3.8

รีวิว เหลา แม่นู๋

Jitprasong Lamsaard
21 ม.ค. 2018
เหลาแม่นู๋ เน้นรสแซ่บ เมนูหลากหลาย (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวปลาต้มยำ, ซุปเล้ง

ร้านเล็กๆ 1 ห้องใกล้ รพ เมืองสมุทรปากน้ำ ภายในร้านสะอาด สว่าง ไม่อึดอัด มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย หลักๆ ก็คงจะเป็นก๋วยเตี๋ยว แล้วก็จะมีเมนูข้าว เล้งของที่นี่ก็น่ากินทีเดียว ส่วนตัวเคยกินมาแล้ว 3 เมนูค่ะ ::เย็นตาโฟต้มยำ:: เป็นเมนูแรกที่เคยกิน ที่นี่ถ้าเป็นเมนูต้มยำจะแซ่บมาก คือพริกมาแบบจัดเต็ม เวลากินต้องกินระวังๆ ไม่งั้นกัดพริกเข้าไป เผ็ดไปอีก ถ้วยนี้ส่วนตัวคือเผ็ดมาก 😂 แต่ก็เข้าถึงความเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ด มีความเป็นต้มยำ ::เกี๊ยวปลาต้มยำ:: หลังจากที่มีประสบการณ์จากเมนูก่อน ครั้งนี้เราขอลดเผ็ดลงค่ะ ครั้งนี้เลยกินไหว ซดน้ำได้ รสชาติต้มยำใช้ได้เลยค่ะ เปรี้ยวนำเผ็ดกำลังดี เครื่องได้มาพอประมาณ อร่อยดีค่ะ ::เล้งต้มยำ:: มาถ้วยเบ้อเร้อ จริงๆ ก็มีส่วนที่เป็นโครงซะส่วนใหญ่ รสชาติแซ่บสุดๆ เมนูนี้จะเสิร์ฟพร้อมข้าวสวย กินไปกินมาก็หมดค่ะ เป็นอีกเมนูที่อยากแนะนำ การบริการเป็นกันเอง รสชาติใช้ได้ และอย่าลืม !! ถ้าไม่กินเผ็ดมาก ขอลดความเผ็ดลง จะกินอร่อยขึ้น ไม่ต้องมานั่งอิ่มน้ำ

เล้งต้มยำ
เกี้ยวปลาต้มยำ
เย็นตาโฟต้มยำ
กินไม่อ้วน 💋
18 ม.ค. 2020
มาซ้ำร้านเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยจั๊บ, เกี๊ยวกรอบ, เกี๊ยวทอด

📅 นานแล้วที่ไม่ได้มาทานเหลาแม่นู๋ วันนี้พาผู้มากินอีกเช่นเคย ✒ สั่งก๋วยจั๊บน้ำใส 2 ชามกับเกี๊ยวกรอบ 1 ที่ รสชาติน้ำซุปของก๋วยจั๊บเข้มข้น หอม หวานเหมือนเดิม 😋 พวกเครื่องในสะอาดและสดเหมือนเดิม 👄 สั่งอะไรบ้าง ** ก๋วยจั๊บน้ำใส 2 ชาม ชามละ 50.- บาท ** เกี๊ยวกรอบ 20.- บาท ** น้ำแข็งปล่าว แก้วละ 2.- บาท รวม 124.- บาท 🌟 ภาพรวมยังคงอร่อยเหมือนเดิม นอกจากก๋วยจั๊บแล้ว ยังมีอย่างอื่นอีกนะ พวกลูกชิ้นป...อ่านต่อ

20 ส.ค. 2018
ก๊วยจั๊บน้ำใส รสชาติดี เครื่องในสะอาด ไม่มีกลิ่นคาว
tatateety
21 ส.ค. 2017
ขอกินหน่อยนะ แม่นู๋

แวะมาเยี่ยมเพื่อนที่โรงพยาบาล เลยถือโอกาสทานข้าวไปด้วยเลย ร้านนี้ตอนแรกก็ว่าชื่อคุ้นๆ เหมือนเคยทาน พอไปที่ร้านถึงรู้ว่ามีสาขาที่ขายอยู่ตรงวงเวียนท้ายบ้านที่เคยได้ทานไปก่อนแล้วนี่เอง สำหรับที่นี่จะมีเมนูสารพัดมากกว่าตรงวงเวียนที่จะขายเฉพาะก๋วยเตี๋ยว แต่ที่นี่จะมีข้าวจานเดียวหลายเมนูให้ทานด้วย ที่ได้ทาน ## วุ้นเส้นต้มยำ ไม่เผ็ด พอสั่งไม่เผ็ดแล้ว รสชาติแปลกๆ ออกเปรี้ยวโดดไปสักหน่อย เครื่องรสชา...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
20 พ.ย. 2016
เหลา แม่นู๋ ไม่ใช่แม่ของเก๊านะ

เหลา แม่นู๋ ร้านเป็นตึกแถว อยู่หน้า โรงพยาบาลเมืองสมุทร ติดกับร้าน 7-11 ที่ร้านไม่มีที่จอด แต่ทางร้านแนะนำให้ไปจอดใน ร.พ. และเนียนๆเข้าไปละเดินมากินค่ะ ส่วนเราไปทานช่วงดึกแล้ว เลยจอดรถตามข้างทางง่ายกว่า ถ้ามากลางวันเย็นจะหาที่จอดค่อนข้างยากนะ ร้านชื่อเหลา แน่นอนว่าต้องขายเกาเหลาแน่ๆ แต่นอกจากเกาเหลา ก็มีเมนุอื่นนะ ก๋วยจั๊บก็มี ข้าวหมูกรอบ ไก่ทอดก็มีนะจา เวลาเปิด 8.00-20.00 น้ำเก๊กฮวย...อ่านต่อ

Pongsak Phutong
29 ต.ค. 2018
ชอบ ชอบ ชอบ
chiratchaya.k
12 ส.ค. 2018
อร่อยสั้นๆเลยคะ บรรยากาศดี เมนูเยอะ

ตอนแรกไม่รุ้จักแต่พอลองมาชิมดู โอ้ววว รสชาติดี เหมาะกับการหาอะไรอร่อยๆกิน เมนูเยอะ เสียแค่อย่างเดียวคือไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

ใหญ่โฟต้มยำ