- หน้าแรก
/
- รีวิว Aladdin roof bar Ladprao 117

รีวิว Aladdin roof bar Ladprao 117
roof top ในซอยลาดพร้าว117 ส่วนตัวดี
ร้านนี้เราได้เข้ามาใช้บริการ เพราะซื้อดีล ensogo 490.- ใช้ได้ 1,000.- แต่ไม่รวมเครื่องดื่มน่ะจ้ะ. มาเข้าเรื่องกันเลย ร้านตั้งอยู่บนดาดฟ้าโรงแรม Baron Zotel ที่ร้านจะมี 2 สเตบโซนให้เลือก เรามากัน 2 คน ทางร้านจัดที่ให้พิเศษตรงริมของชั้น2 เลยทำให้มองเห็นวิวได้ทั้งหมด ถือว่าจุดนี้ดีสุดค่ะ ถ้าเรื่องวิว แต่ติดอยู่ตรงใกล้บรรใด ก็จะไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่ ส่วนของโรงแรมตกแต่งน่ารักดีค่ะ แต่ระหว่างซอยนี่มืดไปหน่อย ถนนแคบมี อพาร์ทเม้นตั้งอยู่บ้างระหว่างทาง มาครั้งนี้สั่งทั้งหมด 5 อย่าง 1. แกงเขียวหวาน โรตี อันนี้ให้ 4 ดาว รสชาติดีเลย หวานหน่อย โรตีนิ่มดี แต่แอบน้ำมันเยอะไปนิด 2. ไก่มะนาว : รสชาติใช้ได้ เปรี้ยวน้อยไป กะไก่แข็งอ่ะ 3. พิซซ่าอาวาเอี้ยน : พอใช้ค่ะ เอาแป้งขนมปังมาทำ หน้ารสชาติโอเค 4. แซลม่อน วาซาบิ : ไม่สดค่ะ ชิ้นเล็กและบาง ที่จริงเราไม่อยากสั่ง เพราะรู้ว่าไม่น่าสด เพราะร้านแบบนี้ไม่น่าจะเน้นปลาดิบ แต่เพื่อนอยากกินก็เอา เป็นไงหล่ะ คือเห็นสีก็รู้แล้วว่าไม่น่าจะดี 5. เานาค๊อตต้า : ใช้ได้เลย เนื้อนิ่ม ซอสหวาน มีกีวี่กะองุ่นมาแซมกันกะซอส อร่อยค่ะ สรุปมื้อนี้รวม 858.- กินไม่ถึง 1,000.- ไม่มีคืนเงินน่ะค่ะ จ่ายอีก 66.- เป็นค่าน้ำ ร้านนี้ถือว่าบรรยากาสดีมากเลย คนไม่พลุกพล่าน ส่วนตัวดี ลองหาดีลแล้วมาลองชิมกันค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านอาหารบนดาดฟ้าชั้น7 ชมวิวแสงไฟยามค่ำคืน บรรยากาศดี อาหารอร่อย
อีกเช่นเคยที่มาตามคำแนะนำของวงใน เห็นว่าอยู่ไม่ไกลจากบ้าน เมาแล้วกลับบ้านง่ายหน่อย ร้านนี้อยู่ในลาดพร้าวซอย 117 เยื้องกับเดอะมอล์ล บางกะปิ บรรยากาศฟินมาก เห็นแสงไฟยามค่ำคืน นั่งจิบเบียร์วุ้น ในแก้วแช่ หมดไปหลายขวด กับแกล้มเริ่มที่ขลุกขลิกลาบทอด จัดจานได้เก๋มาก รสชาดดีทีเดียวครับ จานต่อมาเป็นปีกไก่ทอดเกลือ อร่อยเข้ากับเบียร์วุ้นเป็นอย่างดี ตบท้ายด้วยสปาเก็ตตี้คาโบนารา ปิดท้ายมื้อนี้อย่างมีความสุ...อ่านต่อ
วิวสวย เหมาะกับเป็น Bar มากกว่าร้านชวนชิม
