3.7

รีวิว Ombra Caffe No.3

tumtak
29 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟ สไตล์ Style Vintage

ภายในร้านตกแต่ง Style Vintage มีมุมให้นั่งหลากหลายโซน เหมาะกับสายเซลฟี่ กาแฟรสชาติดี น้องๆบริการน่ารัก โดยส่วนใหญ่จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติมานั่งดื่มกาแฟ

Littaaa
2k1.5k11.5k
25 ก.พ. 2024
ร้านจึ้ง ขนมจึ้ง

🍽️ อาหาร: อาการคาเฟ่ desserts and pastries 📍สถานที่: ร้านด้านนอกใหญ่ ร้านบรรยากาศดี เขียว ร่มรื่นน่าเดิน มีน้ำรอบๆ มีโซนให้นั่งห้องแอร์ด้านในแต่ไม่ใหญ่มาก 🌟 จุดเด่น: ตกแต่งร้านสวยจึ้ง ขนมหน้าตาสวยน่ารับประทาน 👍🏻 แนะนำ: สั่งขนมไม่ต้องเยอะมากค่ะ เน้นออกไปถ่ายรูปสร้างคอมเมนต์สวยๆค่ะ 🚘 ที่จอดรถ: มีที่จอดรถค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
9 ก.ค. 2019
ร้านกาแฟสายHopper ภายใต้แบรนด์Ombra
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte, ไข่กระทะ

ร้านตั้งอยู่ซอย สุกี้โคคาเก่า ถนนราชพฤกษ์ ใต้นวรีเรสซิเด้นส์ เยื้องกับ นครพิงค์คอนโดมิเนียม ภายในร้านตกแต่ง Style Vintage มีมุมให้นั่งหลากหลายโซน ที่ร้านจะมีทั้งอาหารเช้าอย่างไข่กระทะ ที่อยากให้ลองชิม สำหรับผมว่ารสชาติดี ส่วนHot Latte รสชาติหอมนุ่ม ร้านนี้สายถ่ายรูปน่าจะชอบดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
12 ส.ค. 2019
ร้านกาแฟออมบราสาขา3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Piccolo Latte

ร้าน Ombra no.3 อยู่ถนนราชพฤกษ์ ใต้หอพักนวลี ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านสาขาที่3 ของombra แวะมาทานกาแฟ สั่งPiccolo Latte มานั่งทานเบาๆยามเช้า ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวเยอะ ที่ร้านมีขายทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ขนมต่างๆ ร้านตกแต่งได้สวยดี มีหลากหลายมุมน่านั่ง แวะมาชิวกันดูเพิ่มเติม

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง