รีวิว Shi Li Fang Steamboat

PP
14 พ.ค. 2019
Mini hotpot รสชาตไม่แย่
เมนูเด็ด: Mini Hotpot

Hotpot เซ็ตเล็กๆสำหรับ1 คนทานคนเดียว​ แค่ชุดละ​ 9.9 เหรียญสิงคโปร์​รวม​น้ำแล้ว​ก็ไม่เกิน​ 15​ เหรียญ​ เดินเข้าไปพนักงานต้อนรับเป็นอย่่างดี​ แถมแนะนำว่าต้องสุั่งอะไรๆ​ไม่ยุ่งยาก​ พออาหารมาก็เททุกอย่างรวมกัน​ น้ำจิ้มมีให้ตัก​ และน้ำไม่อั้น​ อยากแนะนำถ้ามาเที่ยวสิงคโปร์​แวะเลย​ ราคาไม่แพงมีหลายสาขา​ ที่หลักๆคงเป็นย่านไชน่าทาวน์​

Mini Hotpot

BB.BABOON
14 พ.ย. 2018
Taiwanese hotpot

ร้าน hotpot หรือ ชาบูสไตล์ไต้หวันอีกร้านที่แนะนำอยากให้มาลอง ร้านนี้มีหลายสาขาในสิงคโปร์ ลองเสิซชื่อดูที่ไหนใกล้ก็ไปที่นั่นได้ ในส่วนของน้ำซุปเราสามารถเลือดได้ว่าจะเอากี่น้ำ แล้วเค้าก็จะเอาหม้อตามที่เราสั่งจำนวนน้ำมาให้ ส่วนพวกเนื้อก็คุณภาพดี ผักสด เหมาะกับการมากินกับเพื่อนหลายๆคนดูเพิ่มเติม