- รีวิว ต้มเลือดหมูเจ๊บ๊วย (เจ้าเก่า) คลองเตย

เกาเหลาเครื่องแน่น เต็มคำ
เกาเหลาเจ้าดังย่านคลองเตย ที่ให้เลือดหมูและเครื่องในเยอะจัด และราคาไม่แพง อาจจะเพราะอยู่ใกล้โรงเรียน เลยเน้นขายเด็กนักเรียนด้วย สั่งพิเศษบางที่ก็ไม่จุใจเท่าร้านนี้ เครื่องในดีสดสะอาด ชอบมากๆ น้ำแกงกลมกล่อมไม่ต้องปรุงก็ได้ก็อร่อยแล้ว มีความเผ็ดของพริกไทยนิดๆ ชอบครับ ใครไม่สะดวกไปซื้อเองก็สั่งเดลิเวอรี่ได้ครับ

ร้านต้มเลือดหมูที่ตั้งอยู่ใกล้ตลาดคลองเตย เป็นต้มเลือดหมูกับข้าวเปล่า ในราคา 55 บาท ที่ให้เยอะพอสมควร ทานแล้วอิ่ม น้ำแข็งเปล่าแก้วละ 1 บาท ส่วนน้ำชาบริการฟรี ร้านตั้งอยู่ติดกับตลาดคลองเตย กรณีเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใช้ทางออก 1 เดินตรงมาเรื่อย ๆ ข้ามสะพานลอยมาถึงร้านได้ไม่ยากดูเพิ่มเติม
เลือดชิ้นใหญ่ เครื่องในสะอาด
12/7/62 เกาเหลาเลือดหมูพิเศษ (60 บาท) ใส่หมูกรอบ/หมูสับ/ตับ/เลือด/สาหร่าย หมูกรอบดี หมูสับอร่อย ตับสวยแต่สุกไปนิด สรุปใครชอบทานเกาเหลาเลือดหมู จัดเถอะค่ะ เลือดชิ้นใหญ่ เครื่องในชิ้นใหญ่ดูสะอาด ซุปอร่อยดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมูรสเด็ด!
ต้มเลือดหมู พิเศษ บอกเลยว่าฟินมาก สั่งต้มเลือดหมูพิเศษไปราคาไม่แพง 55-60 โดยประมาณ เลือดหมูจัดมาให้แบบเต็มๆ ตัวน้ำซุปหอมพริกไทรสชาติกลมกล่อม พร้อมหมูชิ้นหมูกรอบหมูบะช่อ หากกำลังมองหาต้มเลือดหมูอยู่ ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมูเจ้าเด็ด@ต้มเลือดหมู (แยกคลองเตย)
ต้มเลือดหมูร้านนี้อยู่แยกคลองเตยเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดที่ภูมิใจนำเสนอเลยค่ะ ร้านนี้อยู่ตรงหัวมุมเลย หากขับรถมา ก็ลองหาที่จอดข้างทางได้เลยค่ะ เพราะถนนค่อนข้างกว้างพอสมควรเลย!!สำหรับเวลาที่สามารถไปลองแวะทานกันได้..ร้านต้มเลือดหมูร้านนี้เค้าเปิดเฉพาะช่วงเย็นเป็นต้นไป ถึงดึกๆ มีคนเข้าออกตลอดๆ เพราะของเค้าดีจริงไรจริงค่ะ !!ทางร้านเค้ามีโต๊ะให้นั่งทานได้ประมาณเกือบ 20 ที่เห็นจะได้ค่ะ ส่วนเมนูของ...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูรอบดึก@ต้มเลือดหมู แยกคลองเตย
ใครหิวตอนดึกแล้วอยูแถวๆตลาดคลองเคยต้องแวะมาที่ร้านนี้เลยร้านต้มเลือดหมู เพราะร้านเค้าเปิดตั้งแต่ค่ำๆเป็นต้นไป นั่งกินที่ร้านได้เลย ร้านอยู่หัวมุมแยกคลองเตย จอดรถริมถนนได้เลยค่ะ มาที่นี้ต้องสั่งต้มเลือดหมูอยู่แล้ว อร่อยมาก มีทั้งเลือดก้อนใหญ่ๆ ไม่เหม็นคาว กระเพราะหมู ตับ ลิ้น ไส้ เซี้ยงจี้ หมูชิ้น หมูสับ อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงธรรมดา 30 พิเศษ 35-40-50 แล้วแต่เลือกเลย ชามนี้จัดหนัก 50 บาท อิ่มมา...อ่านต่อ