3.7

รีวิว @home Bakery

23 มิ.ย. 2014
ร้านเบอร์เกอร์รี่ที่แทคแคร์ลูกค้าดีมาก บรรยากาศร้านสวย เมนูเค้กหลากหลาย อร่อยสุดๆ💕
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กชาไทยหน้านิ่ม, เค้กพันชั้นชาเขียวและเค้กพันชั้นชาไทย

ร้าน home bakery ตั้งอยู่ ถนนวิสุทธิกษัตริย์ (หลัง รร ราชพฤกษ์) เป็นร้านเบอร์เกอร์รี่ที่แทคแคร์ลูกค้าดี เมนูที่ร้านเเนะนำเลยคะ คือ เค้กพันชั้น ชาไทย-ชาเขียวรสชาติอร่อยมากๆเลยคะในตัวเค้กแป้งนุ่มสิ้นสุดๆๆส่วนน้ำซอสที่ราดๆในตัวเองก็เข้มข้นแลรสชาติไม่เหมือนกับร้านทั่วไปเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยเลยคะ โดยเฉพาะวัยเด็กจะต้องชอบใจในตัวเบอร์เกอร์รี่แบบกินแล้วต้องกินอีกแน่ๆๆค่ะ ราคาก้อไม่แพงคะ ..^^.. เมนูเด็ด เค้กพันชั้นชาเขียวและเค้กพันชั้นชาไทย เค้กชาไทยหน้านิ่ม 👉👉👉ยังไงก้อแวะมาทานกันเยอะๆนะคะ 👈👈👈

ตะลอนชิม
193922k
10 เม.ย. 2018
ร้านกาแฟเล็กๆ กาแฟหวานนิด

ร้านกาแฟเล็กๆ ทำแบบง่ายๆ เครื่องชงอาจไม่ต่างอะไรกับที่ใช้ตามบ้าน คงเป็นเพราะเป็นร้านธุรกิจเล็กๆ ในครอบครัว กาแฟออกหวานนำ อาจเป็นเพราะผสมนมข้น เพราะเห็นบาริสต้าคนอย่างเอาจริงเอาจัง รสชาติเลยต่างจากลาเต้ร้อนปกติ ถ้าคิดอีกแง่ออกจะคล้ายกาแฟชงแบบโบราณมากกว่า แต่ถ้าใครพักที่โรงแรมใกล้ๆ ก็อาจดีกว่าดื่มกาแฟในห้องอาหารเช้า แต่คงไม่ถึงขนาดต้องดั้นด้นมาดูเพิ่มเติม

Ton Aor
7 ม.ค. 2016
เครปเค้ก หรือ เค้กพันชั้น แสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กพันชั้นชาเขียวและเค้กพันชั้นชาไทย

ร้านอยู่ ถ. วิสุทธิกษัตริย์ แถวก๋วยเตี๋ยวรัฐมนตรี (กินเตี่ยวเสร็จ ต่อของหวานได้เลย) เป็นร้านธรรมดาๆ มีที่นั่งไม่มาก แต่ความอร่อยของเครปเค้ก หรือเค้กพันชั้นเนี่ย เต็มๆ ชอบเครปชาเขียว ซอสราดเข้มข้นจัดเต็มมากดูเพิ่มเติม

เครปเค้กชาเขียว
WinnieTheBhu
12 ต.ค. 2014
เค้กโฮมเมด ชิ้นใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, เครปเค้ก

มีเมนูให้เลือกหลากหลายดีค่ะ ทั้งเครปเค้กชาเขียว ชาไทย เค้กมะพร้าว(ยังไม่ได้ลองชิม วันนั้นหมดก่อน) ร้านอยู่ใกล้ตลาดนัดราชพฤกษ์ เหมาะกับการซื้อของฝากกลับ มีที่นั่งแต่ไม่เหมาะกับนั่งชิลล์เท่าไร แอร์ร้อนไปค่ะ รสชาติ ตัวซอสราดเข้มข้นดี แต่เคยทานเครปที่ตัวแป้งและครีมนุ่มละมุนลิ้นกว่านี้ เลยให้คะแนนที่สามดาวค่ะดูเพิ่มเติม

Green Tea Crep Cake
fofirst
18 มิ.ย. 2014
เป็นร้านเบอร์เกอร์รี่ที่แทคแคร์ลูกค้าดีๆมากๆๆ

เค้กพันชั้น ชาไทย-ชาเขียวอร่อยมากๆๆในตัวเค้กแป้งนุ่มสิ้นสุดๆๆส่วนน้ำซอสที่ราดๆในตัวเองก็เข้มข้นแลรสชาติไม่เหมือนกับร้านทั่วไปเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยมากๆๆค่ะเฉพาะวัยเด็กจะต้องชอบใจในตัวเบอร์เกอร์รี่แบบกินแล้วกินอีกแน่ๆๆค่ะดูเพิ่มเติม

Fafafill 's FiLm
20 มิ.ย. 2015
เค้กพันชั้น เค้กเด่นของร้าน

ร้านอยู่ข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวรัฐมนตรี ร้านเล็ก ตรงข้ามปะตูทางเข้าโรงแรมราชพฤษส่วนด้านหลัง ภายในร้านจะดูเรียบๆ เค้าที่เด่นเลยเป็นเค้กพันชั้น แค่แบบอื่นๆไม่ค่อยเด่นเท่า เค้กพันชั้นมีลักษณะคล้ายเครปเย็น เครปญี่ปุ่น มีหลายรส เช่น รสชาเย็น รสเลนโบว์ก็จะมีแยมซอสรสเปรี้ยวๆตัดหวาน ลดความเลี่ยนของเค้กได้ เค้กหนาๆเนียนๆดี ราคาประมาณ80บาทต่อชิ้นดูเพิ่มเติม