รีวิว Over Lab

jub
2 ต.ค. 2022
craft chocolate ที่เรายังไม่โดน

คำว่า craft chocolate น่าจะมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวช็อคโกแลตที่เด่นและคำว่า signature บอดี้ของตัวช็อคโกแลต น้อยไป คือเราได้กลิ่นน้ำร้อนโชยออกมามากกว่ากลิ่นช็อคโกแลต ตัว bettersweet ก็ได้รสชาติของช็อคโกแลตที่น้อย ถ้าทานได้มากสุดจากเมนูที่สั่งจะเป็นตัวไอศครีม รสชาติเข้มสุดสมกับคำว่า chocolate ขอcomment เรื่องการบริการ ถ้ากรณีลูกค้านั่งอยู่แล้วมีใครเดินผ่านหน้าร้านแล้วใช้คำพูดว่า อย่าเข้าร้านนะเหนื่อยแล้วไม่ไหวแล้ว คุณแค่ปิดร้าน ไม่ใช่พูดคุยกันแบบนั้นใน ขณะที่ลูกค้านั่งอยู่

Hot chocolate (signature)

Dekcheerchocolate
19 ก.พ. 2022
สโลว์บาร์ที่มีคราฟท์ช็อกโกแลตเวรี่ยูนีค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED CHOCOLATE, UP! (refresh), Chocolate Dirty, CHOCOLATE BAR

ดิสอิสร้านช็อกโกแลตเปิดใหม่ล่าสุด สุดๆ ในตัวเมืองระยอง เป็นร้านที่หาทำโดยคนเนิร์ดแหละ ก็ดูใบเซอร์ตั่งต่างที่แปะไว้ก็น่าจะรู้และดูออก มีทั้งใบเซอร์ของวงการกาแฟ ช็อกโกแลต และคราฟท์เบียร์ เอาเซ่! เค้าเพิ่งเปิดเมื่อวันเสาร์ที่แล้วเอง เลาก็ไปเล้ย ไปลองของ 5555555 ของเล่นเยอะมั่กกก อุปกรณ์ชงกาแฟตั่งต่างงี้ คัดเลือกมาอย่างดี เวรี่พิถีพิถัน แล้วแต่ละแก้วที่ทำก็เวรี่สโลว์ เพราะต้องค่อยๆสกัดออกมา...อ่านต่อ