4.4

รีวิว ครัวปลาเถื่อน ศุขประยูร12

Wilaiwan.p
8 ธ.ค. 2024
อร่อยทุกอย่าง

อร่อยทุกอย่างค่ะ รสชาติจัดจ้าน เนื้อปลาแน่น สด แนะนำให้มาลองค่ะ ทางเข้าอาจจะเล็กนิดนึง แต่คุ้มค่าที่มา

TeakaDET
24 เม.ย. 2025
ร้านในซอย แต่ข้าในกว้างขวาง เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งฝอยลอยแพ, ต้มส้มปลากะพง, ข้าวผัดไข่, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

ร้านอาหารสำหรับคนรักน้ำ รักปลา เป็นร้านอาหารสไตล์บ้านๆ แต่ร้านมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แม้ทางเข้าร้านจะเป็นซอยเล็กๆ โดยร้านมีแบ่งโซนเป็นห้องแอร์ กระต๊อบเล็ก และใหญ่ อยู่ริมน้ำลมพัดเย็นสบาย วันที่ไปคนค่อนข้างเยอะ ทางร้านจะให้นั่งรอคิว แต่ตรงจุดรอคิวค่อนข้างร้อน แต่ข้างในก็มีที่ว่าง แต่ร้านไม่ปล่อยเข้า น่าจะเป็นเรื่องจะได้ดูแลได้ง่ายด้วย มาถึงเรื่องอาหาร หลังจากสั่งอาหารก็รอไม่นานอาหารก็เสิร์ฟอย่างต่อ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
30 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

ร้าน 👉🏻 ครัวปลาเถื่อน จะอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ใครมาเที่ยวที่นี่ลองแวะมาทานได้ ร้านบรรยากาศดีมากอยู่ติดริมแม่น้ำ ร้านค่อนข้างธรรมชาติกว้าง ที่ร้านจะขายเมนูอาหารไทย อาหารทะเล เมนูค่อนข้างเยอะ มีตำยำ ต้ม ผัด แกง ทอด ใครชอบปลาก็มีให้เลือกหลายแบบ อาหารรสชาติดีอาหารค่อนข้างสด ราคาไม่แพง เป็นอีกร้านที่ชอบ ที่จอดรถสะดวก #WongnaiHotpotGrillSpecialistดูเพิ่มเติม

Pangeataround
12.7k2.3k22k
4 พ.ย. 2024
อีกร้านริมแม่น้ำที่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงพริกสด

[ ฉะเชิงเทรา]. . 📍ครัวปลาเถื่อน ฉะเชิงเทรา. . ฉะเชิงเทราร้านอร่อย ร้านเก่าแก่เยอะจริงต้องทยอยกินไปทีละร้าน. . ร้านปลาเถื่อนก็เป็นอีกร้าน บรรยายดีค่ะ . . 🍝 ปลากะพงผัดพริก เสริฟมาแบบพริกเต็มจาน แต่กินแล้วไม่เผ็ดมาก รสชาติดีค่ะ พริกผัดมาหอมดร ปลาสด. . 🍝 แกงส้มชะอมกุ้ง เข้มข้นดี กุ้งตัวใหญ่อยู่ค่ะ . . 🍝 กะหล่ำผัดน้ำปลา อันนึ่งหวานนำไปหน่อย ชอบแบบผัดหอมน้ำปลา. . 🍝 ไข่ปลาหมึกทอดกระเทียม ทุกคนชอบ...อ่านต่อ

Ivorypat
25 ส.ค. 2024
ปลาบู่ทอง…เอ๊ยย ปลาบู่นึ่งซีอิ้ว อย่างเด็ด!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาบู่นึ่งซีอิ้ว, ต้มยำกุ้งน้ำใส

สิ่งที่จะทำให้ขยับตัวออกจากบ้านได้ คือ ตามรีวิวของสักช่องมากิน ปลาปูนึ่งซีอิ๊ว(5 ขีด) 450฿ เด็ด! อันนี้สุดยอด เนื้อปลาหวาน ฉ่ำ สด น้ำซีอิ้วก็ทำมาได้ลงตัวมาก สั่งเถอะราคาถูกมากก กุ้งฝอยลอยแพ 150฿ ทอดมาดีนะ ไม่อมน้ำมัน กุ้งเยอะดี แต่ต้องกินหลายคนถึงจะดี หมึกไข่แดดเดียว 220฿ ทอมมาแบบไม่มีอมน้ำมัน หมึกกรอบนอกแต่ข้างในยังมีความหนึบนุ่มของไข่อยู่ จิ้มซ้อสพริกกินอย่างอร่อยเลย หอยแมลงภู่อบโหระพ...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
21 เม.ย. 2024
ร้านใหม่ที่ต้องแวะลอง

ไปแปดริ้วบ่อยแต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสทางร้านใหม่ใหม่ทานแต่ร้านเดิมๆวันนี้มีคนแนะนำร้านนี้เราก็เลยต้องแวะก็รู้ว่าเค้าสั่งมาซักแล้วล่ะแต่เราไม่มีเวลาที่จะทานอาหารกลางวันเป็นจริงเป็นจังวันนี้เลยถือโอกาสได้แวะทานที่ร้านนี้ บรรยากาศดีมากๆติดแม่น้ำลมเย็นแต่ที่นั่งก็มีมีทั้งแบบร้านอาหารและที่นั่งเป็นส่วนตัวแล้วแต่เพื่อนเพื่อนชอบแหละแต่ระวังแดดไล่นั่งไปนั่งมาแดดมันจะไล่แล้วก็ร้อนแต่ลมแรงลมตึงมาก เสียดาย...อ่านต่อ

X-Man Abhicharito
6 เม.ย. 2024
อร่อยริมแม่น้ำ 🥰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ท้องกะพงผัดพริกสด

เห็นคลิปในติ๊กต๊อกจึงต้องมา ผมมาตอนเย็นบรรยากาศดีมาก งงมากไม่มียุ่ง เมนูปลาสดอร่อย มีทั้งปลาทะเล ปลาน้ำจืด ส่วนตัวผมชอบเมนูท้องกระพงมาก หวานนุ่มมันส์ เข้ากับพริกสดได้เป็นอย่างดี สำหรับผมถือเป็นร้านแนะนำย่านแปดริ้วได้เลยดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง