3.4

รีวิว kuroda อาร์ซีเอ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
27 ต.ค. 2013
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นราคา 450 ไม่จำกัดเวลา อร่อยๆเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หนังปลาแซลมอน, กุ้งเทมปุระ, ปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว, ปูอัด, ยำปลาแซลม่อน, โคโรเกะแซลมอน, แซลมอนสะดุ้งไฟ

ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นไม่จำกัดเวลา ร้านนี้เห็นที่แหม่ม mamminnie มาทานเลยตามลองคะ อิอิ ตอนแรกคิดไว้ในใจว่า 450 ร้านต้องหรูหน่อย แอร์เย็นๆ มาเจอร้านจริงๆ เป็นร้านแบบญี่ปุ่นๆ ไม่หรูหรา ออกแนวบ้านชาวญี่ปุ่น แบบคลาสสิก มีป้ายติดเต็มร้านเลยคะ ตรงที่ม่านกระดาษ มีป้ายว่า "ห้ามเจาะ" ด้วยคะ >< หน้าร้านมีป้ายราคา -ผู้ใหญ่ ราคา 450 บาท -เด็ก ราคา 199 บาท (สูง 100-145 ราคาเด็ก) (ต่ำกว่า 100 ทานฟรี!!!!!) เปิดบริการ 11:30-23:00 buffet 11:30-21:30 หลัง 21:30 เป็น Alacarte ใช้บัตรเครดิต ทางร้านคิดเพิ่ม 2% ด้วยนะคะ ที่สำคัญ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ทางร้านจะคิดค่าบริการเพิ่มอีก 10% นะคะ >< ในร้านยังมีอีกป้ายนึงคะ ป้ายนี้สะเทือนใจมากคะ "ไอศครีม ของหวาน ไม่รวมในบุฟเฟต์" และ "ไอศครีมชาเขียว 60 บาท" สะดุดเลยคะ TT เมนูมีให้เลือกหลากหลายมากคะ ซาชิมิ ซูชิ ของทอด ของย่าง ข้าวหน้าต่างๆ ราเมง สตู ซุป สเต็ก ยำ เยอะแยะเลยคะ นอกจากของหวาน ไอศครีมที่ไม่รวมในบุฟเฟต์ ยังมีปลาไหลก็ไม่รวมนะคะ จิ๊กสั่ง -แซลมอนซาชิมิ อร่อยดีคะ เนื้อไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่คะ แต่ก็โอเคคะ วาซาบิไม่จิ๊ดจ๊าด -ปูอัด อร่อยๆคะ ชอบคะ -ไข่ม้วน รสชาติอร่อยคะ ไม่หวานมาก ปรุงรสชาติมาในตัวไข่แล้วคะ อร่อยเลยคะ -แซลมอนทอด อันนี้ไม่ได้ทานคะ แต่พี่ทาน พี่บอกว่าอร่อยมากๆ แอบเสียดาย >< -ยำแซลมอล อร่อยเลยคะ น้ำยำอร่อย แซลมอลเยอะมากๆคะ -กุ้งเทมปุระ ทอดมาแบบร้อนๆเลยคะ อร่อยมากๆ กรอบๆ ชอบเลยคะ ทานเพลินๆ หยุดไม่อยู่เลยคะ -ซุปมิโซะ อร่อยดีคะ เต้าหู้ชิ้นใหญ่ๆ มีสาหร่อยวากาเมะ ซุปรสชาติกลมกล่อมคะ -ปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว อร่อยโดนใจเลยคะ ซอสอร่อยๆ ไม่เค็ม ไม่หวานเกินไปคะ >< -โคโรเกะแซลมอน ด้านในเป็นมัน หอมใหญ่ แซลมอน ทอดมาร้อนๆ อร่อยเลยคะ -ไก่บ้านทอด กรอบอร่อยคะ เหมือนไก่คาราเกะเลยคะ -แซลมอนสะดุ้งไฟ แซลมอน หวานๆ กึ่งสุก กึงดิบ ราดด้วยซอสมายองเนส อร่อยเลยคร้าาาา -ซาชามิไก่ อันนี้เด็ดเลยคะ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ที่สำคัญ พี่แหม่มบอกให้ลอง ก็ลองเลยคะ 55555 ซาชืมืไก่ เนื้อไก่แร่บางๆ ทานก็ขิงและซอส ขิงช่สยแก่ความคาวได้คะ แปลกๆดีคะ ไม่เคยทานมาก่อนเลยคะ >< -ปลาทรายทอด ปลาทรายทอดมาน้ำมันเยอะเลยคะ ไม่กรอบเท่าไหร่ เค็มๆดีคะ -หนังไก่ทอด กรอบๆ อร่อยคะ -หนังปลาแซลมอน กรอบจนชิ้นสุดท้ายคะ อร่อยมากๆคะ ทานเพลินๆเลยคะ แต่ต้องปรุงด้วยเกลือก่อนนะคะ ^^ อาหารอร่อยมากๆคะ แถมไม่จำกัดเวลา แต่พนักงานต้องปรับปรุงคะ >< หน้าไม่ต้อนรับลูกค้าเลยคะ พนักงานเยอะดีคะ รออาหารไม่นานคะ รอแปบเดียวเองคะ ชอบเลยคะ

