4.5
2 เรตติ้ง (2 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว After You Dessert Café โรบินสัน บ้านฉาง

sinechompoo
9 ก.ย. 2021
ใกล้บ้านสุดๆ สะดวกมากค่ะ ขนมแน่นร้าน จัดเต็มมากค่ะ มาทั้งafter you และ mikka เลยค่ะ

ปีนี้ #kratonfrappé มาแล้วนะคะ🥤😋>> เมื่อ after you มาเปิด #cloudkitchen ละแวกบ้าน ก้อขอแวะอุดหนุนซะหน่อย สาขานี้ใกล้บ้านจริงๆค่ะ ดีใจมากเพราะขับรถไม่เกิน10นาทีก้อถึงค่ะ แต่แอบเสียใจเพราะไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดโครงการข้างๆ เสียค่าจอดครั้งละ20บาท แต่คุ้มกว่าโดนล็อคล้อ 😅 จริงๆควรสั่งเดลิเวอรี่เนอะ สะดวกกว่า😂 อีกอย่างค่าส่งฟรีด้วย🤣 บอกเลยว่าสาขานี้ของแน่นมาก ขนม เครื่องดื่มจัดเต็ม มีครบ มีคาเฟ่ mikka ในเครือ after you มาตั้งด้วยนะคะ ดีงามจริงๆ #อยากออกจากบ้านอ่ะเนอะ😝😝

Yee_FullandFun
31 ธ.ค. 2021
ความหวังของหมู่บ้าน

ย่านนี้เริ่มมีร้านดังๆ มาเปิดเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่สำหรับที่บ้าน คงไม่มีอะไรดีใจเท่ากับ เห็น After You มาเปิด cloud kitchen แถวนี้ สั่งแอพได้ไม่ไกลเกิน รสชาติโดยรวมคือเหมือนต้นฉบับแต่ความสวยงามระดับความฟินยังไงคงไม่เท่าไปกินที่ร้านดูเพิ่มเติม