4.6

รีวิว Rinji Japanese Dining Experience

NOTnormal
19 ก.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์คาเฟ่ Isakaya ดื่มก็ได้ทานก็ดี

ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Izakaya สำหรับร้านนี้บรรยากาศดี จำลองบ้านเมืองญี่ปุ่น มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ สำหรับอาหารมีให้เลือกมากมายทั้ง ปลาดิบและสเต็ก ส่วนแบบ Izakaya เสียบไม้ย่างก็มีเช่นกัน เหมาะกับคนที่ชอบทานเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนราคาอาจจะดูราคาสูงในบางรายการ แต่หากคนที่ชอบบรรยากาศแบบญี่ปุ่น บวกกับอาหารญี่ปุ่น ก็น่าจะชอบครับ สำหรับรสชาติอาหารอาจดูกลางๆ ไม่ถึงขั้นอร่อยมาก แต่โดยรวมทำได้ดี พนักงานบริการดี ยืนรอบโต๊ะตลอดเวลา จนไม่กล้าทานและไม่กล้าคุยกันมากมาย สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวอาจไม่ค่อยชอบครับ #WongnaiJapaneseSpecialist #IzakayaSpecialist

หน้าร้าน

เรากะลุง
อาหารอร่อย ร้านสวยน่านั่ง มุมถ่ายรูปสไตล์ญี่ปุ่นน่ารักๆเยอะมาก📸⛩️🇯🇵
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อูนางิ โรล, อิคุระ คานิมิโซะ, Shirao Salad, แซลมอนวอลเคโน โรล, ซีฟู๊ด ยากิโซบะ, อูด้ง, Warabi Mochi, Dango, sashimi

🇯🇵🎏⛩️𝗥𝗶𝗻𝗷𝗶 𝗝𝗮𝗽𝗮𝗻𝗲𝘀𝗲 𝗗𝗶𝗻𝗶𝗻𝗴 𝗘𝘅𝗽𝗲𝗿𝗶𝗲𝗻𝗰𝗲 ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยคู้บอน ประทับใจแบบ 10/10 เลย🩵🤟 ⛩️บรรยากาศโซนoutdoorตกแต่งเหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่เป๊ะๆ ทั้งสวนญี่ปุ่นสวยๆ เสาโทริอิ มุมถ่ายรูปเก๋ๆเยอะมาก 🪑🎏ในส่วนด้านในร้านอาหารเป็นห้องแอร์ ตกแต่งร้านสวยเลย น่านั่งมากๆ ร้านสะอาด บริการดีด้วย 🍣🍤🍱🫕อาหารมีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ซาชิมิที่นี่คือสด วัตถุดิบพรีเมียมจ...อ่านต่อ

Wit L
9 เม.ย. 2025
ร้านสวนน่ารักมาก​ อาหารมากเมนู

ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดสวนย่อมๆ​ ที่ตกแต่งได้สวยงาม​ ลงทุนได้ดี​ มีโทโทโร่​ น่ารักโดดเด่น และมีสวนญี่ปุ่นแท้ให้ถ่ายรูป อาหารมีให้เลือกเยอะมาก​ ราคาก็มาตรฐาน​ความดูดีระดับนี้ ของค่อนข้างสดสะอาดปลอดภัย​ จากการสังเกตุเอา​ อร่อยด้วย พาใครไปก็ไม่ผิดหวัง​ ถ้าไม่ได้ใส่ใจราคาจนเกินไปดูเพิ่มเติม

DaowJa Daow
4 ก.พ. 2025
อาหารดี รวชาตี ร้านสวย บริการดี ซุปเติมตลอดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อิคุระคานิมิโต, ตแกงกะหรี่คุโรบุตะ, ซุปมิโซะสาหร่าย, ราเมง, ชุดเบนโต๊ะ

ขึ้นแท่นเป็นร้านโปรด อีกร้าน (ใกล้บ้าน) และแนะนำเพื่อน รับแขกบ้าน แขกเมืองได้ไม่อายแน่นอน!!!! . พามากี่คนชอบทุกคน สิน่า มีบริการ draft beer Asahi เลิฟเลย . จอดรถหลังร้าน วันหยุดไม่ต้องถาม เที่ยง - บ่าย2 ยาวๆไป แต่ เสริฟไว้เสิฟเร็ว พนักงานบริการดี ราคา สมเหตุสมผล .) 📌ซุปมิโซะสาหร่ายเติมตลอด (ฟรี) 📌 welcome โดยถั่วแระญี่ปุ่น (พร้อมซุป) 📌 อาหารญี่ปุ่น อุ่นใจ 📌 ด้านหน้าคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น 📌 ...อ่านต่อ

7 พ.ค. 2024
ยี่ปุ่นแค่ตู้บอนนน
Happy Tummy 😋
206006.6k
6 ต.ค. 2024
ร้านอาหารและคาเฟ่ญี่ปุ่นที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โชว่า ซาชิมิเซ็ท, Mini hotate spicy lave

ร้านอยู่ถนนคู้บอน ซอย 44 พื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นโซนร้านคาเฟ่ กับโซนร้านอาหาร มีมุมถ่ายรูปทั่วบริเวณเลย ร้านคาเฟ่ตกแต่งสไตล์ art toy มีตุ๊กตา ฟิกเกอร์ อยู่ในตู้โชว์เต็มไปหมด ส่วนร้านอาหารก็ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย มีสวนหย่อมอยู่ด้านหน้า การบริการ: พนักงานก็ยิ้มแย้มต้อนรับดี อาหารออกไม่ช้า แต่ขอหักคะแนนที่ทางร้านลืมเสิร์ฟซุปกับถั่วแระ มารู้อีกที่ตอนเช็คบิลแล้ว รู้สึกว่าเป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดม...อ่านต่อ

GopOpOp
6 ก.ย. 2024
บรรยากาศดีมากๆ ค่ะ ทำให้อาหารอร่อยเพิ่มขึ้นอีกค่ะ

ร้านจะอยู่ในซอยคู้บอนลึกๆ เข้าไปค่ะ ปากซอยมีป้ายใหญ่ไฟกระพริบวิ่งหาง่ายมากค่ะ เรามากลางคืน เงียบมากค่ะ ที่จอดรถใหญ่มาก น่าจะจอดได้ 4-50 คันค่ะ มีคาเฟ่ด้านหน้า ด้านในจะเป็นร้านอาหารค่ะ มีสวนด้วย มุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ เมนูมีอาหารเยอะมากๆ ค่ะ ต้องมาหลายๆ คนค่ะ ข้าวไข่เทอร์นาโดแกงกะหรี่ เผ็ดกลาง ไข่เทอร์นาโดเกลียวเรียบไปนิด ถ้าทำชั้นได้เยอะกว่านี้จะสวยมากค่ะ แกงกะหรี่หอมอร่อยกลางๆ ค่ะ Tonyum Ramen H...อ่านต่อ