3.0

รีวิว ชาวดิน เดอะมอลล์ บางกะปิ

27 ส.ค. 2013
กินจนจุกเลย

ด้วยความที่แฟนชอบกินขนมจีนเป็นทุนเดิม พอมาเจอร้านขนมจีนที่เป็นบุปเฟต์ถึงกับทำตาโตหยุดเดินช็อป แล้วขอกินก่อนเลย และด้วยราคาที่ถูกมาก 79 บาท เดินวนกี่รอบก็ตามสบาย กินจนกว่าจะอิ่มจะพอใจ คุณแฟนก็จัดเลย บุปเฟต์ 2 คน ไม่ถามกันก่อนเลย เพราะเรากินบุฟเฟต์ไม่คุ้มกะว่าจะไม่กิน แต่ด้วยความเสียดายก็จัดเลย เค้ามีน้ำยาให้เลือกหลายอย่างค่ะ มีน้ำยากะทิ,น้ำยาป่่า,เขียวหวาน, น้ำเงี้ยว, แกงไตปลา,น้ำพริก ยังมีขนมหวานให้ได้กินแก้เผ็ดด้วย เรานี้กินจนจุกเลย เพราะความเสียดายที่เป็นบุฟเฟต์ อย่างน้อยต้องขอวนสักรอบ ปรากฎว่ากินเสร็จเดินต่อแทบไม่ไหว เรื่องรสชาติโอเคค่ะ ผักสดใช้ได้ค่ะ

4 มิ.ย. 2013
ขนมจีนแบบคนติดดินบนห้างใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาน้ำพริก อร่อยสุดๆ

สวัสดีเพื่อนๆนักรีวิวร้านอาหาร ชาวWongnai.comทุกคนครับ พบกับ Captain Ton พากินพาเที่ยวกันอีกแล้ว สามารถติดตามรีวิวต่างๆของผมได้ที่ http://www.facebook.com/CaptainTonEatTravel และ IG ค้นหา Captain_Ton ได้เลยครับ มาติดตามความอร่อยกับผมกันเยอะๆนะครับ วันนี้ผมมาเที่ยวกับเพื่อนๆ เดินเล่นดูหนังกันแต่ห้างเปิด ตอนเย็นๆแบบนี้ก็เริ่มหิวกันแล้ว หาของกินถูกๆอิ่มๆทานกัน เราตกลงที่จะทานร้านนี้กัน...อ่านต่อ

Pattana Chiramongkolporn
24 ส.ค. 2013
ขนมจีนบุฟเฟต์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยบวชชี, ขนมจีน, น้ำเงี๊ยว, น้ำยาป่า

ร้านนี้ก็เคยมาทานนานมากแล้วตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆ เทียบจากตอนนั้นแล้วก็ถือว่ามีวิวัฒนาการที่ดีขึ้น กล้วยบวชชีอร่อยขึ้น ผักก็หน้าตาสดใสกว่าเดิม มีน้ำยาให้เลือก หลายอย่างเลยแต่จะทานประจำโดยผสมน้ำเงี๊ยวกับยาป่า ใช้เครื่องของน้ำเงี๊ยว (ดอกเงี๊ยวกับเลือดไก่) ผสมกับน้ำยาป่า ได้ทานพริกแห้งเข้าไปด้วยก็เผ็ดสุดๆเลย สะใจครับ ร้านจัดดูสะอาดตามากขึ้นเรียบร้อย พนักงานพูดไม่ชัดแต่สื่อสารกันรู้เรื่องครับ (เตร...อ่านต่อ

ขนมจีนน้ำเงี๊ยว+น้ำยาป่า
22 ก.ค. 2014
ขนมจีนบุฟเฟ่ ทานได้ไม่อั้น แต่..รสชาติยังไม่ผ่าน

[สถานที่ตั้ง] The Mall Bangkapi Fl.4 (ชั้นโรงหนัง) ถนนลาดพร้าว บางกะปิ กทม. Tel :02-7344140 เปิดทุกวัน : 11.00-22.00 [ความคิดเห็น] ขนมจีนชาวดิน เป็นร้านขนมจีนบุฟเฟ่ มีน้ำยาให้เลือกด้วยกัน 8 อย่าง คือ แกงเขียวหวานไก่, ไตปลา, น้ำยาป่า, น้ำยากะทิ, น้ำพริก, น้ำเงี้ยว, ขนมจีนซาวน้ำ มีเครื่องเคียงและผักต่างๆสามารถตักทานฟรีไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีของหวานซึ่งรวมอยู่ในบุฟเฟ่แล้ว แต่เครื่องดื่มต้องสั่งต่า...อ่านต่อ

ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ผสมไตปลาขนมจีนน้ำเงี้ยว
ม.ม่อน 😋 ตะลอนชิม
20 ก.พ. 2014
ร้านขนมจีนบุฟเฟ่ต์ชาวดิน ที่นี่รวมหลากหลายน้ำยาสารพัดอย่างให้เลือกทาน รับรองว่าอิ่มจนพุงกางแน่นอน
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี๊ยว, ซาวน้ำ, น้ำยากะทิ, แกงไตปลา, น้ำพริก, น้ำยาป่า

ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ชาวดิน อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ในราคา 79 บาท ใครชอบทานขนมจีนพูดเลยว่าคุ้มจริงๆ กับหลากหลายน้ำยาทานคู่กับขนมจีน อาทิเช่น ขนมจีนซาวน้ำ, แกงเขียวหวาน, แกงไตปลา, น้ำเงี๊ยว, น้ำยาป่า, น้ำยากะทิ, น้ำพริก รวมทั้งขนมหวานทานเล่น ** อยากทานอะไรตักได้ไม่อั้น ตักมาทานให้หมดเป็นพอ ** ใครแวะไปเที่ยวห้างเดอะมอลล์บางกะปิ เดินช๊อปปิ้งจนเหนื่อย แวะนั่งพักทานขนมจีนอิ่มจนพุงกางได้ที่ร้านขนมจีบบุฟ...อ่านต่อ

5 พ.ค. 2015
ขนมจีนบุฟเฟต์ ราคาคนละ99บาท ไม่รวมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริก

ขนมจีนร้านนี้มีหลากหลายให้เลือก มีขนมหวานฟรี แต่น้ำไม่ฟรีนะ สามารถกินได้แบบไม่จำกัดเวลา อาหาร-รสชาติ ขนมจีน เส้นหนาจับกันเป็นก้อน น้ำยากะทิ-รสชาติอร่อยแต่ส่วนตัวเค็มไปนิด แกงเขียวหวาน-อร่อย เนื้อเยอะ ไม่เหมือนบางสาขามีแต่กระดูก น้ำเงี้ยว-อร่อย เนื้อเยอะดี ส่วนตัวคิดว่าเปรี้ยวไปนิดนึง น้ำพริก-ชอบ อร่อยดี หวานกำลังดีรสชาติซ่อนเปรี้ยวนิดๆ แกงไตปลา-มี แต่กินไม่เป็น ซาวน้ำ-" " น้ำยาก็มีประมาณนี้ ขนม...อ่านต่อ

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง