4.8
383 เรตติ้ง (342 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:30

รีวิว inZ Clinic

photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k3902.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 25,172
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย
ราคา: 24000.- (ราคานี้ยังไม่รวมถึงค่ายานำกลับบ้าน 1,000)

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาหลักๆในปัจจุบันนี้คือแบบฉีดเติมฟิลเลอร์กับแบบผ่าตัด ก็หามาเรื่อยๆจนมาเจอเทคนิคที่ INZ Clinic ดูน่าสนใจ เป็นการกรีดแผลแบบด้านในเปลือกตา ไม่ทิ้งรอยด้านนอกให้ลุ้นแผลเป็น ในที่สุดก็ได้ตัดสินใจเลือกทำที่คลินิคนี้กับคุณหมอปอย ติดต่อจนท.แล้วก็แชร์รูปให้คุณหมอประเมิณเบื้องต้น ไม่นานก็ได้คำตอบว่าพอจะทำแบบเทคนิคกรีดในได้ เลยตกลงทำทันที เพราะไม่อยากไปลุ้นแผลเป็นคีลอยน์ด้านนอก วันจริงควรงดวิตามิน อาหารเสริมต่างๆล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ป้องกันเลือดไม่หยุดไหล และก็ได้เข้ามาคุยถึงรายละเอียดการผ่าตัด คำถามต่างๆที่เรากังวลใจกับคุณหมอปอย รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ความรู้สึกหลังจากผ่า ไม่เจ็บ แต่จะมีตึงๆบวมๆบ้างที่ใต้ตา ที่สำคัญคือไม่เห็นรอยผ่าตัดเลย ผ่านไปได้ 1 อาทิตย์ รอยเขียวม่วงเบาบางขึ้นเยอะจนแทบไม่เห็น ผ่านไป 2 อาทิตย์ เริ่มเข้าที่เข้าทาง โดยรวมแล้วถูกใจกับผลลัพธ์ คุณหมอใส่ใจดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Supakarn Cham
024
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 923
Quality Review
คุณแม่ทำตาสองชั้น และปรับไขมันใต้ตา

คุณแม่ อายุ 65 ปี มีปัญหาหนังตาตก ทำให้รบกวนการมองเห็น ระคายเคืองตา มีถุงใต้ตา ทำให้หน้าดูเศร้าๆ ไม่สดใส เลยตัดสินใจไปปรึกษากับ #inzclinic ที่เลือกที่นี่เพราะวางใจ #ทีมจักษุแพทย์ ที่เน้นความปลอดภัย และช่วยดูความสวยงามไปพร้อมๆกัน และผลงานของคุณหมอดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ทำแล้วไม่ต้องแต่งหน้าตลอดเวลา เลยพาคุณแม่ไปปรึกษา ขอคำแนะนำกับคุณหมอ คุณหมอใจดีมาก ให้คำแนะนำ และช่วยอธิบายรายละเอียดว่าตอนทำแ...อ่านต่อ

ก่อนทำหลังทำ 6 เดือน
รีวิวก่อนหน้า
30 ม.ค. 2022
ดีมาก สวยละมุน เป็นธรรมชาติ แนะนำๆ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 860
Quality Review
รีวิวทำตา2ชั้น

ส่วนตัวมีปัญหาหนังตาตก อายุเริ่มากขึ้นทำให้ดูโทรม ไม่ชอบถ่ายรูป หลังจากดูรีวิวของ Inz Clinic อยู่นานเลยตัดสินใจทำตากับที่นี่ พอใจมากๆ ค่ะ ตอนนี้ทำตามา 2 เดือนแล้ว รู้สึกตัวเองดูดีขึ้นมากเลยค่ะ #inzclinic #ทีมจักษุแทพย์ #รีวิวตาสองชั้นดูเพิ่มเติม

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 201
Quality Review
ศัลยกรรมตาสองชั้น
ราคา:

รีวิวทำตา2ชั้น ครบ 2เดือน ส่วนตัวทำเพราะก่อนหน้านี้หนังตาตกมากโดยเฉพาะข้างขวาเป็นคนที่ชอบกรีดตาแล้วแต่งตายากมากๆเลยค่ะดูรีวิวที่ Inz Clinic มานานพอสมควรค่ะเลยตัดสินใจสอบถามรายละเอียดและนัดหมายค่ะเนื่องด้วยอยู่ต่างประเทศมีเวลาจำกัดมากค่ะและเป็นคนที่กลัวการผ่าตัดมากค่ะ(กลัวเจ็บ)🤣 แต่บอกเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากๆๆค่ะไม่เจ็บเลยค่ะ😍 เทคนิคที่ทำคือกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกินค่ะคุณหมอแนะนำดีมากๆค่ะ ...อ่านต่อ

รีวิวทำตา2ชั้น ครบ 2เดือน
ส่วนตัวทำเพราะก่อนหน้านี้หนังตาตกมากโดยเฉพาะข้างขวาเป
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 219
Quality Review
#inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้น

รีวิวทำตาสองชั้นกับทีมจักษุแพทย์ค่ะ เดิมแล้วเป็นคนตา 2 ข้างไม่เท่ากันค่ะ ทำแบบกรีดยาว ได้ชั้นตากำลังพอดี ธรรมชาติ เอาให้เข้ากับชั้นตา คุณหมอแนะนำดีมาก ตามที่เราต้องการ และเข้ากับตาค่ะ ตอนนี้ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ😍 #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้นดูเพิ่มเติม

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 569
Quality Review
รีวิวทำตาสองชั้น กับ INZ Clinic

รีวิวทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว ตัดหนังตาส่วนเกิน กับ inZ Clinic โดยทีมจักษุแพทย์ค่ะ จริงๆๆแล้วเป็นคนมีชั้นตาอยู่แล้วแต่ชั้นตาหลบใน ทำให้ตาดูเหนื่อยและดูมีอายุ เมื่ออายุเข้าเลข 4 มันก้อไม่ง่ายเลยที่จะหาหมอที่เราเชื่อใจในฝีมือ หลังจากหาข้อมูลอยู่พักใหญ่ ก้อตัดสินใจมาทำที่ inZ Clinic เพราะอยากได้ที่เป็นธรรมชาติดูไม่หลอก คุณหมอใจดีมากค่ะ ทีมงานก้อดูแล follow up ดีค่ะ พอใจกับผลงานมากค่ะตาดูสดใสเป็นธรรม...อ่านต่อ