4.5

รีวิว Xin Xin Malatang unilever house ยูนิลีเวอร์ เฮาส์

Akapatr
24 ธ.ค. 2024

ร้านหม่าล่าทัง ในตึก G tower พระราม 9 เป็นหม่าล่าแบบชั่งขีด 49 บาท :100 g ถือว่าราคาดีเลย รวชาติน้ำซุปหม่าล่ากระดูกหมู กลมกล่อม เผ็ดกำลังดี มีของให้เลือกเยอะ ทั้งเนื้อสัตว์และผักต่างๆ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #MalaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

Pat Patt
24 เม.ย. 2025
หมาาล่าอิ่มๆในราคาประหยัด

ใครอยากทานหมาล่าราคาไม่แพง ต้องจัดเลยร้านนี้ เค้ามีให้เลือก 3 ซุป คือซุปเห็ด ซุปหมาล่าดั้งเดิม และซุปมะเขือเทศ รอบนี้เราเลือกทานเป็นซุปมะเขือเทศค่ะ แรกๆที่ทานไปจะรู้สึกว่ารสชาติแปลก แต่พอทานไปเรื่อยๆก็จะเริ่มชินและอร่อยขึ้น ร้านนี้เค้านับรวมผักและเนื้อสัตว์ราคาเดียว ขีดละ 49 บาท แถมน้ำจิ้มก็ฟรีไม่ต้องจ่ายเพิ่ม โดยรวมอร่อย รสชาติดี คุ้มค่าค่ะดูเพิ่มเติม

24 มี.ค. 2025
หมาล่าราคาดีในตึกจีทาวเวอร์

ร้านหมาล่าย่าน พระราม 9 ตั้งอยู่ในตึกจีทาวเวอร์ เดินทางสะดวกจากรถไฟฟ้าใต้ดิน พระราม 9 ออกทางออกสามขึ้นมาหนึ่งชั้น หมาล่าเป็นแบบตักเองมีของให้เลือกเยอะ เราเลือกเป็นซุปเห็ด คุณภาพดี แต่รสชาติค่อนข้างอ่อนไปหน่อย ซุปจะค่อนข้างใส ไม่ค่อยมีกลิ่นเห็ดเลยแอบผิดหวังนิดนิด น้ำซุป + 10 บาท น้ำจิ้ม + 10 บาท ราคาโดยรวมถือว่าโอเคเลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ซุปเห็ด
Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
9 ส.ค. 2023
หม่าล่าชั่งน้ำหนัก คือดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปมะเขือเทศ

ร้านชาบูหม่าล่าเปิดใหม่ อยู่ใต้ตึก G อยู่ทางด้านหน้าติดกับร้านข้าวมันไก่ คือร้านนี้ดีอร่อยจนต้องมาซ้ำถึง 2 วันติดกันเลย ร้านนี้จะเป็น ให้ตักวัตถุดิบ ต่างๆที่เราอยากทานเองมาชั่งกิโลครับ ขีดละ 49 บาท อยากกินอะไรตักเอา ข้อดีของร้านนี้คือเนื้อสัตว์ บางอย่างเช่นเนื้อหมู สามชั้น กุ้ง อันนี้จะชั่งรวมไปกับน้ำหนักตามที่เราตักเลยครับ แต่ถ้าเป็นร้านหม่าล่าชั้นล่างที่เปิดมาก่อนเขาจะคิดหมูแยกเป็นถาดละ 40...อ่านต่อ

PaidiPaidiGogo
17 ส.ค. 2024
หม่าล่าทั่งน้ำจิ้มฟรี!! น้ำซุปเด็ด ตักได้หมด แถมมีโปรโมชั่นด้วย ครั้งแรกก็ตกใจกับไลน์อาหารที่เยอะมากรวมหมดเนื้อผักเส้น
เมนูเด็ด: ซุปหม่าล่าต้นตำหรับ
6 พ.ย. 2023
หมาล่าที่กินง่ายมากก ❤️❤️

ราคาแบบเอิ่อมถึงมากๆรสชาติไม่เผ็ดมากดีเลยไม่ต้องทนชาลิ้น อยากเผ็ดเพิ่มมีเครื่องปรุงให้ปรุงได้ตามใจชอบ อร่อยชอบมาก แต่การบริการไม่ค่อยดีเลยอาหารหมดไม่เติม โต๊ะไม่เก็บพนักงานไม่สนใจลูกค้าเลยดูเพิ่มเติม

ราคาดีนะชอบเลยรถชาติที่สุดแบบตาลุกวาวเลย

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 Makro Sri Ayutthaya rd.
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Makro Sri Ayutthaya rd.
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
3.0
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan