- รีวิว ภูอันดาวิว&คาเฟ่ By Phu Anda

อาหารอร่อยบรรยากาศดี
ร้านภูอันดาวิวฟาร์มภูเก็ต มีทั้งร้านอาหารและมีมุมคาเฟ่ที่ขายกาแฟและเค้ก รวมถึงห้องพักที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ พิกัดร้านอาจจะนึกไม่ถึงคือทางขึ้นเขาโต๊ะแซะมีซอยทางขวาให้เราตรงไปและขึ้นไปจนสุดจะเจอภูอันดาวิว อาจจะมโนไปว่านี่เราอยู่ภาคเหนืออยู่หรือเปล่าด้วยความที่เราสามารถมองลงเห็นวิวเมืองภูเก็ตและ concept ของร้านที่ปลูกผักสวนครัวนำมาทำอาหารได้อยู่ด้านหน้าของร้านอาหารเลยซึ่งพี่นะเก็บภาพส่วนใหญ่ในรูปแบบวีดีโอ เลยไม่มีเป็นภาพนิ่งมากนักเพราะเพราะเกือบติดค่ำทำให้เก็บภาพได้ไม่มากนักแต่คงต้องหาเวลากลับมาอีก พอขึ้นไปถึงร้านอาหารต้องบอกเลยว่าว้าวมากเขาตกแต่งจนถ่ายไม่ทันกันทุกมุมทีเดียว มาถึงอาหาร อาหารทุกอย่างที่สั่งมีรสชาติดี ใหม่สด โดยเฉพาะผักที่ใช้พนักงานบอกว่าเก็บมาจากสวนเอง นอกจากนี้ที่ภูอันดายังมีห้องพักให้บริการ เดี๋ยววันไหนพี่นะหาโอกาสไปพักเพื่อตื่นมาดูทะเลหมอกที่ภูเก็ตแล้วจะมาเล่าให้ฟังอีกครั้งนะคะ