- หน้าแรก
/
- รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์

รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์
กินไก่บอนชอนทีไร อร่อยลืมอ้วนทูกกกที (เตรียมลงแข่ง)😆
วันนี้มาตามหาความอร่อยของไก่ทอดเกาหลีอีกแล้ว เมื่อตามหาคงหนีไม่พ้น ไก่ทอด Bonchon คะ วันนี้มาทานที่สาขา the circle ratchaphruek ร้านอยู่ใกล้กับลานน้ำพุด้านหน้าเลย อยู่ใกล้กับร้านอาหารสีฟ้า และร้าน Ma Mon จุดสังเกตคือ ธนาคารกรุงเทพคะ ลักษณะร้าน : สำหรับ Bonchon สาขา The Circle Ratchaphruek นี้จะแบ่ฃออกเป็นสองฝั่งแต่ละฝั่งจะไม่ค่อยกว้างเท่าไหร่คะ แต่ละฝั่งรองรับได้ประมาณ 20 โต๊ะ สำหรับวันนี้มารอคิวทั้งหมด 19 คิวคะ ซึ่งสำหรับเอิร์นถือว่าปกติมากสำหรับร้าน Bonchon ที่ไหนไม่รอคิวนี่คงแปลกมาก หุหุ เพราะรู้กันอยู่ถึงความอร๊อย อร่อย เมนูวันนี้ สั่งไซด์ L 18 น่อง รสชาติ Mix คู่กับกิมจิโคสลอว์ และข้าวเหนียว เมนูนี้ราคา 380- พร้อมสั่งข้าว 35- และกิมจิโคสลอว์ 40- เป็นเมนูเพิ่มคะ และซุปกิมจิ 160- และแล้วสิ่งที่เสริฟมาอันดับแรกคือ ซุปกิมจิคะ เสริฟมาในหม้อไฟ พร้อมไข่สด ตอกตรงนั้น เลยจ้า ผุดๆๆ งิงิ พร้อมแล้วลุยยย รสชาติอร่อยดีคะ ไม่เข้มจนเกินไป รสชาติกำลังดี ทานร้อนๆ อร่อยคะ ทานไปทานมาแซวเล่นกับน้องว่ารสเหมือนแกงส้ม 5555555 ขำขำ และแล้วเมนูที่โปรดปรานก็มาค้า นั่นคือไก่ทอดนั่นเองงงงงงง เสริฟมาแบบเยอะสมใจ ไม่รีรอคะ เปิดถ้วยข้าวเบย พร้อมแล้วไม่ต้องประดิษฐ์เลยคะ มือเลย 555 อาวุธที่เรียกว่ามือ นี่อร่อยฝุดๆ ยังไงโดยส่วนตัวก็ยังชอบรส Hot มากที่สุด เพราะเผ็ดดร้อน รสชาติกลมกล่อมดีคะ ยิ่งทานคู่กับกิมจิโคสลอว์ ยิ่งเข้ากันได้ดี รสชาติกินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อคะ ฟินเลยจริงๆ พนักงานบริการดีคะ รวดเร็ว หน้าตาก็ยิ้มแย้ม ถึงแม้คนจะแน่นแค่ไหนพนักงานที่บริการอย่างเต็มที่และทั่วถึงคะ ค่าเสียหายวันนี้ 824 บาท รวม Vat+service charge 17% 😅😅 สรุปว่ายังไงก็หลงรักบอนชอนคะ ทานติดๆ กันก็ไม่เบื่อคะ ทานได้เรื่อยๆ ต่อให้รอคิวยาวก็ยังคงรอต่อไปคะ เพราะของเค้าอร่อยจริง ☺️😋
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ร้านไก่ทอดเกาหลียอดนิยม
BonChon Chicken | บอนชอนชิคเก้น สาขา The Circle Ratchapruk ร้านไก่ทอดเกาหลียอดนิยม รสชาติถูกปากคนไทย มีรสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ ไก่กรอบมาก ราคาดี ร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย เหมือนสาขาอื่น เปิด : ทุกวัน 11:00 - 22:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเกาหลี รสชาติที่คุ้นเคย
