- รีวิว The Pizza Company สุวรรณภูมิ

จัดตอนดึกๆ มันก็จะอืนๆมึนๆนิสนึง
เดือนนี้เดือนพฤษภาคม ร้านพิซซ่าสาขานี้เลยมีโปรดีๆมาแนะนำคือซื้อพิซซ่าถาดกลางแถมอีกหนึ่งถาดเลยฟรีๆ เลือกได้ทุกหน้า ราคาปกติ ไม่รวมขของว่างและเครื่องดื่มนะครัช ผมว่าพิซซ่าสาขาในสนามบิน อร่อยกว่าข้างนอกนะไม่ได้มโนนะครัช เพราะทุกๆคนที่กินในนี้ต่างบอกเป็นคำเดียวกันว่างานดีกว่าข้างนอกเยอะถึงแม้ว่าราคาจะต่างกว่ามาก แต่ทุกคนก็ยอมที่จะจ่าย^^

พิซซ่ามื้อดึกก่อนขึ้นเครื่อง
แวะทาน The Pizza 1112 ช่วงเที่ยงคืนก่อนขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ ร้านจะอยู่ในโซน B ขาออกนอกประเทศ ซึ่งในโซนนี้จะมีร้าน Fast Food อยู่หลายร้านและมีที่นั่งทานค่อนข้างเยอะหลายโต๊ะ พิซซ่ามีให้เลือกหน้าไม่เยอะ ต้องใช้ระยะเวลารอแป๊บนึงเพราะอบใหม่ๆ ร้อนๆ ทุกหน้า หลังจากสั่งแล้วพนักงานจะให้เครื่องเรียกรับอาหารมาค่ะ ได้เมื่อไหร่ก็ค่อยมาเอา จัด Set พิซซ่าไซส์เล็กพร้อมเป๊ปซี่มาคนละชุดจากโปรโมชั่นข...อ่านต่อ
อิ่มกับทรูค่ะ
27/6/60 มาอิ่มฟรีกับทรูอีกแล้วค่ะ ร้านนี้อยู่โซน B ขาออกค่ะ ร้านที่ร่วมโปรขาออกสู้ภายในประเทศไม่ได้เลย เราเลยจัดพิซซ่า 2 ชุดมาทานกับคุณแฟนค่ะ 🍕 พิซซ่าฮาวายเอียน+เป๊ปซี่ 160 พิซซ่าถาดเล็กแต่อิ่มจุกนะ ปกติชอบหน้าฮาวายเอียนอยู่แล้ว อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
พิซซ่าฮาวายเอี้ยน อิ่มกับทรู
กดรหัสจะใช้แลกปุ๊ป น้องแคชเชียร์บอกแป้งหมด ต้องรอ 30 นาที เราบอกรอได้ ก็รอไปเรื่อยๆ จนเครื่องติดตามมันสั่น ก็ไปรับ น้องพนง. พูดจาดี คล่องแคล่ว พิซซ่าเสิร์ฟมาแบบอุ่นๆเลย เครื่องหน้าไม่เต็มล้นเท่าไร แต่รสชาติเหมือนเดิม ตามมาตรฐานของเจ้านี้ แป้งไม่เหนียว ให้มีดส้อมมาในกล่องด้วยดูเพิ่มเติม
พิซซ่าก่อนขึ้นเครื่อง
แวะกินพิซซ่าก่อนขึ้นเครื่องโดยใช้โปรโมชั่นทรูฟรีพิซซ่าและโค้ก 1 ที่ คุณภาพพิซซ่ามาดีกว่ามาตรฐานที่ซื้อที่ร้านอื่นๆ พนักงานใส่เครื่องมาให้เยอะดี บรรยากาศตรงนั้นก็เหมือนกินใน Fast food ถ้าซื้อก็คงราคาแพงกว่าข้างนอกนิดนึงดูเพิ่มเติม
พิซซ่าเวลาหิว
พิซซ่าสาขานี้ ใช้ true black card แลกทานพิซซ่าฟรีได้นะ แต่แบบชิ้นเดียวพอดีอิ่ม แต่พวกเราไม่อิ่มแน่ เลยสั่งเป็น set ดีกว่า เซ็ทนี้คือ 495 บาท แพงกว่าข้างนอกอยู่แล้ว ราคาในสนามบินสินะ ทุกทีกินไม่เคยหมดแต่วันนี้ หมดจ้าดูเพิ่มเติม