- รีวิว ตั้งตัว ลูกชิ้นเทวดา สยามพารากอน

ปลาเส้นเหนียวนุ่มโดนใจ มีหลายรสให้เลือก
ร้านตั้งตัว ลูกชิ้นเทวดา นี้อยู่ในบริเวณ Foodhall ชั้น G ห้างสยามพารากอน หน้า Gourmet Market ค่ะ ร้านอยู่ล็อคเดียวกับร้านขายหมูปิ้ง ใกล้ร้าน Gindaco หน้าร้านตั้งป้ายโชว์ตราเชลล์ชวนชิมพร้อมรูปเจ้าของร้านถ่ายคู่กับ ม.ร.ว. ถนัดศรี สวัสดิวัฒน์ รับประกันความอร่อย สมกับที่เป็นร้านยอดนิยมของโซนนี้ที่มีลูกค้าแวะเวียนมาซื้อกันตลอดไม่ขาดสายค่ะ เห็นแบบนี้แล้วก็เลยต้องลองซะหน่อย... สินค้าเด่นของร้านนี้จะเป็นปลาเส้นหรือหื่อก้วย โดยมีทั้งรสชาติดั้งเดิมแบบออริจินัลซึ่งพนักงานแนะนำว่าขายดีที่สุด และแบบที่มีการปรุงแต่งรสต่างๆทั้งรสทอดมัน รสเห็ดหอม รสงาดำ รสสาหร่าย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นหมู และลูกชิ้นปลาแบบกลมขายเป็นกล่องๆอีกด้วย ทั้งหมดขายแบบ take home เท่านั้น มีบริการนึ่งหรือทอดให้ร้อนๆตามแต่จะสั่ง พร้อมมีน้ำจิ้มให้เสร็จสรรพค่ะ น้ำจิ้มที่นี่จะเป็นแบบน้ำส้มตำแบบน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเปรี้ยวแซ่บ ถูกใจเราดีนักเลย พอเลือกได้แล้วก็จ่ายเงินที่แคชเชียร์ที่อยู่ติดกับร้านได้เลย รับทั้งเงินสดและบัตร Rabbit นะคะ ● ปลาเส้นรสดั้งเดิม (ชิ้นละ 60 บาท) – เราสั่งเป็นแบบทอดไป ดูราคาแล้วก็แรงไม่ใช่เล่น แต่ต้องยอมรับว่าของเค้าดีจริงค่ะ เนื้อเนียนนุ่มเหนียว ได้รสหวานจากเนื้อปลา และไม่มีกลิ่นคาวเลย เลิศมากๆ อันที่จริงทอดมาร้อนๆจะไม่จิ้มอะไรเลยก็อร่อย แต่จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ให้มาก็อร่อยไปอีกแบบนั่นล่ะ ฟินเลยยย... ● ปลาเส้นรสทอดมัน (ชิ้นละ 60 บาท) – เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มเช่นเดียวกับตัวแรก มีเผ็ดเล็กน้อยและได้รสชาติแบบทอดมันชัดเจน อร่อยใช้ได้แต่บอกตรงๆว่าสู้แบบรสดั้งเดิมไม่ได้ล่ะค่ะ สำหรับปลาเส้นรสอื่นๆและลูกชิ้นนั้นครั้งนี้ยังไม่ได้ลอง แต่คิดว่าต้องกลับไปจัดอีกแน่ๆค่ะ ถ้าใครชอบทานปลาเส้นนี่น่าจะถูกใจกับร้านนี้เลย ผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะดูได้น้า
ร้านลูกชิ้นปลาร้านแรกที่รู้สึกได้ถึงเนื้อปลาเต็มๆ น้ำจิ้มดี อร่อยทุกรส
ร้านลูกชิ้นตั้งตัวเป็นร้านลูกชิ้นที่มีขายในชั้นล่างของพารากอนมานานแล้ว มีอีกสาขาที่รู้จักอยู่ที่ Mega Bangna หน้าร้านหลักๆขายลูกชิ้นปลาและกุ้งชิ้นละ 60 บาท เลือกได้ว่าจะให้ร้านทอดหรือไม่ทอด และหั่นหรือไม่หั่นให้ได้ มาวันนี้มาลองไป 2 รส ต้องซื้อกลับไปทานอย่างเดียวแต่ทางร้านจะแถมน้ำจิ้มกับส้อมให้ ช่วงหลังทางร้านรับบัตรเครดิตแล้ว - ลูกชิ้นปลาสาหร่าย 60 บาท เนื้อเด้ง รสออกเค็มหน่อยๆ หอมสาหร่ายนิดๆ ...อ่านต่อ
ปลาเส้นทอด ลูกชิ้นปลาทอด
ปลาเส้นทอดทานแล้วหยุดไม่ได้จิงๆ ด้วยรสชาติอร่อย ไม่มีกลิ่นคาว ใช้เนื้อปลาล้วนๆ ทำ หอม นุ่ม มีให้เลือกทั้งแบบดั้งเดิม พริกไทยดำ งาดำ ทอดมัน เห็ดหอม สาหร่าย ส่วนตัวชอบแบบดั้งเดิม จิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด แซ่บเวอร์ดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลา เด้งหนึบ กับน้ำจิ้มซีฟู๊ด
ร้านอยู่หน้า กรูเมต์ มาร์เกต ชั้น G ห้างพารากอน เป็นร้านเล็กๆ สำหรับซื้อกลับบ้านอย่างเดียว รับเฉพาะเงินสดนะคะ เมนูส่วนใหญ่เป็นลูกชิ้นปลา สารพัดรสชาติ ส่วนตัวชอบออเรนจินัล เอาไปนึ่งลวก เพลินๆ หมดเส้นเลยค่ะ - ปลาเส้น (60.-) มีทั้งแบบทอดและนึ่ง อร่อยทั้งคู่ เส้นอ้วนๆ แต่ไม่ยาวมากนะคะ ถ้าเทียบกะปริมาณ ถือว่าราคาแรงทีเดียว - ลูกชิ้นกุ้ง (120.-) อันนี้เมนูโปรดค่ะ กุ๊งง กุ้ง กล่องนึงมีไ...อ่านต่อ
แพงกว่าหน่อย แต่หรอยแรง
ราคามันแพงกว่าร้านข้างกันเลยอ่ะ แต่ขอบอกมันหรอยดี เหนียวหนุบหนับ ไม่เหม็นคาว เค็มนิดแบบฉบับลูกชิ้นปลา ปลาเส้นก็หรอยหั่นเป็นแว่นทอดร้อนๆราดด้วยน้ำจ้ิมซีฟู๊ดของทางร้านหรอยอย่างแรง แก่้หิวเวลาเดินช็อปไปพลางนิ!ดูเพิ่มเติม