***Spoon*** •บรรยากาศดีเหมาะนั่งดริ้งค์จริงๆ อยู่บนดาดฟ้าโรงแรมชั้น 7 •ในส่วนห้องแอร์ก็ตกแต่งดีและเป็นที่เราเลือกวันนี้เพราะด้านนอกก็ยังร้อนอยู่ตอนหัวค่ำ **Fork** •นั่งด้านในเนื่องโต๊ะเป็นกระจกเราเลยกลัวขวดนำ้ล้มหรือตกแตกเลยวางข้างล่าง เพราะเค้าไม่มีที่วางขวดนำ้ให้ สุดท้ายโดนขาสะกิดไปโดนขวดนำ้ล้มแตก ซึ่งน้องมาวางไว้ทั้งๆที่นำ้ขวดดื่มยังไม่หมดจะรีบมาวางทำไมไม่รู้ ก็เลยแตกเสียค่าขวดไป 60 กับค่าน...อ่านต่อ
บรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย
ร้านตั้งอยู่บนโรงแรมบารอนโซเทล ชั้น 7 และ 8 ตั้งอยู่ในซอย ลาดพร้าว 117 ตรงเข้ามา 350 เมตร(ค่อนข้างลึก) ที่จอดรถเยอะ เป็นร้านอาหารเล็กๆบนโรงแรม มีจำนวนโต๊ะไม่กี่โต๊ะ ไม่โทรจองก่อนเต็มแน่นอน(ในส่วนของ outdoor) แต่ร้านก็ยังมีส่วนของ indoor ที่กว้างขวาง ใครจะไปที่ร้านนี้น่าฝนไม่ต้องกลัวครับ เขามีในร่มด้วย(indoor) มีดนตรีสด 2 ช่วง เพลงเพราะ รสชาติอาหารพ่อครัวฝีมือยังไม่นิ่งเท่าไหร่นะ มีรสแปลกไม่ค...อ่านต่อ
Rooftop เย็นสบาย สั่งเลยแบบไม่ห่วงเรื่องราคา
ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 ของโรงแรมบารอนค่ะ อยู่ในซอยลาดพร้าว 117 เข้ามาประมาณ 400 เมตร มีที่จอดรถหลายคัน วันนี้ซื่อดีลมาค่ะ 550- ทานได้ 1,000- ไปรูฟท็อปมาก็หลายที่ส่วนใหญ่จะราคาค่อนข้างสูงตามบรรยากาศ แต่บอกเลยว่าที่นี่ราคาไม่แพงค่ะ สั่งได้แบบสบายใจ อาหารและค็อกเทลส่วนใหญ่ราคาอยู่ที่ 100-200 บาท เท่านั้น เปิดเมนูมามีให้เลือกเยอะมาก ที่ถ่ายมาลงเป็นแค่บางส่วนเท่านั้น เท่าที่สั่งมาก็อร่อยเกือบทุกอย่างเ...อ่านต่อ
นัดเพื่อนซี้มาเฮฮากันอีกรอบ
ร้านนี้อยู่บนชั้น7-8โรงแรมบารอนโซเทล วันนี้ผมนัดเพื่อนสมัยวัยรุ่นบอยสเก๊ามาเฮฮากันอีกที...วันนี้จัดไปRed label กะอาหารเต็มเหนี่ยวเพราะที่นี่ไม่แพงรสชาติดีใช้ได้แนะนำน่ะครับ คลุกคลิกลาบก้อนทอด โรตีแกงเขียวหวานไก่ แซลมอนซี้ดดดด และสุดท้ายครับข้าวผัดอร่อยมากกกก .....นั่งไปนั่งมาเฮฮาประสาเพื่อนรัก อ้าววววตีหนึ่งแว้ววว เมาเปิดห้องนอนดีกว่า เด่วเจอด่านจะงานเข้าดูเพิ่มเติม
















































