- รีวิว มั่นคงฟาร์ม เป็ดพะโล้ (ตลาดปิ่นทอง)เอกชัย53

อร่อยดีค่ะลองไปได้เบย
อร่อยราคาไม่แพง บริการดี แต่ไม่มีที่จอดรถต้องหาจอดข้างๆตึกเอาเอง รู้สึกจะมีหลายเมนูอยู่นะคะแต่วันที่ไปสั่งแค่เป็ดแล้วก็ต้มผักกาดดองกะเพาะหมู >> เป็ดนุ่ม อร่อยเข้าเนื้อ ดีคะ >>ต้มผักกาด ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ใส่ผักกาดดองน้อยไปนิดนึง เลยไม่เข้มข้น
ขอยกให้เป็นร้านเป็ดพะโล้ที่รสชาติถูกใจมากที่สุด ในเวลานี้ หมดนี้กินคนเดียวนะ😅
ร้านนี้เป็นร้านดังของแถวเอกชัย ร้านอยู่ตรงหน้าตลาดปิ่นทองถ้ากลับรถเลยต้องรีบชิดซ้ายจอดยากนิดนึงแนะนำให้ไปกลับรถข้างหน้าจะสะดวกกว่า ร้านเป็นร้านตึกแถวสองคูหาขายเฉพาะเมนูเป็ด เป็ดสับเครื่องในแล้วก็ต้มตุ๋นต่างๆ ส่วนตัวชอบน้ำเป็ดนะคะไม่เค็มเกินไปทานกับข้าวกำลังดีอาหารก็จัดมาในเวอร์ชั่นที่หนึ่งคนทานกำลังสบายท้อง ล่าสุดก็มาซื้อเป็ดร้านนี้ไปไหว้เจ้าค่ะ ที่บ้านทุกคนต่างบอกว่ารสชาติดีไม่เค็มทานกับข้าวกำ...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้ย่านเอกชัย
ร้านนี้เปิดมานานตั้งอยู่แถวเอกชัย เปิดเวลา 9.00 นถึง 14:00 น ส่วนวันเปิดไม่แน่นอน อันนี้ต้องเสี่ยงดวงมาเอา หลานก็เป็นร้านโล่งๆเหมือนร้านอาหารทั่วไป ที่จอดรถก็มีตามในถนนหรือเข้าไปจอดในซอย เป็ดพะโล้ของที่นี่เนื้อนุ่ม ราคาโอเค ในรูปคือจานใหญ่ 75 บาท ใส้กับเลือดที่สั่งมาก็อร่อยดี แต่คิดว่าตัวน้ำพะโล้เค็มไปนิดนึง สวนน้ำจิ้มก็เฉยๆสำหรับเราถือว่าไม่อร่อย ที่นี่น้ำซุปก็เด็ดนะเออ เป็ดตุ๋นฟักมะนาวดองอร่อ...อ่านต่อ
ถูกและอร่อยมาก อิ่มพุงแตก
เป็ดพะโล้จานแค่75บาทเท่านั้น ข้าวเปล่าชามละ 5 บาท ส่วนน้ำซุปก็มีหลายอย่าง ลองสั่งซุปดอกไม้จีนมา อร่อยดี ถ้วยละ 25บาทเท่านั้นเอง!!!! ถูกไปไหน ทานเป็นกับข้าวที่ราดน้ำพะโล้พอแฉะๆแล้วซดน้ำซุปดอกไม้จีนมันช่างตัดกันได้ดี อร่อยและลงตัวมากๆ ไส้แก้วกรุบๆอร่อยไม่เหม็น อร่อย คุ้มค่า สบายใจ แนะนำมาร้านนี้ด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม
ข้าวนุ่ม เป็ดพะโล้เนื้อนุ่ม น้ำพะโล้หอม น้ำซุปอร่อย
โดยส่วนตัวชอบข้าวหอมร้านนี้เป็นพิเศษ พอราดน้ำพะโล้ หรือน้ำซุป ข้าวจะร่วนเหียวกำลังดี เป็ดที่นี่เนื้อเหนียวนุ่ม ไม่ได้หยาบหรือเหม็นสาบ น้ำซุป หัวไชเท้า หอมอร่อย ซดแล้วลื่นคอดี โต๊ะมีประมาณ 7-8โต๊ะ ที่จอดรถ จอดได้ริมถนน ราคาไม่ถูกไม่แพง แต่สมัยก่อน ปริมาณจะเยอะกว่านี้ดูเพิ่มเติม
เป็ดพะโล้เจ้าเก่า อร่อยไม่เคยเปลี่ยน
ร้านเป็ดพะโล้เก่าแก่ย่านบางบอนที่กินมาตั้งแต่จำความได้ รสชาติเข้มข้นเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน วันนี้ก็สั่งเหมือนเดิมกับตลอดเกือบสิบปีที่กินร้านนี้มาเป๊ะๆ คือเป็ดพะโล้จานใหญ่พิเศษ น้ำซุปฟักตุ๋นมะนาวดอง แล้วก็หน่อไม้จีนต้มพะโล้ ก่อนที่อาหารจะเสิร์ฟ ทางร้านจะเอาข้าวเปล่าใส่ถ้วยมาให้ก่อน โดยมักจะเอามาเกินจำนวนคนเสมอ อย่างวันนี้เรามาสี่คน ที่ร้านก็ให้มาเจ็ดถ้วย ถ้าไม่เอาก็บอกว่าไม่เอาได้ แต่เราก็ก...อ่านต่อ