The Japan Restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Japan Restaurant

15 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นของสมาคมญี่ปุ่น โอเคทั้งรสชาติและราคา
เมนูเด็ด:เบนโตะเซต, ข้าวหน้าเทมปุระ

ร้าน The Japan ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับสมาคมญี่ปุ่น ในอาคารสาทรธานี มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลายเมนู ในราคาที่ไม่แพง แล้วรสชาติก็ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะมีแต่เมนูธรรมดาๆ ไม่ได้เน้นพวก sushi หรือ sashimi แบบเว่อร์วังอลังการอะไรนะคะ คือมีข้าวปั้น มีปลาดิบบ้าง แต่เน้นไปทานอาหารจานเดียวแล้วก็เบนโตะมากกว่า อาหารที่นี่รสชาติอ่อนๆ นุ่มๆ ไม่เค็มจัด วัตถุดิบก็คุณภาพดี สดใหม่ใช้ได้ สำหรับราคาก็ถือว่าไม่แพงนะคะ สำหรับอาหารญี่ปุ่น แล้วอาหารก็ให้มา portion ใหญ่ดี สั่งอย่างเดียว จบเลย อิ่มเลย สรุปโดยรวมคือ โอเคทั้งรสชาติและราคา อาจจะไม่มีเมนูโดดเด่น แต่ถือว่ากินได้เรื่อยๆ ทุกเมนูค่ะ ที่ชอบอีกอย่างนึงคือ ถึงจะเป็นร้านญี่ปุ่นแต่เค้าไม่ปิดพักเบรคช่วงบ่ายคะ เปิดยาวทั้งวันตั้งแต่ 11.00 ถึง 21.30 น. เลยค่ะ


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
[ช่องนนทรี] ร้านอาหารญี่ปุ่นลับใต้ตึกออฟฟิต โดยสมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย คุณภาพตามราคา ~Bara Chirashi + Yasai Tempura
เมนูเด็ด:YASAI TEMPURA, BARA CHIRASHI

โค้ดส่วนลดพิเศษ Line man ELNOFF4U *** ลด 80 บาท สั่งขั้นต่ำ 150 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่หรือไม่ได้สั่งนานเกิน 2 เดือน ELEOFF4U * ลด 20 บาท สั่งขั้นต่ำ 80 บาท สำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน 1 โค้ด ใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อบัญชีผู้ใช้ ใช้ได้ถึง 31 ต.ค. 2564 #ร้านอาหารญี่ปุ่นลับย่านสาทร The Japan เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดดำเนินการโดยสมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย อยู่ชั้น 1 ใต้ตึกสาทรธานี 2 ฝั่งตรงข้ามตึกมหานคร (ตึกฝั่งด้...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ธ.ค. 2020

[ช่องนนทรี] ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆโดยสมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย ใต้ตึกสาทรธานี รอบนี้มาอร่อยขึ้นวัตถุดิบดูดีราคาดีเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
8 มิ.ย. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านลับที่ไม่ลับโดยสมาคมญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาดิบ

ร้านลับที่ไม่ลับเพราะคนแน่นอยู่ตลอด สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์วัตถุดิบดีนี้ ซ่อนอยู่ในตึกสาทรธานี2 ชั้น1 ในช่วงพักเที่ยงของชาวออฟฟิศย่านสาทรก็เป็นที่นิยมมาทานกันอยู่ประจำ ด้วยความที่รสชาติดีและปริมาณคุ้มราคา หากมาเวลาพักกลางวันจะต้องรอคิวกันหน่อย แต่ในร้านที่นั่งเยอะ ไม่แออัดเกินไป เมนูก็มีหลากหลายและยังมีจัดเซตเมนูต่างๆด้วย เมนูนิยมก็ข้าวหน้าปลาดิบต่างๆ อัดแน่นมาไม่หวงวัตถุดิบเลยและ...

