4.3
179 เรตติ้ง (122 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว บ้านครัวประมง

Anakin
2067638.7k
22 มิ.ย. 2023
สด ใหม่ จากทะเล ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ยำไข่แมงดา, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ทะเลผัดฉ่า, ยำครัวประมง, ทอดมันปลาอินทรี

🌊 ร้านอาหารซีฟู้ดลับๆในซอกหลืบที่สุดแรงแซงทุกโค้งในบ้านเพ ช่วงเที่ยงวอล์คอินหมดสิทธิ์ แนะนำให้โทรจอง ด้วยความเป็นชาวประมงเป็นทุนเดิม เหมือนยกโป๊ะขึ้นบก วัตถุดิบสดใหม่จากทะเล อีกทั้งราคาไม่แรง 📍ถนนเพ-แกลงกร่ำ ระยอง 🏆 เมนูเด่นๆ กระพงทอดน้ำปลา ปลาสดเนื้อไม่ร่วนไซส์ใหญ่ น้ำยำสุดเฉียบ อร่อยแสงออกปาก ผัดฉ่าทะเลสุดจัดจ้าน ยำต่างๆ ยำไข่แมงดา ยำครัวประมง สุดจัดจ้าน พระเอกงานนี้ยกให้ ทอดมันปลาอินทรีย์ เนื้อแน่นนุมหนึบ มีกลิ่นหอมของปลาอย่างชัดเจน ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง 🐙 หมึกผัดไข่เค็ม เมนูที่ผิดหวังเล็กน้อย รสชาติกลางๆไม่เข้มข้นหอมมันเท่าที่ควร แต่ยอมให้ในเรื่องความสดของปลาหมึกเนื้อแน่นดีจริงๆ 👉 นอกจากนี้มีของหวานตักฟรีไว้ให้ทานอีกด้วย 🧾 อาหารทั้งหมด 17 รายการ เช็คบิล 3700 ดูผิวเผินต้องร้องว้าว!!ทำไมถูกจัง แต่ในความเป็นจริงถ้าเทียบกับปริมาณแล้วถือว่าสมราคา เพราะอาหารจานเล็กปริมาณไม่มากนัก ซึ่งตรงนี้อาจจะเป็นจุดขายของร้าน สดใหม่จากทะเลในราคาไม่แพง ส่วนรสชาติอาหารโทนกลางๆ ไม่ถึงกับว้าวอะไรมากนัก แต่ต้องยอมในเรื่องความสด #Amazingthailand

ปลากระพงทอดราดน้ำปลา
ทอดมันปลาอินทรี
taluidax
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหาร ราคาดี หอยใหญ่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาอินทรีย์, หอยตลับ

ร้านอาหาร ราคาดี หอยใหญ่ เป็นร้านที่ราคาดี ของมีคุณภาพค่ะ บังเอิญ ไปเจอคนรุจัก จากกรุงเทพ ที่ร้านนี้อีก เมนูที่ลองวันนี้ ต้มยำเนื้อปลาเก๋า 180 บ ราคาดีมากค่ะ (ขนาดที่เห็นถือว่าเป็นถ้วย ไม่ใช่หม้อนะคะ) หอยตลับผัดพริกเผา 280 บ หอยดีมากค่ะ แต่รสชาติ ยังไม่ถูกต้องสำหรับเรา เพราะเราติดหวาน ทอดมันปลา 120 บ อร่อยค่ะ กะหล่ำปลีน้ำปลา 100 บ อร่อยค่ะ ทั้งหมด 2 คน 760 บาท ค่ะดูเพิ่มเติม

Chawapon Wongworapitak
ยำหอยนางรมสดอร่อยนุ่มละมุนมาก

เป็นอีกหนึ่งเมนูที่รู้สึกประทับใจมากคือยำหอยนางรมที่ให้หอยมาอย่างเยอะแล้วก็มีความสดใหม่นุ่มละมุนกินคู่กับเครื่องดื่มน่าจะฟินมากแต่เราก็กินกับเครื่องดื่มน้ำอัดลมทั่วไปสำหรับเมนูอื่นๆที่แนะนำไม่ว่าจะเป็นหมึกผัดไข่เค็มหรือว่าปลาทอดก็ทำออกมาได้ดีนะถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่คู่ควรสมมง วงในยูเซอร์ช้อยส์ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Riang Supod
ปลากระพงนั้นนุ่มมาก
เมนูเด็ด: หมึกทอดน้ำปลา, ปลาหมึกทอดน้ำปลา

