4.5

รีวิว หมูกะหม้อ ชาบู

5 ม.ค. 2020
ร้านชาบูน้องใหม่ วัตถุดิบดี คุ้มค่าและอร่อยจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลด์

แนะนำร้านชาบูน้องใหม่ ใกล้แยกขนส่งใหม่ ตรงข้ามกับปั๊มปตท. พอดิบพอดี ร้านบุฟเฟต์หัวละ 199 บาท วัตถุดิบดีทีเดียว สำหรับสายเนื้อวัว เราขอให้ท่านเลือกแบบ 279 บาทไปเลยค่ะ มีเพิ่มเนื้อวัว กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาหมึก ส่วนเครื่องดื่มรีฟิล ราคา 29 บาทค่ะ เอาเป็นว่ามาทานที่นี่คือ 199+ 29 = 228 บาทต่อหัวจ้า มาถึงน้ำซุป มีให้เลือกสี่แบบ คือ น้ำดำ หมาล่า ต้มยำ และซุปใส // แต่หม้อนึงเลือกได้สองรสนะคะ วันนี้เราชิมน้ำดำ กับหมาล่า น้ำดำดีงามค่ะไม่จางไม่เข้มไป รสพื้นฐานไม่เค็ม ไปกันได้ ส่วนหมาล่า เผ็ดนำค่ะ น้ำจิ้มมีให้เลือกทั้งสุกี้ งาขาว ซีฟู้ด พอนสึ และแจ่ว รายการของทานเล่นวันนี้ หมี่ยก เฟรนช์ฟราย กุ้งแช่น้ำปลา ยพสาหร่าย รายการของหวาน สาคูเปียกข้าวโพด อันนี้หวานไปนิดสำหรับเรา แตงโมสด เยลลี่

Ray leul
198226868
6 ส.ค. 2022
ดีมาก สะอาด เนื้อดีสุดๆๆๆ

เป็นชาบูที่ควรค่าแก่การไปกินมาก ร้านสะอาด สั่งแต่เรื้อมาทาน เนื้อดีทุกจาน ริบอายคือนุ่มสุดแบบว่าต้องไปซ้ำ เมนูของทานเล่นมีไม่มาก มีตู้เนื้อหมูสไลด์ให้หยิบ ถ้าเป็นเนื้อวัวต้องสั่งพนักงาน กุ้งตัวพอดีๆ ใหญ่แต่ไม่มากดูเพิ่มเติม

Rinsai Mahanil
25 ก.พ. 2024
น้องๆพนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกหลากหลาย น้ำจิ้มและน้ำซุปก็มีให้เลือกเยอะ อร่อยสะอาด
จิรภัทร
26 ม.ค. 2023