- หน้าแรก
/
- รีวิว Au Bon Pain The Walk เกษตร-นวมินทร์

รีวิว Au Bon Pain The Walk เกษตร-นวมินทร์
1 แถม 1 ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ช่วงนี้ร้าน มี 1 แถม 1 ทุกอย่าง ทุกวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ บางครั้งก็จะมีวันพิเศษเพิ่มขึ้นมา 1 วัน โดยจะแจ้งลูกค้าทางไลน์ แต่หน้าร้านไม่มีติดบอกไว้ว่า 1 แถม 1 ลูกค้าก็เดินเข้นมาถาม ตั้งหลักเปิดไลน์ โชว์ให้ดู ถ้าเขียน 1 แถม 1 ตัวโตหน้าร้านมันจะเสียการตลาด เสียภาพลักษณหรือไง ไม่เข้าใจจริงๆ หรือยังน้อยผู้จัดการร้านก็น่าจะเอากระดาษปะ ตัวโตๆตรงเคาน์เตอร์คิดเงินว่า 1 แถม 1 เพราะเห็นต้องคอยบอกลูกค้าทุกคนทุกคน สั่ง Belgium Chocolate Premium Frappuccino น้ำแข็งเป็นเกร็ดๆ ยังปั่นไม่ละเอียดดี มีเป็นก้อนหลงเหลือด้วย รสชาติอร่อยดี วิปครีมออกจะจืดไม่เข้มข้น เหมือนยี่ห้ออื่น สาขานี้พนักงานเยอะ แต่ทำออกมาช้านะ สังเกตุจากลูกค้าที่ยืนรอ ขนาดมีแค่1-2 คน ยังรอนาน ถ้าต่อคิวยาวเหมือนกาแฟนางเงือก คงนานกว่านี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
Cheese time มาแล้วววว
เราจะไม่ยอมอุบเมนูนี้ไว้คนเดียว สำหรับสาย ชีสสสส 🧀🧀 ต้องตะโกนว่าชีสจุกๆไปเลย แอดจะพาไปกิน 𝟑 เมนูสุดปังจากร้าน 𝐀𝐮 𝐁𝐨𝐧 𝐏𝐚𝐢𝐧 กัน เมนูแรก 🫐🍞🧀เมนู 𝘉𝘭𝘶𝘦𝘣𝘦𝘳𝘳𝘺 𝘉𝘢𝘴𝘲𝘶𝘦 𝘵𝘰𝘢𝘴𝘵 ที่ด้านในโทสต์อัดด้วยครีมชีสแน่นๆ ท้อปด้วยบลูเบอรี่ 🫐 ให้ไม่มีพื้นที่ว่างให้เห็นน้องโทสต์กันเลย เจ้มจ้นสุดๆบอกเลย เมนูที่สอง 🧀🥪 𝘚𝘱𝘪𝘯𝘢𝘤𝘩 𝘵𝘳𝘶𝘧𝘧𝘭𝘦 𝘴𝘢𝘯𝘥𝘸𝘪𝘤𝘩 เมนูนี้ใส...อ่านต่อ
ร้านครัวซองท์ที่หาทานง่าย รสชาติใช้ได้
🥐Almond Croissant (฿75) ครัวซองต์ของที่นี่จะออกแนวเนื้อนุ่มแน่น ข้างในไม่เป็นโพรง ส่วนข้างนอกเวลาหั่นก็ไม่มีแป้งแตกออกมาเช่นกัน ข้างหน้าโรยอัลมอนด์มาเยอะพอสมควรเลยค่ะ แต่ไส้อัลมอนด์ครีมข้างในยังรู้สึกว่าน้อยไปหน่อย ร้านนี้ทำไส้ไม่หวานมาก คนทานหวาน(เช่นเรา)อาจจะรู้สึกว่าจืดไปนิด 🥐Chocolate Croissant (฿75) ครัวซองช็อกโกแลตเรียกว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของโอปองแปงเลย ครัวซองต์เป็นรูปทรงยาวเนื้อนุ่...อ่านต่อ
ก่างหายจากสาขานี้นานมาก ผ่านเลยต้องแวะ!
มัวแต่ไปหลงระเริงอยู่กับ au bon pain สาขาอื่นๆจนลืมสาขานี้ไปเสียได้ ทั้งที่เป็นสาขาที่ใหญ่ นั่งสบาย แอร์เย็นมาก ที่สำคัณคือลูกค้าไม่พลุกพล่านเท่าไหร่ บรรยากาศดี เพลิดเพลินไปกับลาเต้เย็นจนแทบจะเผลอหลับ!!ดูเพิ่มเติม
สีม่วงมาแรง เบเกิลและเครื่องดื่มก็ม่วงด้วย
ช่วงนี้สีม่วงและมันม่วงมาแรง อะไรๆก็มันม่วง ชอบเบเกิลแบรนด์นี้อยู่แล้ว มีเมนูใหม่ใช้เบเกิลมันม่วง ลองชิมดู อุ่นมากรอบนอกเนื้อในเหนียวนุ่มตามสไตล์เบเกิล ไส้มีหมูและเนื้อให้เลือก เลือกมาเป็นหมูบดปรุงรสแบบเบอร์เกอร์ มีเห็ดเอริงหงิ กรุบๆหวานอร่อย ใส่ชีส หอมใหญ่ผัดและราดซอสรสเผ็ดนิดๆแก้เลี่ยนได้ดี อร่อยใช้ได้ค่ะ ส่วนเครื่องดื่มมีลาเต้มันม่วงแบบเย็นและปั่น เราไม่ได้ชิมค่ะ เราเลือก Passion Mojito Tea ...อ่านต่อ
เงียบสงบ บริการดี
ได้โค๊ดราคาพิเศษจาก True ID ลดราคาเครื่องดื่มเหลือ 29 บ. เลยต้องมาใช้สิทธิ์กันโหน่ย ร้านตั้งอยู่ใน The Walk Kaset Navamin ขนาดร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีที่นั่งหลายแบบ หลายมุม แอร์เย็นพอสมควร ลูกค้าไม่เยอะมาก บรรยากาศเงียบดี ไม่พลุกพล่าน จะนั่งทำงาน นั่งคุย หรือ นั่งชิลล์ๆก็สะดวก ตอนที่มาใช้บริการพนักงานมีคนเดียว แต่บริการดีมากมายเลย ส่วนเครื่องดื่มสั่งชาไทยมาลิ้มลอง รสชาติดี เข้มข้น ได้ตามมาตรฐานเลยดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
