- รีวิว Kuangseafood (กวงซีฟู้ด ซอย รางน้ำ) กวงซีฟู้ด ซอยรางน้ำ

ทะเลสดจัดโปรจุกๆ
#อาหารทะเลในตำนาน ยาวนานยืนหนึ่งความสดตั้งแต่ปี 2521 🏖 #ร้านกวงทะเลเผาซอยรางน้ำ มาพร้อมโปรสุดคุ้มแบบเห็นแล้ว ว้าว ว้าว ว้าววว ไม่ได้กินอาหารทะเลแบบเต็มอิ่มมานาน ถือว่าสุดจัดเลยมื้อนี้ 🔥 โปร 1499 ปูม้าและกุ้งแม่น้ำ 1,499 🔥 🦞 กุ้งเผาไซส์ L ตัวบิ๊กหัวมันเยิ้ม 10 ตัว กับ 🦀 ปูม้าไข่ 4 ตัวโล พร้อมทุบมาให้พร้อมกินหมีเปรมปรีดิ์ ความสดไม่ต้องพูดเลย สดมากกกกกก มันกุ้งเอย ไข่ปูเอย แม่เจ้าว้อยยย เหวานฉ่ำ น้ำจิ้มซีฟู้ดให้แบบไม่หวงมาเป็นขวด แซ่บสุดๆไปเลย 🔥โปรต่อชุดสุดคุ้ม 799 บาท 3 เมนูฮิตติดลมบน 🐟 ปลากะพงทอดน้ำปลา ขนาดกำลังดี เนื้อกำลังอร่อย กรอบอร่อย ราดน้ำปลาฉ่ำๆ กินกับยำมะม่วงเปรี้ยวหวาน อร่อยเลิศเต็ม 10 ไม่หัก 🦐 ต้มยำกุ้งแม่น้ำน้ำข้น รสนวลกล่อมกล่อมไปหมด ซดชุ่มคอ กุ้งผ่ากลางแกะพร้อมกิน กินกุ้งหมดยังแอบเก็บน้ำต้มยำไปต่ออี๊ก คิดดู อร่อยแค่ไหน 🦀 เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ปูเป็นชิ้นเป็นอันกับไข่เหลืองอร่าม ราดข้าวร้อนๆ เหยาะพริกน้ำปลานิดๆ ดี๊ดี นอกจากนั้นที่ขาดไม่ได้ เมนูประจำบ้านหมีเอง 🦐 ทอดมันกุ้ง กุ้งแน่นเกินเบอร์มากแม่ ชอบ !!! 🐚 ออส่วนใช่เลยแบบนี้ เหนียวๆหนืดๆ หอยนางรมสดๆ เลืฟ 🐚 หอยหวานเผา ตัวใหญ่แกะง่าย เรียกหาไม้จิ้มฟันด่วนๆ อร่อยมากกกกก 🏢ร้านกวงทะเลเผา สาขา1 ซอยรางน้ำ ละแวกนั้นส่งฟรี เมื่อมียอดสั่ง 200 บาทหรือ ส่งฟรี 2 กม.แรกเมื่อมียอด500บาทค่าาา หมีชี้เป้า 🎯 Kuangseafood Rangnam ⏰ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10:30น.-21:00น. ☎ 02 642 5591,06 4457 1089 📲 Line @kuangseafood1 🖼 ig: Kuangseafood_rangnam #kuangseafood #kuangseafoodrangnam #seafood #อาหารทะเล #อาหารทะเลสด #WongnaixLINEMAN #เดลิเวอรี
ซีฟู้ดใจกลางเมือง รสชาติอร่อย