รีวิวที่พูดถึง
themightymint
13 ก.ค. 2019
ทานอาหารญี่ปุ่น ย่าน RCA 🍣

ร้าน Kuroda สาขา RCA ตั้งอยู่ตรงข้าม Tops Supermarket เปิดตั้งแต่ 11:00-21:00 น. ถ้ามาทานช่วงเที่ยงลูกค้าอาจจะแน่นหน่อย และต้องรออาหารนาน เราสั่ง ‘ชุดปลาดิบรวม (Sashimi Tei)’ ราคา 280 บาท รู้สึกปลาดิบบางตัวไม่ค่อยสด เราค่อนข้างเฉยๆ กับเมนูนี้มาก ไม่ประทับใจเลย สำหรับเครื่องดื่มจะรวมกับในเมนูแล้วเป็นแบบรีฟิล มีให้เลือกระหว่างชาเขียวร้อนกับชาเขียวเย็น หากใครต้องการทานแบบบุฟเฟ่ต์ก็มีเช่นกัน ราคา...อ่านต่อ

Sashimi Tei (ชุดปลาดิบรวม) 280 บาทSashimi Tei (ชุดปลาดิบรวม) 280 บาท
Artit Tan
27 มิ.ย. 2016
อร่อยเป็นบางอย่าง

ที่จอดรถหาง่าย ที่นั่งสบายเหลือๆ คนไม่มาก ความสะอาดพอใช้ได้ มีให้สั่งมากมาย พวกโซบะยังไม่ค่อยโดนเท่าไรแต่พวกอาหารชุดประเภทข้าวหน้าต่างๆ อันนี้โอเค ของว่างก็ดีรสชาติถูกใจ ราคาก็ไม่แพงมากอยู่ระดับเดียวกับร้านทั่วไปดูเพิ่มเติม

T'LIT
19 พ.ค. 2017
3.75 ดาว : ร้านประจำสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอลซาซึมิ, แซลมอนอังไฟ

ถือเป็นร้านประจำสำหรับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นครับ ราคา 499 กินได้ 2 ชั่วโมง ร้านอยู่ตรง RCA ครับ ที่จอดสะดวก ที่นั่งเพียบ พนักงานก็บริการดีและอาหารเร็วครับ เมนูอาหารเยอะแยะหลากหลายสั่งได้แทบทุกอย่าง คุณภาพความสดใช้ได้ รสชาติก็อร่อยได้มาตรฐาน รวมแล้วถือว่าคุ้มราคาครับมาจัดกันได้แบบไม่ต้องคิดมาก ปล. เมนูเด็ดแซลม่อนอังไฟครับดูเพิ่มเติม

chaokoui
201681k
19 ธ.ค. 2016
ปริมาณ รสชาติ ราคา ก็คุ้มอยู่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิ, แซลม่อนอังไฟสไลด์บาง

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นรวมเครื่องดื่มเป็นชาเขียวรีฟิล ความหลากหลายของอาหารถือว่ามีให้เลือกเยอะพอสมควรครับ ทั้งซาซิมิ ซูชิ ของทอด ข้าวหน้าต่างๆ ของทานเล่น และอื่นๆอีกมากมาย ครอบคลุมครบดี กินแล้วหายอยากในราคาห้าร้อย ทานได้ประมาณ 2 ชม. ซาซิมิสดพอสมควร เบิ้ลไปหลายจานเลย เอาให้คุ้ม ยำแซลม่อนเอาไว้กินแก้เลี่ยนได้ดี มาชิ้นใหญ่จุใจ ที่ผมชอบมากจะเป็นแซลม่อนลนไฟสไลด์บาง มีทั้งความหอมมันและความสดใหม่ แต่...อ่านต่อ

kittyjaja
11 พ.ย. 2013
อาหารอร่อยพอใช้ได้ แต่แซลมอนซาชิมิไม่ผ่าน ร้านเก่ามากกกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนย่างซีอิ๊ว, หนังปลาแซลมอนทอด, ปลาแซลมอนเสียบไม้ทอด

Kuroda สาขา RCA ร้านอยู่ที่ซอยศูนย์วิจัย ตรงข้ามอาร์ซีเอพลาซ่า มาตามรอยที่เพื่อนๆที่ออฟฟิศบอกว่าร้านนี้อร่อย เจ๋ง คุ้มค่า บอกขนาดนี้ต้องขอลองซะหน่อยละ สามารถจอดรถหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามได้เลยค่ะ ทางร้านเปิดบริการ 11:30-23:00 น.แต่ถ้าเป็นบุฟเฟ่ต์จะปิดรับออเดอร์ที่ 21:30 น. หลัง 21:30 จะเป็น A la carte ค่ะ หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต ทางร้านคิดเพิ่ม 2% ด้วยนะคะ ราคาผู้ใหญ่คนละ 450 บาท ราคา...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน