3.1

รีวิว ส้มตำ Ok เคหะบางพลี

Hor Mor Aoo Mooza
1 ก.ค. 2015
ร้านส้มตำโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ลาบหมู, ไก่ย่าง

ร้านส้มตำโอเค ร้านแนวอีสานอีกแบนด์ที่เห็นกันหลายที่หลายสาขา โดยส้มตำที่นี่อร่อย แต่ผมไก่ย่างที่หมักได้ดีเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มที่เข้ากันอร่อย ส่วนคอหมูย่างยังไม่ดีเท่าไรแต่พอทานได้ ลาบเป็นอีกจานที่รสชาติดีครับ ร้านนี้อยู่แถวโลตัสสาขาเคหะบางพลี แถวลานจอดรถด้านนอกอยู่หน้าร้านทำผม ร้านอยู่หัวมุม ใครผ่านแถวนั้นแวะไปทานได้ เปิดกลางวันยันมืดครับ

Naver mild

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