4.8
455 เรตติ้ง (411 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:30

รีวิว inZ Clinic

photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k4422.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 37,566
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย
ราคา: 24000.- (ราคานี้ยังไม่รวมถึงค่ายานำกลับบ้าน 1,000)

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาหลักๆในปัจจุบันนี้คือแบบฉีดเติมฟิลเลอร์กับแบบผ่าตัด ก็หามาเรื่อยๆจนมาเจอเทคนิคที่ INZ Clinic ดูน่าสนใจ เป็นการกรีดแผลแบบด้านในเปลือกตา ไม่ทิ้งรอยด้านนอกให้ลุ้นแผลเป็น ในที่สุดก็ได้ตัดสินใจเลือกทำที่คลินิคนี้กับคุณหมอปอย ติดต่อจนท.แล้วก็แชร์รูปให้คุณหมอประเมิณเบื้องต้น ไม่นานก็ได้คำตอบว่าพอจะทำแบบเทคนิคกรีดในได้ เลยตกลงทำทันที เพราะไม่อยากไปลุ้นแผลเป็นคีลอยน์ด้านนอก วันจริงควรงดวิตามิน อาหารเสริมต่างๆล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์ ป้องกันเลือดไม่หยุดไหล และก็ได้เข้ามาคุยถึงรายละเอียดการผ่าตัด คำถามต่างๆที่เรากังวลใจกับคุณหมอปอย รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ความรู้สึกหลังจากผ่า ไม่เจ็บ แต่จะมีตึงๆบวมๆบ้างที่ใต้ตา ที่สำคัญคือไม่เห็นรอยผ่าตัดเลย ผ่านไปได้ 1 อาทิตย์ รอยเขียวม่วงเบาบางขึ้นเยอะจนแทบไม่เห็น ผ่านไป 2 อาทิตย์ เริ่มเข้าที่เข้าทาง โดยรวมแล้วถูกใจกับผลลัพธ์ คุณหมอใส่ใจดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,075
Quality Review
ผ่าถุงใต้ตาที่ inZ Clinic

มีถุงใต้ตามาตั้งแต่เด็กเลขรู้สึกว่าทำให้หน้าดูมีอายุ เลยพยายามหาคลินิกที่มีรีวิวดี คุณหมอดี เลยเลือก inZ Clinic หลังจากทำรู้สึกดีขึ้นมาก ทั้งด้านการบริการ แผลไม่มี เพราะเป็นเทคนิคพิเศษของทางคลินิกเลยทำให้ไม่มีรอยแผล #inzclinic #inzeye #ทีมจักษุแพทย์ #ถุงใต้ตา #รีวิวดูเพิ่มเติม

ก่อนทำหลังทำภาพรวม
photo
Supakarn Cham
024
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 16,614
Quality Review
คุณแม่ทำตาสองชั้น และปรับไขมันใต้ตา

คุณแม่ อายุ 65 ปี มีปัญหาหนังตาตก ทำให้รบกวนการมองเห็น ระคายเคืองตา มีถุงใต้ตา ทำให้หน้าดูเศร้าๆ ไม่สดใส เลยตัดสินใจไปปรึกษากับ #inzclinic ที่เลือกที่นี่เพราะวางใจ #ทีมจักษุแพทย์ ที่เน้นความปลอดภัย และช่วยดูความสวยงามไปพร้อมๆกัน และผลงานของคุณหมอดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ทำแล้วไม่ต้องแต่งหน้าตลอดเวลา เลยพาคุณแม่ไปปรึกษา ขอคำแนะนำกับคุณหมอ คุณหมอใจดีมาก ให้คำแนะนำ และช่วยอธิบายรายละเอียดว่าตอนทำแ...อ่านต่อ

ก่อนทำหลังทำ 6 เดือน
รีวิวก่อนหน้า
30 ม.ค. 2022
ดีมาก สวยละมุน เป็นธรรมชาติ แนะนำๆ
photo
chutikarn
0822
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 14,110
Quality Review
รีวิวทำตาสองชั้น
ราคา: THB 34,000

รีวิวทำตาสองชั้น ก่อนทำคือตาชั้นเดียว ตาเล็ก ไม่เท่ากัน 2 ข้าง สิ่งที่ทำคือ ทำตาสองชั้น แบบชั้นธรรมชาติ เปิดหัวตา หลังทำชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติ เท่ากัน 2 ข้าง บวมน้อยมาก ช้ำ 3-7 วัน จากนั้นหายค่ะ #inzclinic #รีวิวทำตาสองชั้น #ทีมจักษุแพทย์ดูเพิ่มเติม

photo
wsit
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 13,148
Quality Review
คุณหมอมือเบามาก!

โดยปกติแล้วตัวเราเป็นคนตาสองชั้นหลบในค่ะ หลังจากที่ได้พูดคุยกับคุณหมอแนะนำให้กรีดยาว + เปิดหัวตาค่ะ ระหว่างการผ่าตัดคุณหมอมือเบามาก ใช้เวลาไปทั้งหมดประมานชั่วโมงครึ่ง แผลสวยมากค่ะ อาจมีเลือดซึมออกมาบ้างเล็กน้อยช่วง 1-2 วันแรก ซึ่งคุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ Consultant ก็ให้คำแนะนำที่ดีมากในการดูแลแผลหลังผ่าตัด และระหว่างสัปดาห์แรกก็ไลน์มาสอบถามอาการด้วยค่ะ น่ารักมาก ส่วนแผลก็ถือว่าหายค่อนข้าง...อ่านต่อ

photo
Hemmarat Pareesri
927134
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 16,871
Quality Review
ตาหวานขึ้นมาก คุณหมอมือเบา ช้ำน้อยมาก
ราคา: THB 25,000

เป็นคนตาชั้นเดียว แบบหางตาตกด้วย ตาจะดูเศร้ามาก หลังจากที่อ่านReview หลายๆ ที่ สุดท้ายก็ตัดสินใจทำกับInz clinic ทำกับหมอน้ำผึ้ง ใช้โปรโมชั่น Case Review เพราะราคายอมรับได้ และดูภาพรีวิวเคสของคุณหมอก็สวยไม่แพ้คุณหมอหลินเลย สรุปหลังจากส่งรูปไปให้คุณหมอประเมิน นี่จะกรีดเปิดหัวตา+กรีดสั้นทำตา2ชั้น สนนราคา 33000 . นัด 1 เดือน ได้คิวทำเลย จริงๆ ถ้าอยู่กทม บางทีอาจได้ทำก่อนคิวด้วยซ้ำ เพราะถ้ามีคิว...อ่านต่อ