3.9

รีวิว ฉ่ำฉ่า

oopsbird
23 ต.ค. 2015
วันนี้วันหยุด ร้านก็หยุดด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะ, โลบะ, โอ๋เอ๋ว, หมี่หุ้นกระดูกหมู

ร้านเปิดอยู่ไม่กี่ร้านครับวันนี้ ที่ขายคือ หมี่หุ้นกระดูกหมู โอเอ๋ว หมูสะเต๊ะ ที่เหลือปิดหมดเลย น่าเสียดายจังเลยอยากกินโลบะ แต่ก็ยังดีครับที่ยังพอมีให้ทานบ้าง ปอเปี๊ยะก็ไม่ขาย คงต้องแวะมาทานใหม่วันหน้า

24 ส.ค. 2015
มาที่เดียวได้ชิมครบ

6 ก.พ. 2015
แหล่งรวมอาหารพื้นเมืองภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ไท, ปอเปี๊ยะ, โลบะ, โอ๋เอ๋ว, หมี่หุ้นกระดูกหมู

หากใครอยากทานอาหารและขนมพื้นเมืองของภูเก็ต ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะมาที่เดียวจะสามารถทานได้เกือบครบทุกอย่างเลย ตำแหน่งที่ตั้ง: อยู่แถวหล่อโรงค่ะ ถ้ามาจากสี่แยกอ๊าม(แปลว่าวัดจีน)จุ๊ยตุ่ยฝ่ายอ๊ามให้ตรงมาค่ะ อยู่ด้านซ้ายมือ ตรงข้ามร้านหมอนรา มีที่จอดรถฟรีอยู่ด้านหลัง อาหารที่ขาย: มีทุกอย่างค่ะ แต่ที่อร่อยและแนะนำ - ปอเปี๊ยะสด - หมี่หุ้นกระดูกหมู & หมี่ไท - โอเอ๋ว - โลบะ (เครื่องในหมูทอดพะโล้) ...อ่านต่อ

ขนมพื้นเมืองปอเปี๊ยะสดอาโป๊งหมี่ไท
Cha Amp
29 มิ.ย. 2014
กินอาหารท้องถิ่นต้องที่นี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่ไท, ปอเปี๊ยะ, โลบะ, โอ๋เอ๋ว, หมี่หุ้นกระดูกหมู

ศูนย์รวมอาหารหลากหลายชนิด ทั้งอาหารท้องถิ่น ส้มตำ ผัดไท ขนมหลากหลายดูเพิ่มเติม

หมี่หุ้นกระดูกหมู (หมี่หุ้นบ๊ะฉ่าง)โลบะโอ๋เอ๋ว

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต