4.6

รีวิว ล้านต๋ำส้ม ลาดปลาเค้า 75/1

22 มิ.ย. 2019
ร้านส้มตำมุมลับ

ร้านส้มตำมุมลับๆขับรถผ่านไปผ่านมาจะไม่ค่อยเห็นร้านเพราะร้านจะอยู่ข้างในโครงการอีกที จุดสังเกตเห็นดูป้ายข้างหน้าโครงการจะเห็นป้ายร้านอยู่ข้างถนน ลูกค้าส่วนมากจะเป็นลูกค้าขาประจำปากต่อปาก มีที่จอดรถสะดวกสบายร้านเล็กๆไม่ใหญ่จำนวนโต๊ะประมาณ8โต๊ะเป็นร้านติดแอร์แต่มีโต๊ะข้างนอกสำหรับคนไม่ชอบแอร์ด้วยค่ะ แนะนำช่วงเที่ยงก่อนเข้ามาแนะนำให้โทรมาจองโต๊ะก่อนล่วงหน้าและสั่งอาหารไว้ก่อน ในส่วนส้มตำทีเด็ดอยู่ที่น้ำปลาร้าต้มเองสูตรเฉพาะทางร้านที่ไม่เหมือนใครและกลิ่นจะไม่แรง เมนูที่พลาดไม่ได้มาที่นี้ต้องสั่งคือตำหลวงพระบาง ตำไหลบัวหอยแครง และสามชั้นทอดที่จะกรอบก็ไม่จะนุ่มก็ไม่ รสชาติจะไม่ได้ออกอีสานเลยทีเดียวรสชาตินี้ชอบใครชอบมันนะค่ะ

9 พ.ย. 2017
ส้มตำรสแซ่บ ปลาร้านัวๆโคตร ร้านนั่งสบายๆชิวๆตากแอร์เย็นที่จอดรถสะดวกสบาย แนะนำตำทะเลโครตแซ่บ!!!
WitTharit
8 เม.ย. 2025
ร้านส้มตำลับในซอย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น่องสะโพกย่างสมุนไพร, สามชั้นทอด, คอหมู ย่าง

ร้านส้มตำที่อยู่ในซอยลับมาก ร้านอาหารสะอาด พนักงานบริการดี แอร์เย็นสบาย 🐷 สามชั้นทอดน้ำปลา : สามชั้นชิ้นใหญ่ ทอดมาได้กรอบดีมาก น้ำจิ้มให้มา 3 แบบ อร่อยมาก 🐔 น่องสะโพกย่างสมุนไพร : น่องสะโพกนุ่มมาก หนังไปทางนุ่มไม่กรอบ น้ำจิ้มรสชาติดี 🥗 ส้มตำปูปลาร้า : รสชาติเผ็ดกำลังดี ปลาร้ากลิ่มหอมดี 🐷 คอหมูย่าง : คอหมูย่างนุ่มมาก หมักมารสชาติดี น้ำจิ้มอร่อยมาก 🐠 ยำขนมจีนปลาทู : รสชาติโดยรวมน้ำยำค่...อ่านต่อ

Daungyeewa
31 มี.ค. 2025
รสชาติเด็ด เผ็ดสะใจ

ร้านไม่ใหญ่มากเป็นห้องแอร์ แต่เราก็สามารถจองโต๊ะยาวได้เป็น 10 คน เรามาในวันหยุด คนเต็มร้านเลย มีที่จอดรถหน้าร้าน ถ้าเต็ม สามารถไปจอดฝั่งตรงข้ามได้ เรามากันหลายคน สั่งอาหาร มีทั้งแบบ เผ็ดและไม่เผ็ด เพราะบางคนกินเผ็ดไม่ได้ รสชาติอร่อยมาก แก้วน้ำเขาจะใช้เป็นขันอลูมิเนียมเสิร์ฟน่าเอ็นดู ดูเป็นไทยๆดี ตอนนี้กำลังมีสตอเบอรี่ เราเลยสั่งตำสตอเบอรี่มากิน แต่เอาแค่จานเดียวและแบ่งกันนะเพราะว่ามันแพง ต...อ่านต่อ

เตย
1 มิ.ย. 2020
ไปลองเองดีกว่านะ
เมนูเด็ด: ตำไหลบัวกุ้งสด, ตำซั่วปูปลาร้า

นัวจนต้องมานั่งเขียนรีวิว แซ่บจนแทบจะเก็บน้ำไว้ตำต่อจ่ะ ตำซั่วที่ไทยแลนด์ต้องการ เส้นน้อยไม่อืดน้ำ ไหลบัวกรอบแลดูจะแช่เย็นไว้ตลอด กุ้งสด ขนาดพอดีคำ ย้ำว่าพอดี ไม่เล็กเป็นกุ้งแห้ง และไม่ใหญ่เว่อร์ กำลังอร่อย และที่สำคัญคือสดจ่ะ กรอบไม่คาว ใช้มะนาวสด สีน้ำส้มตำว่าน่ากินแล้ว เจอน้ำส้มตำไปจ่ะ อื้อหือ แซ่บบ่ไหวเด้อแม่ สั่งLine man มานะ ไม่ได้ไปกินที่ร้าน ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับคุณภาพอาหารแล้วดูเพิ่มเติม

Before จริงๆได้เยอะกว่านี้ แต่กินไปเยอะแล้ว 5555After
กฤติพงศ์ สมุทรสาคร
30 ก.ย. 2024
ลูกขอบมากเลยมาบ่อยอร่อยราคาสมเหตุผม คนเยอะถ้าช่วงกลางวัน
Maynie
14 ต.ค. 2023
อร่อยปลาร้าถึงแซ่บนัวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วปูปลาร้า, ตำมะม่วง(อาหารเหนือ)

ปลาร้าถึงหอมอร่อยมากค่ะรสชาติแซ่บนัวมากๆค่ะใครชอบรสจัดแนะนำเลยค่ะเผ็ชชชชชมากอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

น้ำลายไหลย้อยรสชาติดีเหมือนกินที่เหนือเลยค่ะ