- รีวิว สิร คอฟฟี่ คัพ แอนด์ เครป

คิดถึงเครปเค้ก และไอศกรีม
แวะมาทานเครปเค้กที่ร้านนี้บ่อยมาก และทุกครั้งที่มาก็จะสั่งไอศกรีมมาทานพร้อมด้วย บางครั้งสั่งทานพร้อมผลไม้ซึ่งแต่ละครั้งก็จะได้รสชาติที่ต่างกันไปค่ะ วันนี้เลือกซอสเสาวรสสำหรับเครปเค้กวานิลลา ซอสเสาวรสออกรสเปรี้ยวนำหวานตาม รสจัดสักหน่อย ชอบค่ะ ไอศกรีมรัมเรซิมวันนี้ ไม่หอมรัมอย่างที่เคยทาน ส่วนรสช็อกโกแลตรสเข้มดีค่ะ สั่งเครื่องดื่มชาไทยปั่น ชาหอม หวานพอเหมาะค่ะ
เครปเค้กอร่อย ต้องแวะซื้ออีกแน่ถ้าผ่านไปนครปฐม
...SIRA coffee cup & crepe (อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม) ได้รู้จักร้านนี้จากการค้นหาในแอปอีกเช่นเคย "ร้านสิร"เรตติ้งดีมากน่าสนใจ แวะเป็นทางผ่านไปส่งลูกชายที่ ม.ศิลปากร สนามจันทร์ จากถนนเพชรเกษมเลี้ยวเข้านครชัยศรีนิดเดียว ...เครปเค้ก หนึ่งในเมนูเด็ดที่แนะนำกันอร่อยจริง เนื้อเค้กเป็นชั้นบางๆนุ่มๆ รสไม่หวานมากเลือกเป็นแยมบูลเบอรี่มาทานคู่กันเพิ่มรสชาติ อร่อยติดใจจริงๆ ผ่านไปต้องแวะซื้ออีกแน่นอน วาฟเ...อ่านต่อ
แวะกินอีกก็รีวิวอีก
เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าของร้านรุ่นเยาว์มีฝีมือ ขยัน น่ารัก เราขอรีวิวเรื่อยๆ กินอีกก็จะรีวิวอีกค่ะ เป็นร้านขนมที่ชอบมาก โดยเฉพาะเครปร้อน เครปเย็น ทำได้อร่อยทุกอย่าง เครื่องดื่มก็ทำได้อร่อย รสเข้มข้นดี เป็นร้านเล็กๆ ที่น่าสนับสนุนมากค่ะดูเพิ่มเติม
เครปกรอบเค้กอร่อย
มานครชัยศรีชอบทานของหวานเครปเค้กลองแวะชิมร้านนี้ชิครับ เป็นร้านเล็กริมถนน เครปกรอบอร่อยใส่ไส้อะไรเลือกตามใจชอบ 1 ไส้ 20 , 2 ไส้ 25 , 3 ไส้ 30 , 4 ไส้ 35 ฿ สั่ง บานาน่ามิ้ลเชค 30 ฿ หอมหวาน , เครปเค้กวานิลา 80 ฿ ราดซอส เสาวรส เปรี้ยวหวาน เค้กนุ่มนิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม
สุดยอดเครปเค้ก เยี่ยมสมคำร่ำลือ
มาร้านนี้สามรอบ รอบแรกพิกัดผิดจนขับเลยไปไกลซิโลด รอบสองก็ดันปิด... เพิ่งจะได้กินก็วันนี้แหละ ร้านนี้เป็นอาคารไม้ริมถนนนครชัยศรี ร้านเล็กมาก มีแค่สี่โต๊ะเอง บรรยากาศแนวย้อนยุค แต่ขนมเครื่องดื่มนั้นนำสมัยมาก ทั้งเครป วัฟเฟิล เค้ก กาแฟ ฯลฯ วันนี้ตั้งใจตามรอยคุณ dusanee มาลองกินเครปเย็น แต่ว่าเจ้าของร้านมีออเดอร์เยอะจน ไม่ได้เตรียมเครปเย็นไว้สำหรับวันนี้ เกือบจะเฟลแล้วจนเจ้าของร้านบอ...อ่านต่อ
กลับมาชิมอีกครั้งก็ประทับใจสุดๆ
คราวที่แล้วมาชิมวนิลาเครปเค้กราดซอสสตอเบอรี่ อร่อยมากกกกก ปลื้มสุดๆ วันนี้กลับมาชิมอีกครั้ง สั่งวาฟเฟิล 2 ชิ้นราดซอสคาราเมล&ช็อคโกแลต เพิ่มไอติมชาเย็น&รัมเรซิ่น วาฟเฟิลอบมาร้อนๆกรอบนอกนิดๆข้างในนุ่มดีค่ะ ราดซอสมาก็เข้ากันดี แต่ที่เด็ดสุดคือไอติมhomemadeค่ะ ไอติมรัมเรซิ่นอร่อยโดดเด่นสุดๆ เหล้ารัมหอมมาก ส่วนไอติมชาเย็นก็เข้มข้นอร่อยดีค่ะ ไม่ได้สั่งเครื่องดื่มเค้าก็บริการน้ำเปล่ามาเสิร์ฟมาเติมให้เ...อ่านต่อ