3.9

รีวิว D-sports Stadium

NanNan
18 ม.ค. 2024
เล่นกีฬาในร่มหลากหลายชนิด แอร์เย็น

D - Sport เป็นที่เล่นกีฬาอยู่ที่ชั้น 5 ของตึก dongki สุขุมวิททางเชื่อมทองหล่อไปเอกมัย มีที่จอดรถได้รอบละ 4 ชั่วโมง ลูกค้าออกจาก D - Sport ไปวนรถได้ จากชั้นล่างขึ้นลิฟท์ตรงมายังชั้น 5 จะเจอเคาน์เตอร์เช็คอินของ D - Sport เราซื้อ Voucher มาล่วงหน้าแล้วในราคา 300 บาทเล่นได้ทุกวัน ทั้งวัน เป็นดิวที่ดีมากกว่ามาซื้อที่หน้างาน แต่ราคานี้ไม่ได้มีบ่อยๆ เราได้ตอนเขาไปออกงานที่ศูนย์ประชุมสิริกิต ของเล่นมีมากมายหลายอย่าง ในอินดอร์ที่ติดแอร์เย็นฉ่ำ มาถึงก็เล่น เบสบอลและ softball แบบที่คนญี่ปุ่นชอบเล่นกัน เขามีเครื่องยิงลูกอัตโนมัติ วิธีเล่นให้ตีลูกได้คือ ตามองลูกเมื่อเขาปล่อยลูกออกมาแล้วกลางทางให้ตีเลยโดยไม่ต้องไปสนใจว่า จะมองเห็นลูกอีกหรือไม่ ให้ใช้ความรู้สึกและเหวี่ยงไม้ไป ให้คนข้างๆมองว่ายกไม้สูงหรือต่ำ ปรับระยะขึ้นลงแล้วจะตีถูก ปิงปอง Table Tennis มี 2 อย่างคือ เล่นคนเดียวมีเครื่องยิงพ่นลูกออกมา โยกซ้ายขวาให้ และอีกอย่างเป็นโต๊ะเล่นคู่ได้เลย บาสเกตบอล มีอยู่ครึ่งสนามเล็ก ให้เล่นชู้ห่วงเท่านั้น กีฬาปีนหน้าผา มี 3 ระดับความยากง่าย มีพนักงานคอยดูแลตลอดเวลา สนุกดีนะ ชกมวย จะมีกระสอบอยู่หลายใบ ทั้งสั้นและยาว เหมาะสำหรับคนตัวเตี้ย หรือคนสูง แต่กระสอบค่อนข้างจะแข็งมาก ชกหรือเตะแล้วเจ็บ และมีแบบฝึกปล่อยหมัด เป็นเกมส์เช็คคะแนนด้วย ชั้น 2 จะมีที่นั่งเล่นโทรศัพท์ ให้เสียบปลั๊ก มีห้องประชุมขนาดเล็กไว้นั่งทานข้าวด้านในได้ แต่วันที่เราไปช่วงเช้าห้องล็อค ตกบ่ายแล้วห้องจึงเปิด จึงไม่รู้ว่าต้องไปขอให้เขาเปิดหรืออย่างไร ที่นี่เหมาะสำหรับครอบครัวพาลูกมาเล่น ครอบครัวญี่ปุ่นมาเยอะมาก ส่วนเด็กโต หรือผู้ใหญ่มามี activity ร่วมกันก็สนุกดี

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
26 มี.ค. 2025
D-Sports Stadium Donki Thonglor

D-Sports Stadium ตั้งอยู่ในห้างดองกี้ ทองหล่อ เป็นพื้นที่สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกีฬาและความบันเทิงที่หลากหลาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว หรือจะมากับแก๊งค์เพื่อนก็ได้ สนุกเหมือนกัน 🏃‍♂️🏃🏻‍♀️ ภายในมี 2 ชั้น มีหลายกิจกรรมให้ทำ เช่น เล่นบาสเกตบอล ตีแบดมินตัน เบสบอล ปีนผา ตีปิงปอง 💰 เรามาวันเสาร์อาทิตย์ เลือกเล่น 1.5 ชม. ราคา 290฿ โดยรวมก็โอเค เป็นกิจกรรมทำได้สนุกๆ ช่วงวันหยุด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

แงงน้ำหนักขึ้น
7 ก.พ. 2025
ออกกำลัง เล่นกิจกรรมในร่ม
กิจกรรมแนะนำ: Basketball

ใครสาย activity ต้องไม่พลาดที่นี่ สนามกีฬาดีสเตเดียมอยู่ชั้นบนของดองกี้ดองกี้ มีเครื่องเล่นให้เลือกเยอะมาก มาหลายหลายคนยิ่งสนุกมาเป็นคู่หรือมาคนเดียวก็ได้ เช่นปีนผา เล่นปิงปองอัตโนมัติ เตะบอล ตีเบสบอล ตีแบต บาส ปาเป้า ตู้เกมต่างๆ เราไปตอนดึกดึกจะไม่มีคนไม่ต้องแย่งเครื่องเลยค่ะ สนุกมากๆดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2020
สนุกดี กับกีฬาหลายชนิด

⛹️‍♀️เอาใจสายสุขภาพ ด้วยการมาออกกำลังกายกันที่นี่ค่ะ ⚽️D-Sport Stadium อยู่ชั้น 5 Donki Mall ทองหล่อ เครื่องเล่นมีเยอะพอสมควร ที่ชอบสุดคือ 🏓ปิงปอง มาคนเดียวก็เล่นได้ มีเครื่องเสิร์ฟอัตโนมัติอยู่แล้ว 🏀บาส ก็เหมือนตามห้างทั่วไป ⛷สกีจำลอง โยกจนเมื่อยก้น😀 ⚾️เบสบอล นี่ ยิงมา 10 ลูก ตีโดนลูกนึงก็ดีใจละ ⛳กอล์ฟ แบบพัตลงหลุม ง่ายๆ ไม่มีตีไกลๆ 😍เล่นบ่อยสุดก็คงจะเป็น ตีกลอง เข้ากับจังหวะค่ะ ชอบๆ ?...อ่านต่อ

pinkiethefoodie
26 พ.ย. 2019
ศูนย์กีฬาในร่มจากญี่ปุ่นที่ donki mall!

ใครที่กำลังมองหากิจกรรมทำในใจกลางเมืองกรุงเทพ ที่นี่เป็นอีกที่ที่น่าสนใจ ในราคาไม่แพง เพียง150บาท/ชม. กิจกรรมจัดเต็ม มวย บาส แบต ผาจำลอง เทนนิส ปิงปอง เบสบอล ซึ่งทุกอย่างเล่นได้ไม่จำกัดครั้ง!! แต่ไม่แนะนำให้ไปวันเสาร์อาทิตย์ เพราะคนเยอะมากกกกก เด็กเล็กเยอะมากกกกกกกกๆๆๆ ต้องรอคิวทุกอย่าง เครื่องบางอย่างใช้ไม่ได้ แต่ถ้าว่างๆอยากหากิจกรรมอะไรทำ ก็แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม