงาม บรรยากาศคล้ายๆ โรงงาน แต่ไม่อึดอัด ความสะอาดและการบริการถือว่าเอาใจใส่ดีครับ เครื่องดื่มของทางร้านส่วนใหญ่จะเป็นกาแฟชนิดต่างๆ ทั้งร้อน เย็น อาหารมีให้เชือกหชากหลายเช่นกัน สำหรับรายการที่ลองสั่งทานนะครับ 1. มัชชะลาเต้ ถ้วยนี้เป็นข...อ่านต่อ

มัชชะลาเต้ !!มัชชะลาเต้อีกมุม !!บรรยากาศร้าน !!ชอคโกแลตร้อน !!