ร้านตั้งตรงซอยรางน้ำ ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดตามฟุตบาท ตัวร้านค่อนข้างแน่น คนจีนเยอะ เมนู -เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ออกรสนัวๆหวานๆ เนื้อปูน้อยไปหน่อยแต่รสชาติดี -หอยตลับผัดพริกเผา รสจัดจ้าน อร่อยเลยหาร้านที่ผัดรสชาติดีแบบนี้ได้ยาก แนะนำเลยครับ -ออส่วนกระทะร้อน ตามมาตรฐาน หอยนางรมสด ความสุกกำลังดี -หน่อไม้ทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอย ตามมาตรฐาน ทานได้เพลินๆ -หอยหวานเผา หอยสดอร่อยมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดรสออ...อ่านต่อ
ร้านอาหารดัง @รางน้ำ
🥗ผัดผักกระเฉด (150 บาท) รสชาติโอเค 🍝ผัดหมี่เหลืองทะเล อร่อยมากแนะนำ 🍲 เต้าหู้ภูเก็ต เป็นเต้าหู้และปลาหมึก กุ้งชุบแป้งทอดราดด้วยซอสเปรี้ยวหวาน รสเข้มข้น กินกับข้าวอร่อยดี ⏰12.00 น. ถึง 21.00 น. 📞 02-6425591 📍ซอยรางน้ำ https://www.facebook.com/Kuangseafood.soirangnam/ 🚗ไม่มีที่จอดรถต้องหาจอดริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #กวงทะเลเผา #รางน้ำ #สาขาหนึ่งดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารจีน ทะเลที่กินมานาน แพงขึ้นๆตลอด แต่รสชาตคงเดิม
กินตั้งแต่รุ่นพ่อยันลูก ต่อไปคงหลานละ ร้านโปรดพ่อ วันนี้แวะมาเลยเข้าไปทักทาย รสชาติดี มาตราฐานไม่ตกครับ ราคาปรับขึ้นทุกปี 555 วันนี้ ไม่กินกุ้งอบวุ้นเส้น แต่เป็นปูอบวุ้นเส้นแทนเพราะ แฟนจะกินกุ้งใหญ่เผา แค่ผมแพ้กุ้งไง มันไม่ยุติธรรม เลยได้ปูมาแทน ผมชอบวุ้นเส้นมากครับ โปรดเลย ส่วนกุ้งไม่ได้กินครีบ กระเพาะปลาผัดแห้งคือดีงาม ชอบ ร้านนี้อร่อย แต่ราคาสูง ก็สมราคาครับดูเพิ่มเติม
ร้านประจำตั้งแต่วัยรุ่นยันแก่
เป็นร้านที่มาตั้งแต่ยังวัยรุ่น พอผับเลิกก็มาจัดต่อที่นี่ ชื่นชอบกุ้งเผาที่นี่เป็นอย่างมาก สด อร่อย หัวโต มันเยิ้มๆ น้ำจิ้มก็แซ่บอร่อยถูกใจ ทานตังแต่กุ้งโลละไม่กี่บาท ตอนนี้ โลละ 1000 บาทแล้ว ไซด์ 10 ตัวโล ตบท้ายด้วยไอติมไฮเกนดาส แมคคาดิเมี่ย กลับบ้านนอนหลับฝันดี พิมพ์ไปก็อยากกลับไปกินอีก เมนูอื่นก็โอเคนะคะ ร้านนี้เค้ารักษาคุณภาพได้ยาวนานดีจริงๆ ต้องมาดึกๆ หลังเที่ยงคืน จะหาที่จอดได้ง่ายดูเพิ่มเติม
ร้านย่านรถติด 5555
ร้านนี้เราว่าอาหารไม่อร่อยอ่ะ เสียดายมาก เราหวังไว้กว่านี้ ปลาไม่สดด้วย แอบเสียใจราคาแพงนะ ที่อร่อยคือไอติม ถือว่าอร่อย 555555 ที่จอดรถก็หายาก แต่บริการทางร้านดีมาก ดีจริงๆ ได้อาหารช้าบ้างเร็วบ้างแล้วแต่ช่วงลูกค้าจ้าดูเพิ่มเติม