3.8

รีวิว ยำเจ๊อ้วน

Gigs Boontharak
16 พ.ค. 2014
ร้านยำ ฉายา 108 ชั่วโมง

ปกติร้านยำร้านนี้จะมีลูกค้ายืนรอเข้าคิวกันเต็มไปหมด บริเวณร้านก็ตั้งอยู่ริมถนน ติดกับศาลเจ้าจีน ตรงข้ามเยื้องๆกับธนาคารไทยพาณิชย์ โดยส่วนตัวแล้วรสชาติของร้านนี้ธรรมดา ไม่ได้กลมกล่อมครบทุกรสชาติ แต่ถือว่าจัดจ้าน วัตถุดิบที่นำมาใช้อย่างเช่น กุ้งและปลาหมึก น่าจะแช่อะไรมาซักอย่าง ทำให้กุ้งในตัวใสและหางดูยุ่ยๆ โดยเฉพาะปลาหมึกนี่เนื้อแทบไม่ต้อเคี้ยวเลยยุ่ยมาก จะไปเหนียวตรงเอ็น ไม่ชอบเลย ดูอันตรายยังไงไม่รู้ (ความเห็นส่วนตัวนะครับ) อาจจะเป็นวิธีการเก็บหรือกระบวนทำของทางร้าน และอีกประเด็นหนึ่งที่สำคัญคือราคาค่อนข้างสูงมาก สั่งยำวุ้นเส้นรวมมิตร กับ ยำสามกรอบ ในราคา 180฿ เลยรู้สึกไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ สำหรับผลที่ได้รับ

Latte'
30 เม.ย. 2016
ให้เยอะมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำลำ, ยำสามกรอบ

📍ที่ตั้ง📍 เป็นร้านรถเข็นอยู่ริมถนนจันทน์ 18/7 อยู่ระหว่างซอยจันทน์ 18/7 แยก 22 กับ 24 อยู่ติดกับศาลเจ้าปึงเถ่ากง มีโต๊ะนั่งไม่เกิน 10 โต๊ะค่ะ จอดรถตรงที่รับฝากเป็นรายชั่วโมงค่ะ 🛎การบริการ🛎 น้องเจ้าของร้านบริการดีมากกกกค่ะ เอาใจใส่ พูดจาดี ยิ้มแย้มแจ่มใส👍👍👍 🍴เมนูที่สั่ง🍴 ยำทุกจานให้เยอะมากกกกค่ะ ~ ยำสามกรอบ@100฿ : กระเพาะปลากรอบ ไม่เหนียวมาก เม็ดมะม่วงหิมพานต์ไม่เหม็นหืน แต่ร้านนี้มี...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.3k
5 พ.ย. 2013
ยำรสเด็ดต้องร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาลวกจิ้ม, ยำวุ้นเส้นรวมมิตร, ลาบกุ้ง, ยำมาม่ารวมมิตร

ร้านยำเจ๊อ้วน เซ็นต์หลุยส์ (By อ้อ) อยากทานร้านนี้ต้องรีบมาตั้งแต่17:00ร้านจะโล่งสบาย รอไม่นาน และยังพอมีที่จอดรถข้างทาง ชอบร้านนี้ที่เป็นยำใส่กุ้งตัวโตๆ วัตถุดิบคุณภาพ แต่ราคาสูงซักหน่อย(80-120) แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพและความอร่อยนี่ใช้ได้เลยค่ะ สั่งยำวุ้นเส้นรวมมิตร ปลาลวกจิ้ม ลาบกุ้ง&ปลา อร่อยถูกใจมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

11 ต.ค. 2013
ร้านยำรสเด็ด
19 ต.ค. 2014
ยำเจ๊อ้วน เซนต์หลุยส์ แซ่บถูกปาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมาม่ารวมมิตร, ยำสามกรอบ

วันนั้นอยากกินอะไรแซ่บๆ ก็เลยนึกถึง ยำเจ๊อ้วน ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านแถมอร่อยอีกด้วย ร้านอยู่ตรง ซ.เซนต์หลุยส์ ตรงข้ามกับปากทางเข้าสมาคมแต้จิ๋ว อยู่ติดกับศาลเจ้าจีน เยื้องๆกับธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นร้านรถเข็นติดกับถนนเลย บรรยากาศของร้านเป็นบรรยากาศธรรมดาๆ แต่ก็ชิวดี เมนูทางร้านก็จะมีเมนูให้เลือกหลา่กหลายยำเลย ก็สามารถเลือกสั่งกันได้เลย ที่สั่งออเดอร์ไปก็จะมี ยำมาม่ารวมมิตร ยำสามกรอบ พล่าปลา ยำมะม่วง...อ่านต่อ

Rachi zhang
7 เม.ย. 2014
ยำรสแซ่บ สด อร่อย ที่ ยำเซ็นต์หลุยส์เจ๊อ้วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามกรอบ

ยำเซ็นต์หลุยส์เจ๊อ้วน เชื่อว่าใครอยู่แถวนั้น ต้องรู้จัก เพราะคนเยอะตลอด มาทีไร สั่งกลับบ้าน ต้องรอเกินครึ่งชั่วโมงคะ มาดูเมนูกันก่อนเลยคะ เมนูเยอะนะ หลากหลายมากคะ มียำสาพัด ทั้งยำส้มโอ,ยำผักยอดมะระ ยำสามกรอบ ลาบ น้ำตก สารพัดคะ ส่วนราคา ก็ค่อนข้างสูง ถ้ามองจากลักษณะร้าน แต่ถ้าพูดถึงความอร่อยและชื่อเสียงที่มีมานานนั้น ก็ไม่แพงคะ เฉลี่ยจานละ 80 อย่างเช่นกุ้งพล่า จานนี้เกินร้อยบาท แต่กุ้งเขาใหญ...อ่านต่อ

เวลาเปิด - ปิดของร้าน ตัวอย่างเมนูบรรยากาศในร้านยำมาม่ายำสามกรอบ ยำผักยอดมะระ
jaaaalovestoeat
24 ส.ค. 2015
ยำอร่อย วัตถุดิบดี

ร้านยำเจ้าดังในซอยเซ็นหลุยส์ วัตถุดิบที่ใช้ค่อนข้างดีเลยค่ะ ราคาจำไม่ได้แล้วค่ะ แต่ไม่แพงมาก ยำส่วนมากอยู่ 90 บาท - ยำปลา ปลาชิ้นใหญ่ รสชาติจัดจ้านดี เปรี้ยวนำ หอมมะนาว - ยำยอดมะระ มีพวกทะเล เห็ดเข็มทอง มาให้ด้วย จานนี้ก็อร่อยค่ะ สามารถสั่งกระเพาะปลา อาหารตามสั่งร้านข้างมาทานได้ดูเพิ่มเติม