รีวิว เบาหวาน

7 ก.พ. 2015
ร้านเปิดใหม่ย่านจุติ ร้านน้ำผลไม้ปั่นที่สามารถเลือกผสมได้ตามใจ รสชาติดีไม่ใส่น้ำเชื่อม มีminiacaroonกินเพลินๆ
เมนูเด็ด: น้ำส้ม+สัปรส+แอปเปิ้ลแดง

ร้านหาง่ายอยู่ที่วงเวียนเล็ก ตรงข้ามโรงแรมเจบี ปากซอยคุณครูสมศรี เมนูผลไม้ปั่นหลากหลายสามารถเลือกผสมได้ตามใจชอบ ราคาย่อมเยาว์ ราคา 40 บาท พร้อมกับmini macaroonทำเองราคา 59บาท แม่ค้า พ่อค้าเป็นกันเอง บริการดี มีโต๊ะให้นั่ง สอง โต๊ะนั่งคุยชิวๆ เมนูสำหรับคนรักสุขภาพหรือ นักเรียนที่มาติวก็แวะมาชิมได้

Daran Avaii
5 พ.ย. 2019
สดชื่นกับน้ำผลไม้สกัด

ร้านน้ำผลไม้สกัดตั้งเป็นลักษณะแผงลอยอยู่วงเวียนเล็กโรงแรมเจบี โต๊ะที่นั่ง2-3โต๊ะ ส่วนมากลูกค้าจะซื้อกลับไปซะมากกว่า ที่ร้านมีเมนูแนะนำ และป้ายแจงคุณประโยชน์ของผลไม้แต่ละชนิด เราสามารถเลือกมิกซ์กันได้ตามใจชอบ หรือเราจะสั่งเมนูที่ที่ร้านแนะนำก็ได้ ที่ร้านจะเอาผลไม้มาสกัด มีใส่น้ำแข็งเข้าไปบ้างเพื่อให้เย็น เราก็จะได้น้ำผลไม้สกัดแบบสดๆและสดชื่นค่ะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
18 ส.ค. 2016
น้ำผลไม้คั้นสด มีเดลิเวอรี่ด้วยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: all mix

ร้านเบาหวาน ฟังดูเหมือนหว๊านหวานจนขึ้นตา แต่เปล่าเลยจ้า ชื่อ เบาหวาน นี่คือ เบารสหวานต่างหาก ร้านนี้เปิดบริการ 11:00-18:00 น.หยุดทุกวันจันทร์ค่ะ ทางร้านจะเป็นน้ำผลไม้คั้นสดผสมน้ำแข็งเล็กน้อยเพื่อช่วยเพิ่มความเย็นเท่านั้นค่ะ หากใครนึกไม่ออกว่าจะผสมยังไง ทางร้านก็มีเมนูยอดฮิตให้เลือกด้วยนะ ลองสั่ง All Mix ยอดฮิตมาลอง เปรี้ยวๆหวานๆ หอมสดชื่นดีค่ะ หวานน้อยและหวานจากรสผลไม้จริงๆ สนนราคาแก้วละ 60 บ...อ่านต่อ

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak