รีวิว กูโรตีชาชัก(ประเวศ) (ติดโครงการป่าในกรุง)ถนนสุขาภิบาล 2

Kaewjaija
12 พ.ย. 2019
กูโรตีชาชัก ต้นตำรับชาชักเจ้าแรกในไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีนม, กาแฟชัก, โรตีกล้วยหอมช็อค, ชาชักเย็น, โรตีไมโล, โรตีทิชชูไมโล, ข้าวโพด

#กูโรตีชาชัก ร้านโรตีห้องแอร์ ของคุณหวัง-อาหวัง บิลังโหรด ต้นตำรับชาชักเจ้าแรกของประเทศไทย ที่มีท่าทางการชงชาระหว่างแขน 2 ข้าง จากสูงไปต่ำ จนทำให้ชาเกิดเป็นฟองและมีความนุ่มละมุน จุดเริ่มต้นของร้านเริ่มต้นที่ จ.สงขลาเมื่อ 27 ปีก่อน จนปัจจุบันได้ขยายสาขามากว่า 50 สาขาแล้ว คุณหวังบอกว่าได้มีโอกาสได้เดินทางไปมาเลเซีย และเห็นสตอรี่การชงชา จึงนำมาเป็นจุดขายของร้าน จุดเด่นของร้านคือโรตี และเครื่องดื่มอย่างชาชัก ชาชักเย็น (แก้วเล็ก 45 บาท) เลือกสั่งแบบหวานน้อย ชาเข้มข้นดีค่ะ แต่แนะนำว่าไม่ต้องสั่งหวานน้อยนะคะ เพราะปกติร้านทำมาไม่หวานมากอยู่แล้วค่ะ กาแฟชัก (แก้วเล็ก 45 บาท) กาแฟเข้มหอมมันดีค่ะ โรตีกล้วยชีสชอค (89 บาท) โรตีทำมาร้อน ๆ ด้านในสอดไส้กล้วย และชีสเข้ากันดีเลยค่ะ โรยด้วยซอสช็อคโกแลต เพิ่มความอร่อย โรตีข้าวโพด (49 บาท) เมนูนี้อร่อยเลยค่ะ เวลาชิมต้องระวังนิดนะคะ ด้านในเป็นไส้คล้าย ๆ ซุปข้าวโพดจะร้อนนิดหนึ่งค่ะ โรตีทิชชูไมโล (59 บาท) จะเป็นโรตีแบบแป้งบางกรอบ เวลากัดแล้วจะรู้สึกบางเบาไปหน่อยค่ะ โรยด้วยผงไมโลเพิ่มความหวานมันดีค่ะ แต่ส่วนตัวเราชอบแป้งโรตีแบบปกติมากกว่าค่ะ มันเหนียวนุ่มดี โรตีนมไมโล (39 บาท) โรตีนม (29 บาท) โรตีเนื้อเหนียวนุ่มดีค่ะ อยู่ที่ว่าใครจะทอปปิ้งอะไรเพิ่ม 🏡 กูโรตีชาชัก (ประเวศ) 📌 85/4 ถ.สุขาภิบาล 2 เขตประเวศ (ใกล้โครงการป่าในกรุง) ⏰ ทุกวัน : 11.00 - 21.00 น. 🚗 ลานจอดรถข้างร้าน

ชาชักเย็น
โรตีทิชชูไมโล
โรตีนม

Akapatr
18 มิ.ย. 2025

ร้านโรตีเจ้าดัง สาขานี้อยู่ใกล้กับโครงการป่าในกรุง โรตีหอมอร่อยตามมาตรฐาน มีเมนูน้ำมะพร้าวปั่นนมสดชาไทย เลยสั่งมาลอง มีเนื้อมะพร้าวด้วย ชาชักเลือกความหวานได้ ไม่หวานเลยก็ได้ ราคาไม่แพง #ThaiteaSPL #ThaiDessertSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

