รีวิว Coffee Brick
อร่อยแบบบังเอิญ
บังเอิญเจอร้านนี้เพราะขับรถตามหัวหน้าแล้วเห็นว่าไฟท้ายเค้าเสียข้างนึง เลยชวนไปเปลี่ยนในร้านผึ้งเหลือง ในโลตัส ฉลอง ระหว่างรอเห็นร้านกาแฟ ก็เลยขอซักหน่อย เปิดประตูร้านเข้าไปตกแต่งร้านได้น่ารักมาก ๆ ทั้งร้าน ถึงขั้นถ่ายรูปมารัว ๆ (ทำรูปหายเหลือแค่นี้) กาแฟสของที่นี่ก็หอมและเข้มข้นมาก ส่วนเค้กก็อร่อยไม่แพ้กัน ในร้านยังมีอาหารคาวให้สั่งอีกด้วยนะคะ สำหรับกาแฟ เค้าก็จะมีบัตรสะสมแต้มให้ด้วย

รีวิวที่พูดถึง
ร้านเก๋ บรรยากาศดี ของหวานอร่อย
ร้านคอฟฟี่บริค ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้าตะวันตก(ใกล้กับวัดฉลอง) อยู่บริเวณลานจอดรถโลตัส เป็นร้านที่ตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋มาก บรรยากาศภายในร้าน เหมาะสำหรับนั่งกินอาหารแบบชิวๆ สบายๆ ดูแล้วไม่พลุ่นพล่าน มีมุมให้เลือกถ่ายรุปหลายมุม ภายในร้านขายอาหารหลากหลาย มีทั้ง อาหารไทย อาหารฝรั่ง เครื่องดื่มและของหวาน จัดมาเลยกับจานแรก ข้าวผัดซีฟู๊ด ข้าวผัดกุ้ง ทั้ง 2 จานจัดจานมาอย่างสวยงาม รสชาติโอเคร พอทานได้ ไม่ได...อ่านต่อ
ร้านน่ารักมาก ขนมก็อร่อย
แวะเติมความหวานกันก่อนค่ะ คอฟฟี่บริก ร้านตั้งอยู่ในโลตัสฉลองค่ะ ลานด้านหน้าค่ะ ตรงข้ามกับเคเอฟซีเลย ร้านเป็นสไตล์ตู้คอนเทนนเนอร์ค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักมาก ด้านในก็น่ารักค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ มีทั้งอาหารแลเครื่องดื่มค่ะ อยาดบอก้ลยว่าของหวาน เต้ก และเครื่องดื่มร้านนี้เด็ดมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี น่านั่ง
ร้านน่ารักอยู่หน้าโลตัส ร้านนี้มีตุ๊กตาหมีบราวน์ กระต่ายโคนี่มีเยอะตั้งโชว์ให้ถ่ายรูปได้เมนูน่าทานเยอะมากอาหารก็จะเป็นพวกอาหารทานเล่นและพวกเบเกอรี่เช่นฮันนี่โทสรสชาติใช้ได้เลยนะอร่อยดีมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เหมาะกับการนั่งชิวชิวมี WiFi ให้อาหารราคาไม่แพงมากรวมรวมโอเคเลยใครสนใจลองแวะมาชิมได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง
ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง อยู่ภายในบริเวณเทสโก้โลตัส มีที่จอดรถ ตัวร้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์ มี 2 ชั้น ตกแต่งน่ารัก มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม แต่มีลูกค้านั่งเกือบเต็ม เมนูที่สั่ง - มอคค่าร้อน กาแฟหอมเข้มรสชาติดี - ลิ้นจี่โซดา แก้วนี้ออกรสหวานไปหน่อย แต่ก็อร่อย - Brick Toast ขนมปังปิ้งมาได้กรอบทานคู่กับไอศกรีมวานิลาและไอศกรีมชาเขียวอร่อยเข้ากันได้ดี อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักในภูเก็ต
ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่ารักในภูเก็ต ใครที่ชอบถ่ายรูปแนะนำให้ลองไปกันดูนะคะ มีมุมถ่ายรูปสวยๆทั้งนั้นเลย ราคาอาหารก็เหมือนๆกับคาเฟ่ในกทม. ทั่วๆไป ถ้าแวะมาเที่ยวภูเก็ต ร้านนี้เป็นร้านที่น่ามาเช็คอินค่ะดูเพิ่มเติม
รอบที่แล้วอร่อย รอบนี้ทำไมช่างแตกต่าง
นัดกินข้าวกับเพื่อนที่อยู่ภูเก็ตช่วงปีใหม่ เพื่อนถามว่ากินร้านไหนกันดี ก็เลยแนะนำร้านนี้เพราะปีที่แล้วตอนไปภูเก็ตได้ลองกินละชอบ ที่จอดรถสะดวก ใช้ที่จอดรถเดียวกับโลตัส ฉลองได้เลย ร้านนี้อยู่ในบริเวณเดียวกัน แต่.... คราวนี้ความรู้สึกมันกลับกัน สั่งอาหารมาแต่ละอย่างกลับไม่อร่อยเลย แม้แต่ขนมหวาน มีที่พอใช้ได้คือกาแฟ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมมาตรฐานตกไปขนาดนี้ กินไป พันกว่าบาท เพื่อนทิ้งจานกันตั...อ่านต่อ