เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว McDonald's AMORINI SIAM PARK (DRIVE-THRU)

G Y M
1 ต.ค. 2018
สั่ง happy meal วันพีซด่วนๆตั้งแต่วันแรก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HAPPY MEAL

เย้! สั่งแฮปปี้มีลวันพีซตั้งแต่วันแรกที่เปิดขายเลย (แต่เพิ่งมารีวิว) เราสั่งมาตั้งแต่ตอน6โมงเช้าเลยจ้า กลัวของหมดเบอร์แรง55 ใช้เวลาจัดส่งครึ่งชั่วโมงก็มาถึงบ้าน พนักงานบริการดี แต่มีความมึนเบาๆฟีลเพิ่งตื่น นี่ก็มึน เพิ่งตื่นพอกัน55 ได้ชุดแฮปปี้มีลมา2ชุด พร้อมลูฟี่และแชงคูส เย่สส ปกติในเซตจะแถมแอปเปิลให้ แต่คราวนี้ไม่มีแฮะ ปกติเค้าจะให้เลือกเครื่องดื่มได้ด้วย แต่คราวนี้ก็ไม่มีเหมือนกัน แต่ทุกอย่างโอเค และเราเคยไปไดร์ฟ-ทรูสาขานี้บ่อย ดีจ้า

Tom Preaw
4 พ.ค. 2025
บริการดี อาหารอร่อย แต่ภายในร้านไม่เย็นเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่ทอด

McDonald's สาขา อมอรินี่ เปิดมาน่าจะเกิน 15 ปี แล้วมั้ง เป็นสาขาขนาดค่อนข้างใหญ่ มี 2 ชั้น วันที่มาใช้บริการ ลูกค้าเกือบเต็มร้านเลย เป็นสาขาที่ได้รับความนิยมมาก เพราะห้างในโซนนี้ไม่มีร้าน McDonald's เปิดให้บริการเลย พนักงานให้บริการดีมากๆ ตั้งแต่เดินเข้าไปในร้านเลย ช่วยให้คำแนะนำในการสั่งออร์เดอร์ ครั้งนี้ เลาใช้สิทธิ์คูปองส่วนลดในแอพ McDonald's เป็นเซ็ตไก่ทอด 3 ชิ้น และ โค้ก ในราคา 129 บาท และ...อ่านต่อ

Riang Supod
27 ธ.ค. 2022
ช่วงคริสต์มาสมีการตกแต่งร้านได้น่ารัก #WongnaiHNY2023

Mcdonald สาขา amorini แห่งนี้มีการตกแต่งร้านได้น่ารักมากๆในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่จะมีต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางร้านเลย มีพนักงานแต่งตัวเป็นแซนดี้คลอสมามอบ กระดาษระบายสีพร้อม ดินสอสี ให้กับเด็กๆระหว่างที่นั่งทานอาหารหรือรออาหารนานๆ ในส่วนของรสชาติเราสั่งเป็นไก่ทอดก็กรอบแล้วก็ทำใหม่ๆเลยค่ะร้อนๆถูกใจคุณลูกชายจริงๆ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Do is On The WAY
5 เม.ย. 2022
Quarter Pounder with Cheese นี่แหละคือเบอร์เกอร์ที่ต้องการ!

นี่แหละคือเบอร์เกอร์ที่ต้องการ! กับ Quarter Pounder with Cheese โปรโมชั่นเมนูพิเศษล่าสุดจาก McDonald's เบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลียชิ้นหนาหอม แปะชีสนิวซีแลนด์พรีเมี่ยม 2 แผ่นสวยๆ อร่อยเต็มปากเต็มคำสะใจไร้ที่ติ จำกัดขายทั่วประเทศเพียง 25 สาขาเท่านั้น Review : http://www.reviewnowz.com/mcdonalds-thailand-quarter-pounder-with-cheese-promotion-2022/ดูเพิ่มเติม

Nuchzilla
162651k
29 ม.ค. 2019
มาทานไอติมฟรีที่แมค

ได้บัตรทานไอติมฟรี 1 โคนจากการเล่นเกมส์กับ rabbit line pay เลยมาทานไอติม หลังจากเคยทานมานานมากแล้ว แต่ไม่ค่อยชอบ เพราะรู้สึกว่าหวานไปมากๆ รอบนี้มาลองใหม่ ไม่หวานเลี่ยนแล้ว อาจจะมีการปรับสูตรหรือเปล่านะ ถ้าต้องการเคลือบ chocolate ก็ทำได้ เพิ่มเงิน 5 บาท สาขานึ้ที่นั่งกว้างขวาง ร้านโปร่งโล่ง นั่งสบายดีดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
1 เม.ย. 2016
ร้านเบอร์เกอร์ที่เปิด 24 ชม. และเปิดdrive through สำหรับคนที่เร่งรีบครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมคฟิช, ชุดแมคฟิช

เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่ทานมาตั้งแต่เด็กจริงๆครับ ร้านนี้อยู่ตรงหัวมุมทางเข้าถนนสวนสยามเลยครับ เปิด 24 ชม. มีแบบ drive through ด้วย ซึ่งสะดวกสบาย เหมาะสำหรับความเร่งรีบไม่ต้องลงจากรถ และเหมาะสำหรับการอ่านหนังสือดึกๆครับ 5555 ผมก็ไม่ค่อยทานเบอร์เกอร์เจ้านี้มานานพอสมควร เนื่องจากมีเจ้าใหม่ๆมาตีตลาด ทานครั้งล่าสุดก็เป็นปีละครับ เพิ่งทราบว่ามันขึ้นราคา แต่ก่อนไม่สูงขนาดนี้ครับ - ชุดแมคฟิช ...อ่านต่อ