- หน้าแรก
/
- รีวิว Pizza Pazza พหลโยธิน

รีวิว Pizza Pazza พหลโยธิน
ร้านพิซซ่าเตาฟืนโฮมเมทร้านโปรด ของดีย่านอารี
ร้านนี้เป็นร้านอาหารร้านอาหารอิตาเลียนโฮมเมดที่เราชอบมากมานานแล้ว บอกตรงๆเลยว่าก้าวแรกที่เข้ามาในร้านอาจจะเห็นหน้าเชฟดูไทยแท้มากไม่แน่ใจว่าจะอร่อยหรือเปล่า แต่รสชาติเท่าที่เคยทานขัดกับหน้าเชฟมากๆค่ะ เพราะถือเป็นอีกร้านพิซซ่าเตาฟืนที่มาตรฐานดีเลย หลังจากที่ไม่ได้ทานมานานแล้ววันนี้เลยกลับมาลองทานอีกครั้ง ส่วนตัวรู้สึกว่ามาตรฐานตกไปเล็กน้อย ••พิกัดและบรรยากาศ•• ร้านนี้ตั้งอยู่ที่แถวอารีย์ พิกัดคือพหลโยธินซอย 11 การเดินทางที่ง่ายมากที่สุดก็คือเดินทางด้วยบีทีเอสลงสถานีอารีย์และต่อรถเข้ามาค่ะ ถ้าขับรถมาต้องจอดบริเวณริมถนนซอยซึ่งหาที่จอดค่อนข้างยากพอสมควร หน้าร้านจะค่อนข้างเล็กนิดนึงต้องสังเกตดีดี ทางเข้าก็จะไม่ใหญ่มากมีป้ายติดหน้าร้านว่า pizza pazza ลักษณะการตกแต่งร้านเป็นการเน้นโทนสีปูนเปลือย loft เท่ๆ ภายในร้านไม่ได้เป็นการตกแต่งแบบหรูหราเหมือนสไตล์อาหารอิตาเลียนทั่วไป เหมือนเป็นร้านนั่งทานง่ายง่ายซะมากกว่า •• เมนูที่ทานวันนี้ได้แก่•• -pizza นี้เราเลือกสั่งมาสองหน้า ได้แก่ Jewel pizza และ pizza parma ham ที่นี่ปกติแล้วแป้งพิซซ่าจะบางกรอบรสชาติหน้าจะค่อนข้างจัดจ้านพอสมควร แต่วันนี้ตั้งแต่พิซซ่ามาเสิร์ฟรู้สึกว่าพิซซ่าไม่ร้อน แป้งไม่ค่อยกรอบ Jewel pizza เป็นเมนูที่ขาดไม่ได้เลยมากี่ครั้งก็ต้องสั่ง เป็นพิซซ่าหน้าปลาแซลมอนรมควัน มาสคาโปเน่ ไข่แซลมอน โรยด้วยผักเบบี้ร็อตเก็ต หน้านี้เป็นหน้าโปรดของเรา ส่วนตัวรู้สึกวันนี้ความชุ่มฉ่ำของหน้าน้อยไปหน่อย parma ham ของที่นี่รสชาติไม่เค็มโดดดี แต่เนื้อจะค่อนข้างเหนียวไปหน่อย -rocket salad ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติใช้ได้เลย แต่ผักไม่สดแบบสุด หมายถึงรู้สึกว่าสามารถสดได้มากกว่านี้อันนี้มันดูเหี่ยวๆหน่อยนึง ส่วนน้ำสลัดรสชาติดี - สเต็กพ็อคชอร์ป สเต็กจานนี้ส่วนตัวค่อนข้างผิดหวังเนื้อค่อนข้างโอเวอร์คุกไปหน่อย มีความแข็งและกระด้างด้านในไมชุ่มฉ่ำเท่าที่คาดหวังไว้ วันนี้ทานกันสองคนสามอย่างอิ่มจุกกำลังดี ราคา 1,1xx บาท ราคาไม่แพงค่ะ วันนี้ถือว่ารสชาติใช้ได้ แต่อย่างที่บอกคือเคยรู้สึกว่าอร่อยมากกว่านี้ แต่เป็นอีกร้านที่เคยประทับใจมากยังไงก็จะคงกลับมาทานเหมือนเดิม วันนี้ให้ 3.5 ดาวค่ะ #Wongnai2024
