3.2

รีวิว Kiss The Tiramisu Central world

Mintira Khankaew
141954.2k
5 เม.ย. 2017
มาหาด้วยรูปลักษณ์ความงามที่ดึงดูด และค้นพบรสชาติที่ยั่วยวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Tiramisù

Kiss the tiramisu สาขาเซนเวิลด์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ช่วงนี้มีโปรโมชั่นแก้วละ 100 บาท ร้านเป็นร้านเล็กๆ อยู่ใกล้กับร้านขายรองเท้า มีโต๊ะประมาณ 7-8 ตัว เมนูทิรามิสุออริจินัล อร่อย เป็นส่วนผสมที่ลงตัวดี พนักงานบริการรวดเร็ว บรรยากาศโอเค

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Foodiary
1.7k2.2k26k
11 เม.ย. 2017
โปรปิดร้านค่ะ

สาขานี้จะปิดในวันที่ 27 เมษาค่ะ มีโปรปิดร้านจากราคาปกติ 159 บาท เหลือ 100 บาท ทุกรสชาติ เราลังเลระหว่างออริจินอลกับชาเขียว แต่ทานครั้งแรก เลือกออริจินอลดีกว่าค่ะ 🍦 original tiramisu ซอร์ฟเสริฟเนื้อเนียนรสชาติเข้มข้น ส่วนแก้วหรูหราไฮโซโบว์ใหญ่ค่ะดูเพิ่มเติม

Suptanhappygirl
1 พ.ย. 2016
ไอศครีมชื่อดังจากเกาหลีสาขานี้มีโต๊ะนั่งแต่เหมือนที่สยามจะทำอร่อยกว่า

ไอศครีมสัญชาติเกาหลีแก้วใส่เหมือนแก้วแชมเปนที่มาเปิดสาขาในไทยเมื่อหลายเดือนก่อนลองไปกินที่สยามตอนใหม่ๆติดใจมากแต่ละลายเร็วเนื่องจากอากาศข้างนอกน่าจะร้อนบวกกับเนื้อไอติมที่อาจจะละลายเร็วพอรอบนี้มาลองที่ctwรู้สึกว่าหวานไปและบางชั้นมีรสขมไม่พอดีในการใส่ท็อปปิ้งเหมือนสาขาสยามแต่ดีตรงที่มีโต๊ะนั่งทานสบายๆแอร์เย็นๆและตอนไปมีคูปองไปทานถ้วยละ100บาทเนื่องจากตอนรอบที่ไปสยามซื้อแบบโปร2ถ้วยแล้วได้คูปองครั้...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
29 เม.ย. 2017
ธรรมดามากๆเลย

นี่โปรลดเหลือแก้วละ 100 ค่ะ เค้าว่าเป็นโปรปิดร้าน ถึงวันไหนไม่แน่ใจ และก็เป็นครั้งแรกที่เราลองกินร้านนี้ เคยอ่านรีวิวนานแล้วตอนเค้ามาเปิดที่ไทยใหม่ๆ อ่านแล้วเคลิ้มเลย ตอนเค้าตักๆก็ไปดูเพลินๆเนอะตักครีมชีส กดซอฟท์ โรยผงโกโก้ ขูดช็อกโกแลต นะหว่างดู...มีแมลงสาบน้อยเดินตัดหน้าไปตัวนึงด้วย 555 พอได้กิน...อืม...ธรรมดามากๆเลยอะค่ะ เหมือนกินซอฟท์ครีมธรรมดาๆที่ไม่ได้หอมเนียนนุ่มอะไร ออกใสๆด้วยซ้ำ กับผ...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมทีรามิสุ, COCOA ICED

PQ: คิส เดอะ ทีรามิสุ ณ Central World หลงไหลเพราะหน้าตาเธอช่างน่าลิ้มลอง... ไอศครีม ทีรามิสุ เสริฟใส่แก้วไวน์ทรงสูง สถานที่ (+0.5) - Central World ชั้น 3 ติดทางเดิน ตรงข้าม ช้อป Crocs และใกล้ร้านอาหาร ตะลิงปิง บรรยากาศร้าน โปร่งๆ มีโต๊ะที่นั่งติดระเบียง นั่งเพลินๆ ดีครับ โดยรวมสะอาดสอาด การบริการ (+1) - ตอนไปรับประทานมีน้อง พนง. อยู่สองคน น้องพนง.หญิง(Sunda 02) บริการดี...อ่านต่อ

nutavekan
22 เม.ย. 2017
KISS THE TIRAMISU ร้านเล็กๆ @centralworld

ร้านเล็กๆ เราชอบตรงที่เจ้าของพูดจาดีแล้วก็ชอบตรงที่เอากาแฟมาดักความหวานทำให้ไม่เลี่ยนเกินไปให้รสชาติที่พอดีๆแก้วสวย 💛 แต่เสียตรงที่เราเองกลับบ้านไม่ได้ค่อนข้างลำบากเลอะเทอะนิดนึง😂 ราคาก็กำลังดีตอนเรากินจัดโปรอยู่ด้วย 😊ดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World