4.1

รีวิว Why Not? Italian Restaurant & Wine Bar

Kai Demon
5 ม.ค. 2015
อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนที่อยากยกกลับกรุงเทพฯ

ให้เยอะมากกินจนจุก อิ่ม อร่อย พิซซ่าแป้งบางกรอบ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่ารสนุ่ม พาม่าแฮมสดใช้ได้ โดยรวมอิ่มไปหน่อยไม่มีที่เหลือสำหรับของหวานที่น่าลองหลายอย่าง ไว้คราวหน้าได้เจอกันแน่

Jack Duangmanee
14k1.3k8.7k
22 พ.ค. 2020
นั่นหนะซิ ควรจะลองซักครั้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: PIZZA

ร้านชื่อแปลก ที่เชียงใหม่ ในซอยนิมมาน 11 ผ่านไปผ่านมาไม่เคยเข้าไปทานเลย จนมีรุ่นพี่ที่เชียงใหม่ชวนไปทาน ถึงได้รู้ว่า สุดยอดจริงๆครับ โดยเฉพาะ Pizza ที่แป้งมันทั้งหอม นุ่มและกรอบไปในคราวเดียวกัน เป็นเพราะใช้เตาถ่านอบครับ 😋x5 pasta แป้งทำเองก็หนึบมาก 😋x4 สลัดรสชาติดี 😋x4 ขนมอร่อย x5 โดยเฉพาะ Tiramisu ครับ อาหารจานเด็ด: Pizza คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 8/10 <รสชาติ> 8/10 <บริการ> 7/10...อ่านต่อ

Jina
151451k
22 ส.ค. 2017
เดินเล่นๆ แวะดื่มไวน์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชีส, ไวน์, พามาแฮม+ซาลามี่+ชีส

เนื่องจากพักบริเวณซอยนิมมาน 13 ออกไปหาอาหารเย็นทานเสร็จเดินกลับเข้ามาที่พักผ่านร้านนี้อยากเข้าไปทานไวน์ซักแก้ว ในร้านมีทั้ง out door จะอยู่ฝั่งซอย 11 เราเลือกนั่ง in door เย็นๆ ในร้านมีอาหารอิตาเลี่ยนให้เลือกหลากหลายมากพิซซ่าก็น่าทานแต่ตอนนี้จุกมาก เลยเลือกสั่งไวน์เป็นแก้วมา และสั่งพามาแซม+ซาลามี มาทานกับซีส - Prosciutto crudo 50g 100 บาท รสชาติเค็มกำลังดี - Salame milano 50g 100 บาท ...อ่านต่อ

M'Mim Tokiya
27 ม.ค. 2014
อาหารอิตาเลี่ยนราคาประหยัด ปริมาณคับจาน

ร้าน Why not ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ตั้งอยู่บนถนนนิมมาน ระหว่างซอย 13 กับซอย 11 ค่ะ ( มีทางเข้าสองทาง เข้าได้ทั้งสองฝั่งเลยค่ะ ถ้าเข้าฝั่งซอย 11 จะเป็นฝั่งที่นั่ง out door ส่วนทางซอย 13 จะเป็นห้องแอร์ ) บรรยากาศในร้านค่อนข้างดีทีเดียว แต่ในร้านรู้สึกว่าจะมืดไปหน่อย เปิดตั้งแต่ช่วงเย็น ถึงค่ำๆ ลูกค้าส่วนมากก็จะเป็นลูกค้าชาวต่างชาติ เพราะที่นี่มีไวน์ราคาไม่แพงบริการด้วย อาหารมีหลากหลา...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
19 มี.ค. 2015
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลียนบุฟเฟ่ต์ ที่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พานาคอตต้า, สเต็ก, มิเรฟอเล่, ไอศกรีม ทิรามิสุ, กาแฟสดอาราบิก้า

เป็นร้านอาหารอิตาเลียน ที่อาหารอร่อย ปรุงใหม่ๆ สดๆ อร่อยทุกเมนู ฝรั่งมาใช้บริการเยอะ มีที่นั่งเยอะ ร้านกว้างขวาง ตกเเต่งได้โปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด พนักงานบริการดี ถึงเเม้จะเป็นบุฟเฟ่ต์เเต่อาหารอร่อย ขนมก็รสชาติดีดูเพิ่มเติม

- MOOK - ムッゴ ちゃん
019156
22 มิ.ย. 2017
เมนูหลากหลาย ราคาปานกลาง ขนมหวานอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Trio of Desserts (รวม 3 เมนู)

เมนูหลากหลาย มีทั้งพาสต้า พิซซ่า สเต็ก ราคาก็กลางๆ รสชาดก็ใช้ได้ค่ะ สไตล์อิตาเลี่ยนจริงๆ ขนมหวาน ชอบตรงเมนู Trio ที่มีทั้ง Tiramisu, Pannacotta และ Chocolate Mousse ถ้วยจิ๋วๆ ราคาเท่า 1 เมนูใหญ่ ๆ เหมาะสำหรับคนกินน้อยแต่อยากลองหลากหลาย ^^ ร้านบรรยากาศดี มีเสียงเพลงบรรเลงคลอ ครั้งหน้าจะมาลองเมนูอื่นค่ะดูเพิ่มเติม

Hidalgo T Pongp
27 ต.ค. 2017
พาสต้าอร่อยคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พานาคอตต้า, ไวน์, PASTA, PIZZA

Status ไปสี่คน สั่งอาหารสามอย่าง ของหวานสอง ไวน์ สองขวดหิ้วไปเอง ค่าเปิดขวด 200/ขวด พาสต้าทั้งสองตัวอร่อยมาก พิซซ่าแฮมเค็มไปหน่อย แต่ได้ไวน์ Chianti ช่วยไว้ทำให้พิซซ่าและพาสต้า perfect มาก ปริมาณอาหารกะรสชาติจัดว่าคุ้มราคา wine cellar มีไวน์ให้เลือกหลากหลายราคาไม่บวกมากจนเกินไป แนะนำว่าหากตั้งใจไปกินไวน์สามารถเลือกจากที่ร้านเลยได้ เพราะไวน์คัดมาแล้วระดับนึงดูเพิ่มเติม

แฮมรสชาติเค็มเข้มไปหน่อยกลบรสชาติพิซซ่าหมดความสุกเส้นพอดี ครีมทำได้ดีไม่มีกลิ่น เส้นสุกพอดี เส้นมีความหอมของน้ำทะเล เสียที่กุ้งไม่สด

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0