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
สปาเก็ตตี้เด็ชไม่แพ้พิซซ่า
ร้านนี้อยู่มานานมาก กินครั้งแรกก็น่าจะเกือบ20ปีที่แล้วนะ อายุร้านก็น่าจะการันตีความอร่อยแล้ว นอกจากพิซซ่าแป้งบางกรอบที่อร่อยแน่ๆ ที่ชอบไม่แพ้กันคือ สปาเก็ตตี้เบคอนกระเทียมกับสปาเก็ตตี้แลาเค็ม ผัดได้หอมกระทะมากๆ ผมให้สองจานนี้อร่อยกว่าพิซซ่าอีกดูเพิ่มเติม
อาหารอิตาเลียนร้านเดิม แต่รู้สึกว่าบางอย่างเปลี่ยนไป
Pizza Pazza เป็นร้านเดิมที่เราเคยมาประจำ แต่ด้วยความที่ช่วงก่อนหน้านี้คนแน่นมากเกินไป และหาที่จอดรถยากเลยทำให้เว้นช่วงไปเกือบปี . ช่วงเย็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่ผ่านมา เห็นว่าเป็นวันจันทร์ที่ถนนโล่ง เลยลองกลับมาทานที่นี่อีกครั้ง เห็นได้ชัดเลยว่าแถวนั้นตลอดซอยเสนาร่วม (พหลโยธิน 11) กลับกลายเป็นซอยเงียบ ไฟมืดๆ เหมือนสมัยที่ยังไม่มี BTS . ร้าน Pizza Pazza เองก็ดูจะเงียบเหงาเหมือนกัน มีเราเป็...อ่านต่อ
Once again at our favorite pizza restaurant
Once again at our favorite pizza restaurant Today no smoked salmon on stock so we order pepperoni pizza and parma ham Pizza is nice as always it does My favorite Never forget salsa And add new menu i try brasil pesto breadดูเพิ่มเติม
ร้าน pizza ออกแนวฟิวชั่น
เป็นร้านที่เล็งมานาน รอบนี้นัดกันกับเพื่อนหลายคนช่วงกลางวัน ร้านจะเล็ก ๆ หน่อย ไม่ใหญ่มาก สามารถจอดรถข้างซอยได้ หอยอบเนยกระเทียม หอมมันเนย อร่อยดี ทานกับขนมปังกรอบๆ pizza เราสั่งมา 2-3 ถาด ตัวแป้งpizza ไม่ใช่แนวอิตาเลียนแท้ๆ จะออกบางกรอบ pizza smoke salmon มา มีผักสดโรยมาด้วย ทานแล้วไม่ค่อยจะใช่แนวเราเท่าไหร่, ส่วน pizza cabonara กับอีกอันน่าจะฮาวาเอี้ยน สองอันนี้ก็ใช้ได้ค่ะ พอรคช้อปอร่อยดี...อ่านต่อ
อร่อยกว่าครั้งก่อนมาก
อยากทานสปาเก็ตตี้ นึกถึงร้านใกล้ๆก้อนึกถึงร้านนี้ขึ้นมา มีจัดโปรค่าส่ง 0฿ กับ lineman เลยสั่งสปาเก็ตตี้ปลาเค็มมา ในราคา 230฿ แยกผักกับชีสมาให้อย่างดี เทใส่จานเครื่องแน่นหน้าตาดูดี อุ่นร้อนหน่อยรสชาติอร่อยมาก จำได้ว่าเคยทานคราวที่แล้วยังไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่รอบนี้อร่อยมากค่ะ ติดใจเด่วพรุ่งนี้สั่งอีกดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

