4.2

รีวิว I'm Yours Bar & Restaurant

Tun
7k3k47.7k
22 ส.ค. 2016
ร้านนั่งเล่นชิวๆๆ แฮงค์เอาของคนย่านลาดปลาเค้า

ร้าน I'm Yours ร้านนี้ พิกัดอยู่ในถนนลาดปลาเค้า อยู่ในโครงการ Jas ลาดปลาเค้า ต้นถนนลาดปลาเค้าฝั่งที่ติดกับถนนรามอินทรา ทางร้าน I'm Yours อยู่ทางซ้ายมือ เข้ามามีที่จอดรถโดยเฉพาะของทางร้านไว้ให้บริการ สำหรับบรรยากาศ ร้านตกแต่งแบบเปิดโล่ง เพดานสูง มีสองชั้น โดยทางชั้น 2 เป็นเวทีเล็กๆๆ พร้อมโต๊ะพูล พร้อมวิวระเบียงให้นั่งชมบรรยากาศได้ด้วย โดยมีเล่นดนตรีสดตั้งแต่เวลา 20.30 น.ของทุกวัน สำหรับเมนูอาหารวันนี้ เมนูแรกออเดิร์ฟ เป็นMixed Cold Cut เป็นพามาแฮมอิตาเลียนรวมมมิตรทานคู่กับชีส ผักสดและผักดองเป็นมะกอกและแตง สำหรับอย่างที่สอง ยำแหนมสด ร้านนี้ อร่อยเลยทีเดียว รสชาติดี เผ็ดไปสักนิด สำหรับทางร้านแนะนำว่าทางร้านทำแหนมสดขึ้นมาเอง อร่อยต้องลองเลย สำหรับจานที่สามเป็ฯขาหมูทอด เป็นขาด้านหน้า ทอดมาได้หนังกรอบ เนื้อด้านในก็ไม่เนียว ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้านที่ผสมด้วยส่วนผสมกว่า 10 ชนิด ทานคู่กับกะหล่ำดองและมันสีม่วง อร่อยกำลังดีเลยทีเดียว จานที่สี่เป็น Spagthetti Tom Yum Seafood สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มมาพร้อมหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งไซด์ใหญ่และปลาหมึก ของสดดี อร่อยไม่เผ็ดเลย เมนูที่ห้าเป็นพิซซ่าสไตด์อิตาเลียนแป้งบาง เป็น Half สองหน้าใน 1 ถาดเป็นหน้า ฮาวานเอี้ยนและซีฟู้ด ชีสเยอะอร่อยดี ส่วนเครื่องดื่มที่ได้ลองแก้วแรกเป็น Mango & Lychee Smoothie แก้วนี้ผสมกันระหว่างมะม่วงกับลิ้นจี่ มะม่วงก็เป็นมะม่วงสุกกับมะม่วงแผ่นผสมลิ้นจี่ แปลกใหม่ดี กินพร้่อมๆๆกันจะเป็นมีเนื้อมะม่วงแผ่นให้กัดนุ่มๆๆดี อีกแก้วเป็น Mixed Berry Smoothie มิกซ์เบอร์รี่โยเกิร์ต แก้วนี้ผสมเบอร์รี่หลายๆๆแบบปั่นพร้อมกับโยเกิร์ตที่ใส่มาก้นแก้วเปรี้ยวหวานลงตัวเลย กลิ่นเหมือนกำลังกินซูกัสเลย ชอบ สำหรับเครื่องดืม Colktail แก้วแรกเป็น I 'm Yours แก้วนี้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ท๊อปปิ้งเป็นราสเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ เสริมพร้อมควันdry lce สวยดี แก้วที่สองเป็น Tomyam cocktail ค็อคเทลรสชาติแปลกใหม่ มีเครื่องต้มยำเป็นท็อปปิ้ง แก้วสุดท้ายเป็นstrawberry gelly magarita เครื่องดื่มสีชมพูเสิร์ฟมาในแก้วทรงสวย ที่สำคัญรสชาติดีด้วยอร่อย แนะนำเลย สำหรับของหวานปิดท้ายรายการเป็นพานาค็อตต้า อร่อยดี มีซอสเป็นซอสเสาวรส เปรี้ยวนิดๆๆ เป็นร้านที่เหมาะกับการนั่งเล่น นั่งคุย พร้อมดนตรีสด ให้มาแฮงค์เอาท์ก่อนกลับบ้านสำหรับคนโซนลาดปลาเค้าเลยทีเดียว

Mixed Cold Cut
Cocktail
Pana Costa

Nuch July
12 ส.ค. 2016
ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่อบอวนด้วยกลิ่นไอแห่งความสนุกสนานและผ่อนคลายในบรรยากาศเรียบหรูมีสไตล์ เหมาะแก่การสังสรรค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA, Deep Fried Pork Knuckle Gravy Sauce, Cocktail

