- รีวิว ล้งเล้งลูกชิ้นปลา - ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟรสเยี่ยม สาขาบรรทัดทอง

ทานที่ร้านน่าจะอร่อยกว่าทานที่บ้านค่ะ
ที่บ้านอยากทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เลยขอใช้บริการไลน์แมนสั่งก๋วยเตี๋ยวลฟุกชิ้นปลา Users' Choice ร้านลงเล้ง ลูกชิ้นปลารสเยี่ยม เจ้าดังแห่งถนนบรรทัดทองมาลองชิมดูค่ะ ร้านตั้งอยู่บนนถนนบรรทัดทองก่อนถึงแยกเจริญเมือง เปิดทุกวันตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึง 5 ทุ่มค่ะ # เมนูที่สั่ง # - บะหมี่แห้งเย็นตาโฟต้มยำ อันนี้โอเคนะคะ มีรสชาติไม่จืดชืด - เส้นใหญ่เย็นตาโฟไม่พริกไม่ผัก เมนูนี้คนทานบอกว่าใส่ซอสเย็นตาโฟไม่เยอะเลยจะจืดไปหน่อย และซอสจะมีกลิ่นเต้าหู้ยี้ค่ะ - บะหมี่ต้มยำใส่แต่ลูกชิ้นไม่ใส่หมูสับ สั่งไม่ใส่หมูสับแต่ก็ยังใส่มา และลูกชิ้นก็ให้แต่ลูกชิ้นปลากลมมาแบบเดียว เก็บไว้ทานอีกวันเห็นบอกว่ามีกลิ่นคาวนิดหน่อยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าทานที่ร้านน่าจะดีกว่าสั่งมาทานบ้านค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
ก๋วยเตี๋ยวลูกชื้นปลาแท้ บรรทัดทอง
ล้งเล้งลูกชิ้นปลา(นายใบ้สวนหลวง) บรรทัดทอง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ ต้มยำ ธรรมดา 65 บาท พิเศษ 80 บาท บะหมี่แห้งเย็นตาโฟ พิเศษ เกี้ยมอี๋น้ำต้มยำ พิเศษ ลูกชิ้นปลาแบบโบราณ นุ่ม เด้ง อร่อยมาก ฮื่อก้วย เนื้อปลาเดียวกัน ลูกชิ้นกุ้งก็ไม่เลว เกี๊ยวปลา งานดี เนื้อปลาเน้นๆ มีหนังปลากรอบโรยมาด้วย ซอสเย็นตาโฟก็อร่อย เกี้ยมอี๋น้ำต้มยำ ยำพริกน้ำส้มมา ใช้ได้ รสขาติ8.5 ราคา6.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม
มาทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาและเย็นตาโฟเจ้าอร่อยย่านบรรทัดทองที่ ล้งเล้ง ลูกชิ้นปลากันค่ะ สำหรับแฟนๆร้านนี้จะทราบกันดีว่าร้านมี 2 สาขา ถ้าอยากทานช่วงกลางวันต้องไปที่สาขาถนนพระราม 4 แต่ถ้าช่วงเย็นให้มาที่บรรทัดทอง ร้านจะเปิด 4 โมงครึ่ง ปิด 5 ทุ่ม มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ และเส้นปลาที่เป็น signature ของที่ร้านค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำ - เส้นปลาเย็นตาโฟต้มยำ - ผักบุ้งลว...อ่านต่อ
ถ้านึกถึงเย็นตาโฟให้ร้านนี้เป็นอันดับต้นๆเลย
ร้านเก่าแก่ริมถนนบรรทัดทอง ถ้านึกถึงเย็นตาโฟผมให้ร้านนี้เป็นต้นๆที่ชอบเลย โดยเฉพาะบะหมี่เย็นตาโฟ ตัวเส้นบะหมี่อร่อยน้ำซุปเย็นตาโฟเข้มข้น เครื่องพวกลูกชิ้นนี้แน่นๆเลยเวลาทานไม่ชอบปีุงเพิ่มกลัวเสียรสชาติน้ำซุป เกี๊ยวทอดกรอบอร่อยน้ำจิ้มดี เวลานี้เธอเป็นร้านที่คงเส้นคงวาที่สุดร้านหนึ่งในเรื่องของแอร์ไม่เย็น พัดลมก็ไม่ค่อยเย็นหลายปีแล้วอยากให้เขาเปลี่ยนสักที ไม่เคยเปลี่ยนเลย ราคาเพิ่มขึ้นมาสูงนิดหน่...อ่านต่อ
เอาจริงทำไมเราเฉยๆมาก
ร้านลูกชิ้นปลาบรรทัดทองคือร้านนี่หรือเปล่า เราไม่แน่ใจ แต่เดินผ่านไปแล้วเห็นคิวต่อกันยาวดี แล้วความคิดก็แวบมาว่าให้ซื่อไปฝากคนที่บ้านมี่ไม่ได้มาด้วย ก็เลยยอมไปต่อแถวกับเขาสักนิด จดออเดอร์รอสักหน่อยละกัน คนนั่งทานในร้านเยอะนะ มาเรื่อยๆเลย เราสั่งเป็นเส้นเล็กน้ำใสไป ไม่ใส่ผัก เขาก็ทำได้เร็วดีอยู่แหละ รอไม่นาน แต่พอเอากลับมาทานแล้วเราว่ารสชาติมันไม่ค่อยเท่าไหร่น้ำก๋วยเตี๋ยวก็หวานๆ เส้นจับกันเป็นก...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวปลารสดี
ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟลูกชิ้นปลา มีต้มยำด้วย เป็นร้านห้องแอร์นั่งสบายๆ ค่ะ ราคากลางๆ ใครชอบสไตล์เย็นตาโฟมาลองดูได้เลย ที่จอดรถจอดได้ของโครงการมีค่าใช้จ่ายค่ะ •บะหมี่เหลืองเย็นตาโฟ 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำเย็นตาโฟมีรสชาติหวานนำหน่อย -บะหมี่เส้นเหนียวหนึบๆ -ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้งๆไม่คาว เกี๊ยวปลาแป้งหนึบๆ -ฮื่อก้วยสดดี ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist ก๋วยเตี๋ยว #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม