3.6

รีวิว Masterpiece Cafe

5 พ.ค. 2012
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่น่านั่ง

ร้านกาแฟที่แอบอยู่่ระหว่างตึกแถวตลาดสด แต่เมื่อเดินเข้าไปในร้านที่ตกแต่งเก๋ๆ มีโต๊ะแค่ 5 โตีะ ทำให้บางครั้งไปเก้อ :) เครื่องดื่มมีเมนูให้เลือกนอกเหนือจากชา-กาแฟ ยังมีเมนูโซดา น้ำผลไม้ปั่น ส่วนเค้ก ช่วงนี้มีเค้กใหม่ๆแสนอร่อยมาให้ลิ้มลองเพิ่มหลายเมนู ไปช้าอดไม่รู้ด้วยนะคะ หากมาไม่ทันเค้กอร่อยๆ ก็สามารถเลือกวัฟเฟิลราดน้ำผึ้ง หรือซอสชอค/สตรอเบอรี่ อบร้อนๆ ก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ

Ging◡̈
3 ก.พ. 2015
ร้านกาแฟน่านั่งติดรถไฟฟ้าบางจาก

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟร้านเดียวที่มีที่นั่งโอเคในระดับนึงเลย ในย่านบางจาก ถ้ามาสถานีนี้แล้วอยากหาที่นั่งพักสักพัก แนะนำที่นี่เลย ไม่ต้องเดินหาที่อื่น เพราะ แถวนี้ส่วนมากเป็นตลาด ร้านอื่นๆเลยก็มักไม่ได้มีที่นั่งอะไรค่ะ และร้านนี้ก็อยู่ติดกับบันไดขึ้นเลื่อนสถานีบางจากเลย ถึงแม้ที่นั่งจะไม่ได้เยอะมาก แต่ก็พอมี ปลั๊กมีให้แต่น้อย รู้สึกจะมีติดกับที่นั่งที่เดียวเองมั่ง ไม่ชัวร์ ที่นี่จะมีบริการทั้งเครื...อ่านต่อ

Jitprasong Lamsaard
12 มิ.ย. 2016
คาเฟ่เล็กๆ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางจาก เครื่องดื่ม+ขนม มากมาย

คาเฟ่เล็กๆ ใต้สถานีรถไฟฟ้าบางจาก ร้านจะอยู่ฝั่งสุขุมวิทด้านเลขคี่นะคะ ตรงบันไดเลื่อนทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าเลย คาเฟ่ห้องเดียวซึ่งก็เล็กๆหน่อย มีที่นั่งไม่เยอะมาก ถ้าเดินเข้าไปด้านในเราจะเห็นเคาเตอร์ก่อนค่ะ ส่วนตู้เค้กต้องเดินเข้าไปอีกค่ะ ภายในร้านมืดๆหน่อยเรารู้สึกมันอึมครึมไงไม่รู้ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบค่ะ ไม่ค่อยเหมาะที่จะมานั่งทำงานแต่ถ้ามานั่งคุยก็ได้อยู่ค่ะ ร้านนี้เราเคยมาลอง 3 ครั้งแล้วล่ะ ขนมเค...อ่านต่อ

Ling Ling Jang
32119630
17 เม.ย. 2015
ร้านเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก ใกล้ BTS บางจาก เหมาะนั่งชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล, CHOCOLATE CAKE

ตามมาชิมหลังจากผ่านไปผ่านมาหลายรอบละ เห็นรีวิวแนะนำชาเขียวมัจฉะปั่น เลยสั่งมาลองซะ เพราะวันนี้จัดกาแฟไป 2 แก้วแล้ว พร้อมสั่งวาฟเฟิลแฮมชีสมาเป็นมื้อกลางวัน อดลองเค๊กและอย่างอื่นเพราะสินค้าหมดคร้าบบ มากล่าวถึงชาเขียวปั่นก่อน รู้สึกไม่โดนใจอย่างที่คิด ความหอมของขาเขียวและความหวานมันยังไม่เข้มข้นพอ อาจเพราะเคยทานที่กลมกล่อมกว่านี้มาแล้วก็เป็นได้ เหมือนมีเศษชาป่นๆ มาในเนื้อน้ำปั่นเวลาทานน่ะค่ะ ยังปั...อ่านต่อ

2 ชิ้นนี่เต็มกระเพาะเลยค่ะMasterpiece Cafe
9 มิ.ย. 2014
ร้านเล็กๆ เหมาะกับการนั่งชิว
เมนูเด็ด: มัชฉะร้อน

ร้านนี้อยู่แถวๆคอนโด เป็นร้านเล็กๆน่ารักๆ เปิดเพลงเพราะ พนักงานนิสัยดีเป็นกันเอง ปกติมาจะทานมัชฉะร้อน รสชาดเข้มข้นหอมๆอาจจะไม่อร่อยเท่าแบรนด์ดัง แต่ราคาเกินคุณภาพแน่นอนค่ะ ถ้าใครบ้านใกล้ๆแถวบางจากแนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Noppadon Bob Nirapatpongporn
25 พ.ค. 2016
เล็กเล็ก สงบสงบ ในเมืองวุ่นวาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Masterpiece

ร้านที่อยู่ใต้สถานีรถไฟฟ้าอันวุ่นวายมีร้านน่ารักแฝงตัวอยู่ บรรยากาศสลัวสลัว ตกแต่งร้านน่ารัก แต่วันนี้สั่ง iced masterpiece แรกลิ้มรสเหมือนขนมหวานฝรั่ง หอมไซรับกับนม แต่กลิ่นกาแฟหายไปหมดเลย ใครชอบหวานมัน ก็ใช่เลยแต่ผมชอบที่หวามมันแต่ไม่กลบกลิ่นกาแฟ ร้านนี้นั่งพักใจได้คนไม่มากสบายสบาย ถือว่ามานั่งเล่นแล้วกันดูเพิ่มเติม

หอมหวานมันขาดแต่กลิ่นกาแฟ