3.9

รีวิว บะหมี่ตังกวย

worakanya.puy
10 ธ.ค. 2018
ไม่ใช่คนชอบกินบะหมี่ แต่ร้านนี้เอาไปห้าดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งปูหมูแดง

หลายครั้งที่โดนบังคับ!! 🤣🤣 กับร้านอาหารที่เราไม่ชอบ วันนี้ก็เช่นกัน บะหมี่ ไม่ใช่ของโปรด ความรู้สึกที่ยากจะอธิบายว่าทำไมไม่ชอบ แต่วันนี้ลองมาค่ะ ถูกบังคับมาจนได้ ร้านบะหมี่ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 101 กลางๆ ซอย (มั้ง) ตาม map กันมานะคะ ขอลองตามเค้าสั่งคือ บะหมี่แห้งปูหมูแดงพิเศษ เป็นไงคนจริงอย่างเอ กินไม่ได้ก็จะสั่งพิเศษไว้ก่อน (เผื่อกินได้จะได้อิ่มเนอะ) ทานไปปุ๊ป เห้ย!!! ของดี มันดีย์มากก ชอบปูเน้นๆ เส้นนุ่มอร่อย น้ำซึปจัดว่าเด็ด ครบเลยค่ะ แต่ระหว่างนั่งทาน ระวังตกใจกับเสียงเจ้าของร้านนะคะ เค้าแค่คุยไม่ได้ทะเลาะกับใคร 😂😂 ราคาก็สมกับความอร่อยค่ะ จำไม่ได้แล้วว่าเท่าไหร่ เพราะไม่ได้จ่าย แต่จำได้ว่าหลักร้อยนะ อร่อยร้านนี้แนะนำเลย

กระเตื้อง
เมื่อวาน
หนึ่งในร้านที่มักจะมีคนเอ่ยถึงตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดง, ข้าวหมูแดง หมูกรอบ

ร้านตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 101 เปิด 15.30 น ถึง 21.30 น จอดรถแถวหน้าร้านได้ตามช่วงเวลา ภายในร้านมีที่นั่งอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ ร้านพัดลมธรรมดา ไม่มีเมนู ไม่มีป้ายราคา เป็นหนึ่งร้านที่เวลามีคนถามในกลุ่มคนรักลาดพร้าวว่าก๋วยเตี๋ยวร้านไหนอร่อย มักจะมีคนพิมพ์แนะนำร้านนี้ตลอด เพิ่งได้มีโอกาศทานสักที บางทีมาก็ไม่ใช่ช่วงเวลาจอดรถ บางทีมาก็ปิดแล้ว ตัวข้าวหมูแดงหมูกรอบ ในจานมาไม่มีไข่ไม่มีกุนเชียง ไม่แน่...อ่านต่อ

Terr Tengoku
23 พ.ย. 2025
ร้านบะหมี่ ที่ต้องบอกว่าเป็นของดีของชาวลาดพร้าว101
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ, ซุปเชงๆ, เกาเหลาเย็นตาโฟ, เกี๊ยวแห้ง

บะหมี่ตังกวย วันนี้ตั้งใจขับไปอุดหนุนเฮีย เพราะวันอาทิตย์รถไม่ติด ขับไปสิบกว่านาที แต่ขากลับครึ่งชม.555 ไปถึงที่จอดหน้าร้านเต็ม ขับเลยไปหน่อย พอเดินกลับมา คนมุงเต็มหน้าร้าน คิดในใจจะมีที่นั่งมั้ยนี่ พอไปถึง โต๊ะพอมีว่าง2-3โต๊ะ สังเกตุจากที่อาหารรอไม่นาน ลูกค้ากินไม่นานก็ลุก หมุนเวียนทันกัน แต่ลูกค้ายืนรอซื้อกลับบ้านกันเยอะ ไลน์แมนเข้าตลอดเวลา ตั้งแต่ไปจนกินเสร็จ ลูกค้าก็มายืนสั่งของกล...อ่านต่อ

TAMABONO
5 มิ.ย. 2024
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ

บะหมี่เส้นดีเหนียวนุ่มหนึบ หมูแดงหมักเข้าเนื้อ รสกลมกล่อมดีเลย หมูกรอบ หนังกรอบดี รสชาติจะออกจีนๆหน่อย แต่รวมๆแล้วอร่อย มาซ้ำได้ อยู่กลางๆซอยลาดพร้าว 101 ข้างร้านก๊วยจั๊บญวณ จอดรถหน้าร้านได้ แปะๆเอา พอมีที่จอดอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

ZOMX
21 พ.ค. 2018
ร้านนี้มีทีเด็ดที่เจ้าของร้านและเส้นบะหมี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งหมูกรอบ, บะหมี่แห้งปูหมูแดง, ลูกชิ้นกุ้ง, เกาเหลาแห้งเย็นตาโฟ

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนปากซอยลาดพร้าว101 แยก15 เป็นอีกร้านนึงที่ส้มกินมาตลอดตั้งแต่เด็กยันโตค่ะ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับเจ้าของร้านฉายาสุดโหด หากใครๆมากินที่นี่เป็นครั้งแรก ถ้าดวงดีก็จะได้เจอ คุณอาแกโชว์พลังเสียง 555 เห็นจนเป็นเรื่องปกติ ไปแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วไม่มีอะไรหรอก แกจะโวยเฉพาะ กับลูกและเด็กเสิร์ฟเท่านั้นค่ะ ไม่ได้โวยใส่ลูกค้านะ (จริงๆแล้วแกเป็นคนน่ารัก พูดจาตลก คุยเก่งค่ะ) มาพูดถึงว่าร้าน...อ่านต่อ

Wasan Sean K.
23 ก.พ. 2019
ร้านบะหมี่ที่สกปรกมาก คนในร้านหยาบคาย แม้บะหมี่และหมูแดงจะอร่อยก็ตาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำหมูแดง

ในซอยลาดพร้าว101 คือแหล่งรวมร้านอาหารมากมาย อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง ปนๆกันไป หนึ่งในร้านที่ขึ้นชื่อคือร้านบะหมี่ตังกวน คนเยอะเต็มร้าน ที่ลวกบะหมี่คือตรงบริเวณทางเข้าร้านพอดีทำให้เวลาเดินเข้าร้านจะต้องเดินย่ำพวกเศษอาหารแฉะๆเข้าไป ร้านก็จะพื้นเหนียวๆลื่นๆ ทุกสิ่งอย่างบนโต๊ะก็มีสภาพไม่ต่างกัน คนมารับออร์เดอร์ก็จะหน้าดุๆทุกคนแต่พอเข้าใจได้ว่าคงจะเหนื่อยไม่ว่ากัน แต่ที่ผมไม่โอเคคือ คนยกชามมาให้เอานิ้ว...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