ความเป็นมา : แรงบันดาลใจในการก่อตั้ง I'm Yours มาจาไลฟ์สไตล์และความหลงไหลใน Nightlife ของกลุ่มเพื่อนสนิท4คน คือคุณศุภพิชสินีย์ นิมิศิลป์ คุณสุรัสวดี นาควิทยา คุณพิชชานันท์ ณวัฒน์นิธิชัย และคุณพัชรนันท์ ตั้งเกียรติอมรกุล ที่มักจะชักชวนกันไปแฮงต์เอาท์ในร้านอาหารหรือบาร์ต่างๆอย่างสม่ำเสมอจนทำให้พวกเขากลายเป็นกูรูผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการสรรหาสถานที่แฮงค์เอาท์แปลกใหม่ในแบบที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ นั่น...อ่านต่อ

ikekung
7 พ.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI, Cocktail

"I'm Yours Bar & Restaurant" ร้านน่านั่ง อาหารอร่อย เครื่องดื่มเยี่ยม ดนตรีไพเราะ !! ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่เปิดมาได้ไม่นานในโครงการ The Jas Ramintra สังเกตได้ง่ายๆ ตัวร้านจะอยู่หน้าโครงการเลยครับ การเดินทางมาร้านไม่ยากเมื่อมาจากถนนรามอินทรา ให้เลี้ยวเข้ามาถนนลากปลาเค้า จากนั้นขับรถเข้าไปประมาณ 200 เมตร ตัวโคงการจะอยู่ทางขวามือ ให้เลี้ยวเข้าไปจอดรถหน้าร้านได้เลย ทางร้านจะกันที่จอดไว้ให้เลยคร...อ่านต่อ

Thitipong
26 ส.ค. 2016
ร้านอาหารกึ่งBar&Restaurantอาหารอร่อยบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA HAWAIIAN, Deep Fried Pork Knuckle Gravy Sauce, Cocktail

ตัวร้านจะอยู่ในบริเวณหน้าโครงการThe Jas Ramintra แยกเป็นสัดส่วน ไม่ได้อยู่ในพลาซ่า มีที่จอดรถส่วนตัวของทางร้านเป็นลานกว้างสะดวกมากแต่ไม่มีหลังคากันฝน หรือใครจะเข้าไปจอดในที่จอดรถโครงการก็ได้ จอดรถฟรีได้นานมากถ้ามาวันธรรมดาจ-ศ ผมเห็นป้ายจอดฟรีเป็น10ชม แต่ถ้าเสาร์อาทิตย์จอดได้3ชม การเดินทางก็มาไม่ยาก ถ้ามาจากรามอินทราให้เลี้ยวเข้ามาถนนบาดปลาเค้าข้บเข้ามาประมาณ200เมตรจะเห็นThe jasอยู่...อ่านต่อ

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
22 ก.ค. 2017
เหมาะสำหรับนั่งจิบคอกเทล เบียร์ คุยกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูทอด, HOEGAARDEN, PIZZA, Cocktail, หอยแมลงภู่อบชีส

#Short Review# ร้านนี้เหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์กับเพื่อน ด้วยความที่เบียร์มีโปรบ่อย คอกเทลหลากหลายมาก มีตั้งแต่แบบเบาๆสำหรับผู้หญิง จนถึงเข้มๆแรงๆเอาใจคุณผู้ชายเลยก็มี มีทั้งอบบที่อยู่ในผลไม้ หรือแบบที่ร้านคิดค้นเอง เรียกได้ว่าเหมาะกับสายคอกเทลสุดๆ🍹🍷 และที่ไปด้วยกันได้ดีคืออาหารฝรั่งค่อนข้างอร่อย ที่แนะนำคือพิซซ่าแป้งนุ่มกรอบ🍕 วัตถุดิบด้านหน้าใช้ของมีคุณภาพ สปาเกตตี้พริกกระเทียมก็อร่อย ขาหมูทอด...อ่านต่อ

Beau Ariya
3 ก.ย. 2016
ร้านอาหาร พร้อมเพลง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

เป็นอีกร้านที่สามารถมานั่งเล่นๆ ฟังเพลง. อีกร้านที่ไม่น่าเบื่อค่ะ. เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ. มาแนะนำอาหารด้วย. พูดจาดี. ประทับใจฝุดเลยค่ะ อาหาร. ก็อร่อยค่ะ. หน้าตาดี. รสชาติดี. คุณภาพเยี่ยมค่ะ. ชอบนั่งด้านล่างมากกว่าข้างบนค่ะ. เพราะด้านบน. ดูแบบอึดอัดนิดนึงดูเพิ่มเติม