- รีวิว KFC โลตัสเยาวราช

รีวิว KFC โลตัสเยาวราช
ข้าวยำไก่แซบเป็นเมนูสิ้นคิด
แวะมาซื้อข้าวยำไก่แซบแบบtake away เนื่องจากว่าสาขานี้เป็นสาขาเล็กในโลตัส จึงต่อคิว1คน พนง. บริการไวมาก ซื้อเฉพาะข้างยำไก่แซบ 60บาท ถ้าพร้อมน้ำโค้กจะเป็น 69บาท ถือว่าเป็นเมนูสิ้นคิดอีกหนึ่งเมนู สังเกตท้ายใบเสร็จดีๆ จะมีให้เข้าไปประเมิณงานบริการ พร้อมรับรหัสมากรอก จะได้นักเก็ตฟรี 4ชิ้น

ร้าน KFC ที่นั่งสบายใน Lotus's go fresh Chinatown 🍗
🧧 วันนี้วันไหว้ นัดเจอกันที่ KFC Lotus's go fresh Chinatown สั่งชุดโดนใจ 3 - ไก่ทอด 2 ชิ้น (ต้นตํารับ) และปีกไก่แซ่บ 2 ชิ้น และเป็ปซี่ (129 บาท) 😋 ปีกไก่แซ่บ มีผงเผ็ดเคลือบปีกไก่แบบเข้มข้น รสชาติดี ทานควบคูกับ ไก่ทอด 2 ชิ้น ต้นตํารับ ลงตัวเป็นอย่างดี ฟรีรีฟิล เป็ปซี่ 💯 ที่นั่งสาขานี้กว้างขวาง มีที่ชาร์จมือถือ และสามรถนั่งได้เป็นกลุ่มใหญ่ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ถ้าไม่คิแอะไรก็โอเคนะ
ปกติเราเป็นคนชอบกินไก่เคเอฟซีมากแต่วันนี้ไม่รู้ทำไม ไก่ของเราถึงขาวแบบนี้อ่า ไก่วิงแซ่บของเราจากที่เคยแซ่บซี้สสะใจก็กลับขาวซี้สซะนี่T^T เป็นการทานเคเอฟซีครั้งแรกในปี2018ที่ผิดหวังเล็กๆ อยากให้พนักงงานช่วยใส่ใจความอร่อยของไก่ที่เรารักหน่อยน้าาาดูเพิ่มเติม
แวะใช้โปร
พิกัด ชั้น 1 ในโลตัสเยาวราช สั่งอาหารด้านหน้า นั่งทานที่ร้านเข้าข้าง เคาน์เตอร์ไปด้านหลัง ที่นั่งพอประมาณ โต๊ะเล็กบ้าง ใหญ่บ้าง ใช้สิทธิ์จาก Galaxy gift ซื้อชุดสุดคุ้มข้าว (เลือกเปลี่ยนได้) พร้อมเครื่องดื่มขนาดปกติ 1 แก้ว จากราคาปกติ 95 บาท ในราคา 59 บาท ใช้สิทธ์ได้ถึง 30 ตุลาคม 58ดูเพิ่มเติม
KFC ใกล้บ้านกินตั้งแต่วันแรกที่เปิด
เป็นการเขียนรีวิวครั้งแรกของเคเอฟซีที่สาขานี้ มีความแปลกตรงไหนเหรอ มันก็ธรรมดาหนิ แต่สำหรับเรามีความแปลกตรงที่เมื่อก่อนตอนที่เพิ่งเปิดมาใหม่ๆ ราวๆเกือบสิบปีที่แล้ว เรากับแม่บ้ากินกันมาก เดือนนึงกินเป็นสิบครั้งเลยจ้าาาา กินจนสนิทกับพนักงาน จนถึงวันนึงก็เลิก เลิกแบบถาวรเลยค่ะ เพิ่งมากินช่วงเดือนนี้เอง เลยได้มาเขียนรีวิวสักนิด เคเอฟซีสาขาตลาดโลตัสเยาวราช อยู่ในตลาดโลตัสเยาวราช หากเข้ามาทางตรงข้าม...อ่านต่อ
เป็นลูกค้าประจำค่ะ, ที่จะมากินทีไรก็เจอแต่ประเภทนั่งจองโต๊ะน่ะ
หลายครั้งและบ่อยมากคือเจอและเห็นแทบทุกครั้งที่จะมาซื้ออาหารทีไร จะเจอแต่กลุ่มคนประเภทนี้นั่งจองโต๊ะจับกลุ่มคุยกัน,เสียงดัง,แต่ไม่ซื้ออาหารของเคเอฟซีมากินนะคะ,บางวันเอาแก้วเยติกมากดน้ำรีฟีลเขากินฟรีๆเฉย เปิดกล้องดูได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม