- รีวิว Grandma's House at Prachuap Khiri Khan

ร้านเล็กๆ ในถนนเล็กๆแต่ราคาน่ารัก
เป็นอีกร้านที่เปิดเลื่อนๆๆหาคาเฟ่จาก วงใน อีกเช่นเคย แต่ไม่ได้ตั้งใจจะมาร้านนี้ แต่ด้วยอีกร้านที่ไม่ไกลกัน เราหาที่จอดรถไม่ได้ บวกกับไม่คิดว่าร้านนี้จะอยู่ใกล้ๆกัน เลยตัดสินใจเลือกร้านนี้และไม่ผิดหวัง ราคาน่ารักจริงๆ เมนูหลากหลายมากๆๆค่ะ รสชาติดีนะสำหรับเรา และที่สำคัญบรรยากาศสบายๆคนไม่เยอะ ร้านอยู่ติดถนน แต่อยู่ในซอย เล็กหน่อยที่จอดรถก็บริเวณหน้าร้าน แต่โดยรวมเราชอบนะ นั่งเพลินๆดีค่ะ เสียดายเราทานข้าวมาแล้วเลยไม่ได้ลองเมนูอาหารเลย ต้องมีครั้งต่อไปแล้ว อิอิ แต่เราสั่งเมนูขนมมาค่ะ เป็นแพนเค้ก บอกเลยว่า อร่อยมากค่ะ หอม นุ่น ฟินมากค่ะ มีโอกาสอยากให้มาลองนะคะ

พนักงานให้บริการดีมาก อาหารมีทั้งเมนูคาวหวาน
มีที่จอดหน้าร้านสามารถจอดริมถนนได้ พนักงานให้บริการดีมาก ใส่ใจในบริการสุดๆถึงแม้อาหารจะต้องรอนานไปนิดนึง ทางร้านมีขายอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงเมนูของหวาน มีของที่ระลึกจำหน่ายด้วย ชั้นบนจะเป็นห้องพักให้เช่าแบบรายวันดูเพิ่มเติม