Bonchon The Circle Ratchapruek Ep 757 (11) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ศูนย์การค้า เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย สาขาที่บริการดีมาก สั่ง Takeaway กลับบ้าน เตรียมสินค้าให้เรียบร้อย 🍗 เมนูไก่ทอดมีให้เลือก 3 ขนาด คือ ไซส์ S ไซส์ M และ ไซส์ L จำนวนชิ้นตามชิ้นส่วนของไก่ทอดที่เลือก🍗 ซอสมี 3 รสชาติ คือ ซอยการ์ลิค ฮอท และชิคบาร์บิคิว 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย ม...อ่านต่อ
ไก่ทอดสไตล์เกาหลีร้านโปรด
ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีแบรนด์นี้มีสาขามากมายในกรุงเทพฯ ครั้งนี้เรามาทานที่สาขาโครงการ The Circle Ratchapruk ร้านตั้งอยู่บริเวณโซนด้านหน้าโครงการ ภายในร้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย บรรยากาศดูโปร่งสบายด้วยผนังกระจกใสบานใหญ่ ส่วนเมนูไก่ทอดกรอบซึ่งเป็นเมนู signature ของทางร้านยังคงคุณภาพและรสชาติที่อร่อยถูกปาก โดยมี 3 ขั้นตอนในการเลือกสั่งคือ 1) เลือกชิ้นส่วนและขนาด ซึ่งมีให้เลือกทั้งส่วนปีก ...อ่านต่อ
ร้านประจำ ไก่ทอดเกาหลีคือดี แต่หนังไก่เค็มไปหน่อย
ร้านนี้เป็นร้านที่กินประจำอยู่แล้ว แบบว่าบางทีคิดอะไรไม่ออกก็เลือกกินที่นี่ หรือบางทีถ้าไม่ได้หิวมากก็จะเลือกร้านนี้ เราว่าไก่เค้าอร่อยนะส่วนใหญ่เราชอบกินรถกาลิคมากกว่า แล้วก็ชอบสั่งแบบไม่มีกระดูกเพราะว่าขี้เกียจแทะไก่ วันนี้ลองสั่งเมนูหนังไก่มาล่ามาเพิ่มรู้สึกว่าเผ็ดจริงๆ แสบปากสุดสุด แต่ก็อร่อยกรอบดีแต่เราว่าเค็มไปหน่อย กินไปกินไปตลอด คือทั้งเผ็ดทั้งเค็ม ส่วนสลัดเราว่าอร่อยดี ก็รสชาติเหมือนที...อ่านต่อ
โปรช่วงนี้สั่งไก่ size M รับซุปกิมจิฟรี
Bonchon (เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์) เปิดให้ทานในร้านวันแรกจากมาตราการผ่อนปรน ในช่วงไวรัสโควิด 19 ระบาด เปิดพร้อมโปรโมชั่นแอดไลน์ Bonchon Thailand กดรับสิทธิ์สั่งไก่ทอดไซส์ M รับซุปซุนดูบูกิมจิฟรี ส่วนตัวชอบไก่ทอดของบอนชอน ที่เป็นรสชาติแบบใหม่ไม่ซ้ำใครแล้วอร่อยด้วย ชอบรสกระเทียมทอดมาใหม่ๆจะกรอบอร่อยมาก ทานแกล้มกับไชเท้าดองเข้ากันดี ✔หากใครชอบไก่ทอดแบรนด์นี้ โปรตอนนี้ถือว่าน่าสนใจมาก สิ้นสุดแค่...อ่านต่อ
รสชาติใหม่เอาใจแฟนคลับไก่เกาหลี ให้มีทางเลือกที่หลากหลาย
ในช่วงหลังมานี้ทางบอนชอนมักมีรสชาติไก่ทอดมาให้เลือกมากขี้นจากเดิมที่มีเพียงแค่ 2 รสชาติ คือ soy garlic และ hot เท่านั้น เราในฐานะที่เป็นหนึ่งในแฟนคลับสุดเหนียวแน่นของพี่บอนชอนแล้วว บอกเลยว่ารสชาติใหม่นี้ ค่อนข้างถูกใจเราเลยค่ะ สาขาที่มาทานวันนี้ อยู่ที่ the circle ราชพฤกษ์ อยู่โซนด้านหน้าๆเลย ไม่ไกลจากสเวนเซ่นมากค่ะ การตกแต่งก็เหมือนสาขาอื่นๆ คือ เน้นแนวทันสมัยอินดัสเทรียลเล็กๆด้วยการใช้สีปูน...อ่านต่อ
















































