3.6

รีวิว Lin Heung Tea House

Ta Rachatateraphat
23 ธ.ค. 2019
พี่ว่ามันก็อร่อยดีนะ

มาเที่ยวแล้วมีคนท้องถิ่นพามากิน รสชาติพี่ให้ทานได้นะ หมูแดงเหมือนหมูน้ำผึ้งบ้่านเรา หมูกรอบดีนะหนังบางเนื้อเยอะ ห่านนี้เนื้อนุ่มไม่เหม็นสาบ​เลย ข้าวผัดหมูมีกุ้งด้วยผัดมาแห้งๆกำลังดี ติ่มซำก็ดีแต่ลืมถ่ายรูปมัวแต่กิน ผัดผักนี้ยิ่งดีอร่อยเลยล่ะ

หลุมดำผู้ดูดกลืน
21 มี.ค. 2019
เป็นร้านเก่าแก่ หาที่นั่งยาก แต่คิดว่าคุ้มค่า ควรมาลองถ้ามาไต้หวัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, ตับ

Lin Heung Tea House (MTR Sheng Wan : exit 2) ร้านนี้แนะนำให้ไปตอน 9 โมง บางคนคิดว่าต้องไปให้เช้าสุดเพื่อจองโต๊ะ (มีรีวิวเขียนว่าตื่นตีสี่ ไปรอตอนหกโมง ม่ายยยย ๆ) เราคิดว่าตอนเช้าเขาน่าจะกินกันไม่เกิน ชม. ก็น่าจะเสร็จ และแล้วก็เดาถูก...เพราะตอนมา ไม่มีคิวยาวหางว่าวอย่างที่เขียนขู่กัน แต่หาโต๊ะยากมาก ต้องหูตาไวเล็กน้อย เดินวนไปมาเกือบห้านาทีถึงได้โต๊ะ เมนูอาหารต้องรอคุณป้าเสื้อฟ้าที่ค่อย ๆ ลากร...อ่านต่อ

fighting_galls
14 ก.พ. 2017
ถ้าไปเอาบรรยากาศแบบจีนแท้ๆสนุกๆก็น่าลอง แต่เราครั้งเดียวพอ 😁
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เป็นร้านติ่มซำที่ขายมานานกว่า 70 ปี ยังคงความเป็นจีนฮ่องกงแท้ๆ ด้วยการเข็นติ่มซำออกมาให้แต่ละโต๊ะเลือกหยิบไปทาน บริการ 2 ดาว , รสชาติ 2 ดาว ,บรรยากาศ 2 ดาว การมาที่นี่ด้วย MTR shung wan ทางออก E2 ใกล้สุด เจอหน้าร้านเดินขึ้นบันไดมาเลย คนเยอะมากเต็มร้าน ต้องหาที่นั่งเองจัดการตัวเอง พอเราได้ที่นั่งก็จะมีคนมาเสิร์ฟถ้วยชามน้ำชา เทน้ำร้อนให้ลวกจานชาม แล้วถามว่าจะกินชาอะไร เรืเลือก jasm...อ่านต่อ

ของจริงมันวุ่นวายมาก เข้าไม่ถึงเลย
thethanawatsil
31 มี.ค. 2019
ไม่ได้มาเพราะรสชาติ​ แต่มาเพราะกิตติศัพท์​ความยุ่งเหยิง​วุ่นวาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบ, ซาลาเปา, ราดหน้ากุ้ง

Lin Heung Tea House เป็นร้านติ๋มซำบนถนน​ Wellington Street อยู่​ไม่ไกลจากสถานี​ MTR​ Sheung​ Wan ร้านนี้ดังมากเพราะสื่อทั้งในฮ่องกงและทั่วโลก​ต่างยกให้ร้านนี้เป็นร้านติ๋มซำที่มีเอกลักษณ์​เฉพาะตัว​ มีความยุ่งเหยิงวุ่นวายที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้​ แล้วเราหรือจะพลาด มาถึงประมาณ​เกือบบ่ายก็ต้องรอคิวอยู่​ด้าน​ล่างสักพัก​ ก่อนที่จะถูกเชิญ​ขึ้นไปที่ห้องอาหารด้านบน​ ภาพที่พบคือแม่งวุ่นวายสมกับที่ทุกสื่อ...อ่านต่อ