TbackpackP
25 พ.ค. 2025
กูชาชัก กลับออฟฟิค ยามบ่าย 😄
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กูชาชัก(ชาไทย)

🌷หลังจากทานก๋วยเตี๋ยวไก่ ข้างร้าน อิ่มกันแล้ว ในมื้อเที่ยง ไม่พลาดต้องหาเครื่องดื่มเย็นไว้ให้ทานช่วงบ่าย ไม่อย่างนั้น มีง่วงแน่นอน โดยเมนูที่เราสั่งนะครับ👍 🧋กูชาชัก(ใส่ขวด) - พอดีว่ามีน้ำแข็งและแก้วเรียบร้อย เลยให้ร้านใส่ขวดให้ เข้มข้น ฟอม หวานมัน ตามสไตล์กูโรตี ราคาถูกกว่าใส่แก้ว 5 บาท ด้วย #WongnaiSongkran2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิ...อ่านต่อ

6 ต.ค. 2024
ชาชัก ที่ชอบที่สุด ต้องของแฟรนไชส์นี้เลย เข้มยันบ่าย 🧋🎈
Walai Klahan
25 เม.ย. 2025
ชารสชาติเข้ม นั่งสบาย บรรยากาศสวย

สั่งเป็นแบบทั้งชากลับบ้านและที่หน้าพิซซ่า ชอบมากเพราะว่าเป็นหน้าพิซซ่าที่เหมือนเป็นขนมไปในตัว สำหรับเครื่องดื่มเข้มข้นสะใจในบรรยากาศที่นั่งสบายร้านสวยงามแม้ว่าจะไม่ได้กว้างมากนักแต่ก็ถือว่าไม่อึดอัดเลยทำเลที่ตั้งสะดวกติดถนนสุขาภิบาลสองสามารถจอดรถในโครงการได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
7 มิ.ย. 2019
โรตีกู โรตีก็ดี ชาก็หร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาอพอลโล่, กาแฟชักร้อน

ถ้านึกถึง ร้านชาชัก ก็ต้องมีชื่อ โรตีกู อยู่ในลิสต์ค่ะ เด่วนี้สาขาเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นร้านโรตี ชา ที่อร่อยรสชาติโอเคในราคาก็ไม่แพงมาก โรตีกู สาขาประเวศ โครงการป่าในกรุงนี่ บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ คนไม่เยอะมาก แต่มีที่จอดรถสะดวกดีค่ะ อยากดื่มชาอพอลโล่ สักแก้ว จัดแก้วใหญ่ 55฿ มาแก้วใหญ่สะใจเลยค่ะ ชาอร่อยเน้นนม ไม่หวานมากค่ะ ชอบที่ใส่น้ำแข็งมาไม่เยอะ ไม่ได้ดูด2-3ที หมดแก้วนะคะ จุใจดีแก้วนี้ - กาแ...อ่านต่อ

6 ม.ค. 2019
ชาอร่อย โรตีหวานๆชิ้นใหญ่ดีค่ะ
Riang Supod
23 มี.ค. 2020
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนสทีชัก, ไข่+นูเทล่า

ประทับใจในรสชาติโรตีอร่อยอยู่เลยค่ะเมื่อสั่งแบบ delivery มาถึงมือ🤟แบบว่ากำลังอุ่นๆ🍛โรตีใส่ไข่+นูเทล่า อร่อยมากๆ แผ่นแป้งบางไม่คาวไข่ค่ะ และก็ไม่หนาไม่บางจนเกินไป ราคาโดยรวมเราว่าราคาสูงไปนิดนึงแต่ก็โอเคสำหรับ คุณภาพและรสชาติที่อร่อย กินแล้วติดใจดีค่ะ💗💋ทั้งหมดที่เห็น 3 อย่าง 216.-บาทรวมส่ง 1 km.🥤🍞 #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกม #ย่านประเวศ #ย่านลาดกระบังดูเพิ่มเติม

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