3.5

รีวิว KIKI-SARU The Mall บางแค

Pipolover
1.7k118192
10 เม.ย. 2014
ขนมไข่ไฮโซ นุ่มๆ หอมๆ หวานมัน

กีกี้ซารุ = ขนมไข่ไฮโซ อิอิ ชอบดูขั้นตอนการทำที่เป็นอัตโนมัติเกือบทั้งหมดนี่ล่ะค่ะ ยืนต่อแถวดูเพลินกันเลย ตั้งแต่หยอดขนม แล้วสายพานก็จะเลื่อนไปอัตโนมัติ แล้วก็กลับด้านเอง จนถึงขั้นตอนที่ขนมสุก พนักงานก็จะใช้ไม้เสียบขนมขึ้นพักบนตะแกรง แล้วจึงจัดใส่กล่องให้ลูกค้า มีให้เลือก 2 ขนาดค่ะ วันนี้จัดมา 1 กล่อง 99 บาท แนะนำให้ทานร้อนๆ หอม อร่อย หวาน มัน ถ้าเย็นแล้วมันเฉยๆ ไ่ม่ค่อยอร่อยล่ะ

nanareview
8.6k2.4k18k
25 ก.ย. 2015
กิกิซารุ บางแค

มาเที่ยวเดอะมอลล์บางแคอีกแล้ว ลูกสาวร่ำร้อง จำได้จะกินเจ้าโตเกียวรูปข้าวโพด คราวนี้เจอรสช็อคโกแลตวางไว้ให้ชิม โอเค จัดไป 1 ถุง คละกันระหว่างช็อคโกแลตกับครีม หอมๆ ทานตอนร้อนๆ ก็นุ่มดีจ้า ไส้ช็อคโกแลตรสชาติโอเค คุณลุกชอบ ตามระเบียบ ดี๊ด้ามากแค่ได้มา 1 ถุงดูเพิ่มเติม

10 เม.ย. 2014
อร่อยๆ กิกิซารุ
Yimlamai
12 ม.ค. 2016
กลิ่นหอม เนื้อนุ่ม ไส้หวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้ครีม

kiki saru สาขาเดอะมอลล์บางแค อยู่บริเวณหน้าซุปเปอร์ โลโก้รูปลองสีเหลืองๆ กลิ่นหอมลอยมาให้ต้องซื้อทุกครั้งที่ผ่าน ถ้าได้ร้อนๆตอนเสร็จใหม่ๆจะอร่อยมาก ถ้าเจอช่วงที่พนักงานทำไว้นานแล้วรสชาติจะไม่อร่อยและแข็ง กินตอนกำลังอุ่นๆ เนื้อนุ่ม มีไส้ครีมไหลออกมาจากขนมรูปข้าวโพด ราคาตกชิ้นนึง เกือบ6บาท แต่รสชาติอร่อยสมราคา ยืนดูเครื่องทำอัตโนมัติเพลินดี ไส้ครีมไม่หวานจนแสบลิ้น เนื้อแป้งนุ่มมีกลิ่นหอม รสชาติ ...อ่านต่อ

ใส่ถาดขึ้นมาอบร้อนๆราคา
14 เม.ย. 2015
คล้ายๆเอแคร์

ร้านนี้อยู่ชั้นเดียวกับซุปเปอร์นะค่ะ เคยทานร้านนี้ตั้งแต่สมัยเปิดใหม่ๆเป็นร้านใหญ่จนเจ๋งไปรอบนึงละกลับมาเปิดใหม่ ช่วงหลังๆมีรสช๊อกโกแลตแต่น่าจะขายไม่ดีเลยมีแค่ครีมเหมือนเดิม ราคาไม่เปลี่ยนเลยค่ะ ค่อนข้างสูงอยู่แต่รสชาติอร่อยนะ ครีมคล้ายๆใส่มะพร้าวดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-