เมนูแนะนำเลย ก็คือปลากระพงนึ่งมะนาว เนื้อนุ่มมาก แล้วก็รู้จะอร่อยที่สุดในบรรดาทุกอย่างในส่วนของกุ้งอบเกลือ สิ เนื้อค่อนข้างแข็งไปหน่อย แต่ว่ามีเมนูพวก ปลาหมึกทอดน้ำปลาที่ดีงาม แล้วก็ บรรยากาศร้านดีมาก มีเรือประมงอยู่ค่อนข้างร้านเลย คนค่อนข้างเยอะแนะนำให้มาช่วงเวลาไม่แน่นจนเกินไป อยู่ในซอยเงียบสงบ ขับรถตรงมาเรื่อยเรื่อย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
7 ม.ค. 2025
หม่ำอาหารทะเลบนทะเลไปเลยสิคะ
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลาหมึกทอดน้ำปลา, ต้มยำปลาเก๋า, กุ้งย่าง, ทอดมันปลาอินทรีย์

ปิดทริปกับ #ครัวประมง ร้านอาหารทะเล Users Choice แห่งระยอง ที่นั่งกันในทะเลกันไปเลย อาหารทะเลสดๆ แซ่บๆ ราคาไม่แรงมาก ไปลุยกัน 🦀ข้าวผัดปู ที่ถูกต้อง ข้าวเป็นเม็ดสวย รสชาติดี 🌶️ยำไข่แมงดา นัว กรุบกรับ ตัวเอกของมื้อ 🦪หอยแครงลวก กับน้ำจิ้มแซ่บ สายหอยเลิฟ 🐟ต้มยำปลาเก๋าน้ำใส ปลาสด น้ำซุปชื่นใจ 🦐กุ้งย่าง ตัวไม่ใหญ่ ราคาน่ารักมาก 🐟ทอดมันปลากราย หนึบหนับ 🐙ปลาหมึกทอดราดน้ำปลา ทานเพลินๆ 🌈มีขนมห...อ่านต่อ

LookplA
3 ม.ค. 2025
อาหารทะเลวิวดีงาม

ร้านอาหารทะเล วิวดีมากติดทะเลเลย มีที่จอดรถสะดวกค่ะ ราคาอาหารดีใช้ได้เลย •แกงส้มชะอมกุ้ง(150฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสแกงมีความเข้มข้นอมเปรี้ยวหวาน -ชะอมทอดโอเค กุ้งหวานให้เยอะ •เนื้อปลาเก๋าพริกสด(180฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อแร่ก้างออกชุปแป้งนิดๆทอดมาก่อน แล้วนำมาผัดพริกสดรสกลางๆ -ชอบที่ให้ปลามาเยอะคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Anakin
2067638.7k
2 ก.ค. 2024
เสิร์ฟความสดจากยกโป๊ะขึ้นบก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดซอสมะขาม, ยำไข่แมงดา, ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ทะเลผัดฉ่า, ทอดมันปลาอินทรีย์, หมึกผัดไข่เค็ม

✨ มีโอกาสได้กลับไปยือนระยองอีกครั้งไม่พลาดกับร้านอาหารซีฟู้ดเจ้าเด็ดเจ้าดังแห่งอำเภอแกลง ร้านอาหารบ้านๆที่เน้นเสิร์ฟอาหารทะเลแบบสดๆ ในราคามิตรภาพ พ่วงดีกรี Users’ Choice หลายสมัย 🍤 เมนูที่พลาดไม่ได้ กุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งไซส์ใหญ่ ทอดกรอบนอกเด้งใน สดเนื้อแน่น เด้งสู้ลิ้น น้ำซอสมะขามเปรี้ยวเค็มหวานครบรสราดมาฉ่ำๆแทรกซึมเข้าถึงเนื้อกุ้งแกล้มหอมเจียวโรยมาจุกๆสุดเข้ากัน 🐟 ปลากระพงทอดราดน้ำปลา สดเนี...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2023
สด ใหม่ จากทะเล ราคาไม่แรง