- รีวิว Wild Coffee & Bistro

รีวิว Wild Coffee & Bistro
คาเฟ่ในป่า ขับรถแค่ 10 นาทีจากนิมมานฯ
สะดุดตาร้านนี้กับความป่าและความร่มรื่น พอมาถึงจริงกลับรู้สึกชอบมากกว่าที่เห็นในรูปอีก ชอบความละเอียดการดูแลเอาใจใส่ทุกซอกทุกมุมเป็นอย่างดี ร้านตั้งอยู่ตรงเชิงเขา มีการเล่นระดับโซนนั่งทานอาหาร และแบบนั่งเรียงหันหน้าชมป่ากันอย่างเต็มที่เลย ตกแต่งแนวโมเดิร์นและกลมกลืนกับธรรมชาติ ส่วนโซนห้องแอร์ก็ตกแต่งได้สวยดูดีมาก มีความติสต์ ทำให้คิดถึงร้าน Iron Wood บวกรวมกับ Thongma Studio แต่ใกล้กว่าเยอะ บรรยากาศแบบนี้ อยากมานั่งทานข้าวด้านนอกเลย พอดีอิ่มมาแล้วและไม่คิดว่าบรรยากาศจะดีแบบนี้ งวดหน้ามาเชียงใหม่ต้องแวะมานั่งริมชานไม้ทานอาหารแน่นอน วันนี้จุบจิบทานเค้กกับสโคนไปก่อน อร่อยดีค่ะ โดยรวมชอบมากมากร้านนี้

ร้านสวย อยู่ในสวนเชิงเขาบรรยากาศดี
ร้านนี้ดี เข้ามาลึกหน่อยแต่คุ้มมากครับ ร้านอยู่ตรงเชิงเขา รึตีนเขาเรียกอะไรก็ได้แหละเนาะ เป็นคาเฟ่สวยๆ สไตล์ทันสมัย แทรกอยู่ในสวนป่าแมกไม้ต่างๆ ตกแต่งร้านดีครับ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย ที่สำคัญ บริการอาหารเครื่องดื่มที่พิเศษมีความหิวชั่น ตกแต่งมาเก๋ๆ มีวิธีการกินที่เฉพาะตัวในหลายเมนู ว๊าวดีครับ การบริการดี ร้านสวย นั่งสบาย มาแล้วไม่ต้องห่วงใดๆ เลย ชิวและเพลินกับบรรยากาศไปเลยครับ ค่อนข้าง...อ่านต่อ
ร้านสวยอลังการ
มาทำธุระแถวนี้ เปิดดูแอฟวงในเห็นร้านนี้น่าสนใจเลยแวะมาดูซะหน่อย จากถนนสายหลักขับเข้ามาลึกพอสมควรร้านอยู่บนตีนเขาหน่อยๆ ร้านมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการ บรรยากาศดีนะออกอาการมานั่งปลีกวิเวก ร้านมีเป็นโซนห้องแอร์และ Outdoor สั่ง Dirty มาทาน 1 แก้ว ก็โอเคนะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ลึกลับที่เหมือนหลงเข้ามาในป่า 🥺🥰
ขนมหวานไปหน่อย แต่ยอมใจบรรยากาศ ไม่แน่ใจว่าเจ้าของที่มีที่นี้ได้ยังไงเพราะว่าสวยมากๆตอนที่เราไปเรานั่งติดตรงโซนต้นไม้ค่ะได้ฟิวเหมือนมีน้ำตกแม่น้ำไหลผ่านด้วยธรรมชาติสุดสุดนั่งทานอาหารพร้อมเม้ามอยกับเพื่อนได้อารมณ์มากๆเหมือนได้สูดออกซิเจนท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพเป็นประสบการณ์ที่ดีมากเลยค่ะ แนะนำให้มาห้ามพลาด จุดถ่ายรูปเยอะมากดูเพิ่มเติม
กาแฟใช้ได้ ร้านสวย คนเยอะ
แวะมาชิมกาแฟในวันหยุด กับร้านกาแฟน่านั่งกับบรรยากาศในป่าๆหน่อยนึง ร้านเค้าก็สวยแปลกตาดีนะ มีที่นั่งทั้งแบบในห้องแอร์เย็นๆและนั่งข้างนอกชมวิวต้นไม้ใบหญ้า สำหรับเครื่องดื่มลองกาแฟไปสองตัวคือ Wild Orange Coffee กับ Wild Healthy Coffee อร่อยทั้งคู่แนะนำ ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆถือว่าปกติ ร้านมีอาหารและเค้กต่างๆด้วยแต่รอบนี้ไม่ได้ลองทานดู การบริการถือว่าพอใช้ได้ พนักงานไม่เยอะ แต่คนในร้านเยอะนะ จอแจไปนิดดูเพิ่มเติม
ร้านสวยมีวิวป่า วิวน้ำตก
ร้านนี้ร่มรื่นเพราะอยู่ริมป่า และน้ำตก มีที่จอดรถแถวๆหน้าร้าน ร้านมีทั้ง indoor outdoor ส่วนใหญ่จะนั่ง outdoor กัน เพราะถ่ายรูปออกมาแล้วสวยงาม ภายในก็ตกแต่งเนี้ยบ ผู้ใหญ่น่าจะชอบ รสชาติถือว่าใช้ได้ การบริการดีดูเพิ่มเติม