อ่านต่อ »
The Japan Restaurant
The Japan Restaurant
The Japan Restaurant

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
The Japan ร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านสาธร รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง อยากกินต้องจองคิว ไม่อย่างนั้นต้องรอนาน
เมนูเด็ด:สุกี้ยากี้เนื้อ, Makunochi set A, ยำปลาแซลมอนดิบ, เห็ดเข็มทองผัดเนย, ขนมจีบญี่ปุ่น, ราดหน้าญี่ปุ่น, ถั่วแดงเย็น

มีร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ร้านหนึ่งซ่อนตัวอยู่ใต้ตึกสาธรธานี ใกล้ๆกับสถานี BTS ช่องนนทรี ชื่อร้าน The Japan Restaurant แปลตรงตัวก็ร้านอาหารญี่ปุ่นนั่นแหละ ซึ่งเป็นร้านของสมาคมญี่ปุ่น ช่วงกลางวันจะมีหนุ่ม-สาวชาวออฟฟิศย่านสีลมและสาธรเข้ามาทานกันอย่างคับคั่ง ถ้าจะมาทานร้านนี้แนะนำให้โทรจองโต๊ะไว้ล่วงหน้าจะดีที่สุด ไม่ต้องยืนรอต่อคิวหน้าร้าน ร้านเขาเปิดขายตั้งแต่ 11.00-21.00 น.ทุกวัน แอดและชาวคณะเพิ่...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
5 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Dining @ The Japan Restaurant ( 2020 / 1st Review )
เมนูเด็ด:CHIRASHI SPECIAL

📌 รีวิวดังกล่าวมาจากการใช้บริการเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ซึ่งบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ 😇 สถานที่ : The Japan Restaurant อยู่ที่ ชั้นใต้ดิน ตึกสาธรธานี 😌 บรรยากาศ : มีความเป็นญี่ปุ่น ก็ตามที่รู้ว่าอยู่ที่สมาคมญี่ปุ่น ทั้งอาหาร วัตถุดิบมีการส่งมาจาก Supplier ที่ญี่ปุ่นโดยตรง ที่สำคัญ ร้านนี้ราคาคือ net แล้ว รวมทั้งมีบริการน้ำชาร้อน / เย็นฟรีด้วย 😋 เมนูที่ประทับใจ 😋 📌 Chiras...

อ่านต่อ »
The Japan Restaurant

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ถูก อร่อย เสริฟเร็ว

มาครั้งที่แล้วก่อนที่ตัวเล็กกำลังจะออกมาดูโลกได้ไม่กี่วัน วันนี้กลับมาซ้ำเพราะคุณแม่อยากมา คุณภาพยังดีเหมือนเดิม ปลาดิบสด โซบะ มีความสากของโซบะ แป้งน้อยหน่อย ถือว่าดีมากเลย ปลามะไดกับแซลมอนอร่อยดี ผัดผักยังแข็งและขมไปหน่อย ถ้าผัดนานกว่านี้น่าจะดีกว่า อาหารราคาไม่แพง เสริฟไวมาก

ดูเพิ่มเติม »
The Japan Restaurant
The Japan Restaurant
The Japan Restaurant

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2019

ของดี ราคาไม่แพง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ คุณภาพตามราคา
เมนูเด็ด:เบนโตะเซต, ไข่ตุ๋น, ขนมจีบญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่นขนาดกลางในตึกสาธรธานีตรงแยกช่องนนทรี สามารถจอดรถได้ที่ตึกเลยครับ จะมีที่จอดรถและมอเตอร์ไซค์เยอะพอสมควรครับ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมต่อให้สแตมป์บัตรจอดรถที่ร้านแล้วก็ตาม แนะนำว่าให้เดินทางมาด้วย BTS จะง่ายที่สุดครับ ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 ครับ แถวทางเข้าจะมีตู้ ATM อยู่หาไม่ยากครับ เมื่อเข้าไปที่ร้านแล้วถ้ามีโต๊ะให้เข้าไปนั่งได้เลยครับ แต่ถ้าโต๊ะไม่ว่างต้องยืนรอที่หน้าร้านสักค...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Evaime Shabu I’m Chinatown
Ad ·
Evaime ShabuI’m Chinatown
ชุมชนรักชาบูต้องถวายตัว! ฟินชุดชาบูพรีเมียม ราคาไม่แรง พร้อมส่งถึงบ้าน
4.0
6 รีวิว฿฿฿
Tim Hortons Empire Tower
Ad ·
Tim HortonsEmpire Tower
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน