3.9

รีวิว PABLO Cheese Tart เซ็นทรัลเวิลด์

Akapatr
25 พ.ย. 2021
ทาร์ตร้านนี้เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese Puff

วันก่อนทานสาขาพารากอนมาทาน โคตรอร่อย วันนี้เลยสั่ง seasonal flavour: Cheese Puff มาทาน ขอบกรอบ ไส้ครีมชีส top ด้วยซอส apricot โคตรอร่อยเลยค๊าบบบบบ กลัวหมด season แล้วเค้าถอดเมนูนี้ออกจริงๆ คือมันอร่อยกว่าหน้าปกติอีก ราคา : /5 คุณภาพ : /5 ความอร่อย : /5 ความสะอาด : /5 ความเร็ว : /5 บริการ : /5 สถานที่ : /5 ความคุ้มค่า /5

🍭 Lukekward 🍬
8 ส.ค. 2019
เทศกาลไข่เค็มที่ Pablo

มาไข่เค็มฟีเวอร์ต่อกันอีกร้านที่ Pablo ร้านชีสทาร์ตเจ้าดังจากญี่ปุ่น ซึ่งสำหรับเมนูไข่เค็มของที่นี่จะมี 2 เมนู เป็นชีสทาร์ตกับซอฟท์เสิร์ฟ ซึ่งเราก็ลองชิมทั้งคู่เลยค่ะ - Pablo Cheese Soft Serve Salted Egg 95 บาท ซอฟท์เสิร์ฟรสชีสราดซอสไข่เค็มด้านบน ตัวซอฟท์เสิร์ฟก็นเนื้อเนียนดี แต่รู้สึกไม่ค่อยได้รสชีสเท่าไหร่ ออกไปทางนมๆวนิลลามากกว่า ซอสไข่เค็มเนื้อค่อนข้างข้นไม่ละลายไปกับตัวไอศครีม รสหวานมันเค...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2019
Pablo ก็มีเครื่องดื่มน่าสนใจเหมือนกันนะคะ
Jitprasong Lamsaard
30 เม.ย. 2019
นอกจากชีสทาร์ตแล้วยังมีชานมด้วยนะ

วันก่อนไปซื้อชีสทาร์ตแอบเหลือบไปเห็นว่ามีชานมไข่มุกด้วย ส่วนตัวเคยกินเฉพาะชาชมชีส กับโฮจิฉะชีส ที่นี่จะลดหวานลงได้ 50% แล้วก็เป็นหวานปกติเลย ::ชานมชีส:: รสชาติชานมปกติ มันนิดนึง ส่วนโฟมชีสด้านบนเค็มๆหวานๆ แต่ยังไม่เข้มข้นมาก ให้ค่อนข้างน้อย ::โฮจิฉะชีส:: กลิ่นโฮจิฉะเบาๆ เข้มข้นนิดนึง มันหน่อยๆ ยังไม่ค่อยถูกใจ แต่ถ้าอยากกินโฮจิฉะก็พอได้อยู่ค่ะ รวมๆ รสชาติโอเค ราคากลางๆ ส่วนไข่มุกยังไม่เคยลองดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.9k25.5k
20 ก.ค. 2019
มินิชีสทาร์ตกับโปร 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pablo Mini Matcha, Pablo mini chocolate tart

ร้าน Pablo จัดโปร mini Chesse Tart 1 แถม 1 ทุกวันเฉพาะช่วงเวลา 13.00 - 18.00 น. เฉพาะรสช็อคโกแลต มัทฉะ และสตรอเบอรี่ (ซื้อรสไหนแถมรสนั้น) โปรนี้มีถึง 31/7/62 เท่านั้นนะ เราไปซื้อที่ CTW ร้านอยู่ชั้น 6 เราตั้งใจไปซื้อ 3 รสแต่ของมีแค่ 2 รส สตรอเบอรี่ไม่มีแล้ว นอกนั้นเป็นรสอื่นที่ไม่ได้ร่วมโปร ก็เลยจัดมา 2 รส คือชาเขียวและช็อคโกแลต สตรอเบอรี่หมด เลยซื้อแค่ 2 รส ราคาชิ้นละ 90 บ. ได้มา 4 ชิ้นแต่จ่...อ่านต่อ

abbkung
27 ม.ค. 2019
Brown Sugar Milk Tea อร่อยเกินคาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Brown Sugar Milk Tea, Golden Bubble

เดินผ่านร้าน Pablo บนชั้น 6 ของเซ็นทรัลเวิร์ล เห็นทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มเยอะเลย ทั้งชานมไข่มุกและชาชีส เรากับเพื่อนเลยเลี้ยวเข้าเลยทันที พอดีกับทางร้านมีโปรโมชั่นลดราคาเครื่องดื่มทุกชนิด 15 บาท เลยเข้าทางพวกเรา เราสั่ง Brown Sugar Milk Tea ราคา 65 บาท ลด 15 บาท ขอหวานแค่ 25% จ่ายไปแค่ 50 บาทเองสำหรับแก้วนี้ ไข่มุก Golden Bubble ที่ได้เป็นสีทอง รสชาติหวานอ่อนๆ มีความหนึบๆกำลังดีกับที่เราชอบเ...อ่านต่อ

Gingunther
12 ส.ค. 2019
รสใหม่ไข่เค็มจ้าาา

ความไข่เค็มกำลังยึดกรุงเทพใช่มั้ยเนี่ย 😍😍 PABLO เมนูใหม่ไข่เค็ม ลองกันยัง? Mini Cheese Tart ดีมากกกก กัดแล้วไส้ไข่เค็มทะลักออกมาเลยจ้าาาาา 🧡💛🧡 ส่วนไอติม Soft Serve ดูธรรมดาๆแต่ซอสนี่รสไข่เค็มแรงๆเลยจ่ะ เนื้อไอติมก็อร่อยยย~ 💸 85฿ Mini Cheese Tart 💸 95฿ Soft Serve --------------------------------- by Gingunther กินกันเถอะ 😋 IG: @gingunther FB: facebook.com/ginguntherfoodดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
2 มี.ค. 2019