4.6

รีวิว Tonkatsu AOKI One Bangkok

pattrawoots
75.8k1k15.3k
13 เม.ย. 2025
หมูทอดชิ้น"หนาๆ" นุ่มๆ juicy มาก เคี้ยวสนุก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Kata หมูสันไหล่

ร้านอยู่ชั้น 3 ของโซน Storey ตรงกับบันไดเลื่อน ข้างๆ ร้าน Hou You. เพิ่งเปิดได้ไม่ถึง 1 อาทิตย์ คิวยังไม่ค่อยยาวเท่าไหร่ อาจจะเพราะยังไม่ค่อยมีคนรู้ว่าร้านอยู่ตรงนี้ มื้อนี้สั่งหมูสันไหล่ (Kata Set 490.-) เป็นหนึ่งในเมนู signature ของร้าน หมูทอดเสิร์ฟมาเป็น cut แบบหนาๆ ​พนักงานจะแจ้งไว้ก่อนว่าหมูทอดของทางร้านทอดมาแล้วจะยังมีสีชมพูอยู่บ้างแต่นั่นคือสุกและปลอดภัยแล้ว วันนี้ไปกินกัน 5 คน ชิ้นที่ผมได้ก็ไม่ได้เป็นสีชมพูดเท่าไหร่ แต่ของเพื่อนที่ไปด้วยมีเจอชิ้นที่สีชมพูชัดหน่อยก็อาจจะมีความกังวลอยู่ เลือกได้ว่าจะเอาหมูทอดหนัก 200g หรือ 300g ผมไปกินมื้อเที่ยงแบบหิวพอสมควร สั่ง 200g กินเสร็จก็คืออิ่มมากๆ แล้ว (กินข้าวหมด ไม่ได้เติมข้าว เติมแต่สลัด) ถ้าจะเลือกแบบ 300g คิดว่าต้องเป็นคนที่ทานเยอะมากหรือไม่ก็ทานข้าวน้อยๆ ถึงจะกินแบบ 300g หมดครับ ข้าวญี่ปุ่นเสิร์ฟมาในหม้อหุงข้าว นุ่มอร่อย ส่วนตัวแล้วผมแยกไม่ออกว่าระหว่างร้านนี้กับ Wako ข้าวร้านไหนดีกว่ากัน ส่วนเนื้อหมูนี่อาจจะแล้วแต่คนชอบว่าชอบความ juicy และชิ้นหนาๆ ของร้านนี้มั้ย ส่วนตัวแล้วผมชอบ เลยกลายเป็นว่าชอบกว่า Wako ครับ มื้อนี้ได้ส่วนลดพนักงานภายในตึก 10% ค่าเสียหายเลยตกคนละ 566 บาท ก็ถือว่าราคาสูงเลยหล่ะ (สูงกว่า Wako) แต่ก็คุณภาพดีจริง ถ้าคิดถึงหมูทอดชิ้นหนาๆ นุ่มๆ ก็คงจะมาร้านนี้แน่ๆ

Kata หมูสันไหล่
Kata หมูสันไหล่

Ployynp
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กลายเป็นร้านทงคัตสึที่มาบ่อยในช่วงนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kata หมูสันไหล่

Tonkatsu Aoki ร้านทงคัตสึที่กำลังขยายสาขาเรื่อยๆตามห้างสรรพสินค้า รอบนี้มากันที่ One Bangkok ใกล้ๆกับทางเชื่อมไปยัง outdoor ไปช่วงเที่ยงต้องรอคิวประมาณ 10 นาที ด้านในก็ยังคงเหมือนสาขาอื่นๆ คือ มีที่นั่งแบบหน้าบาร์ ดูเชฟทอดและหั่นทงคัตสึกันเพลินๆ (แอบกระซิบว่า ขอเติมซุปและผักดองได้เรื่อยๆ) ใครชอบหมูติดมัน juicy แนะนำให้สั่ง KATA หมูสันไหล่ ฉ่ำมากก คนเดียวก็เกือบจะทานไม่หมดอีกเช่นเดิม หรือถ้าน้อ...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
เมื่อ เดือนที่แล้ว
หมูทอดพรี่เมี่ยมแบบญี่ปุ่น อร่อยกับราคาที่ค่อนข้างแรง

มารีวิวอีกร้านกับข้าวหน้าหมูทอดแบบญี่ปุ่นหรือทงคัตสึ ร้านนี้เป็นสาขามาจากญี่ปุ่น พรีเมี่ยมด้วยคุณภาพของหมู หรือถ้าใครชอบทานกุ้งก็จะเป็นกุ้งตัวใหญ่ แป้งกรอบมาก เนื้อหมูชิ้นใหญ่ จุดเด่นอีกอย่างคือการทานมีจิ้มกับเกลือ และข้าวอยู่ในหม้อที่ออกแบบมาให้ร้อนทานได้อร่อยตลอดเวลา สำหรับใครที่มาทานอาจจะดูราคากันก่อน มาทานหนึ่งคนน่าจะประมาณ 800+ บาทขึ้นไป ถ้าต้องการกินชุดหมูและกุ้งตัวใหญ่ เหมาะสำหรับกลุ่ม...อ่านต่อ

chaichuanchim
Tonkatsu ความลงตัวที่หากันจนเจอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ebi-Hire Katsu set

เป็นคนที่ชอบกินทงคัตสึมาก แต่กว่าจะหาร้านที่ทำได้ถูกใจทั้งข้าว /กะหล่ำปลี + เดรสซิ่ง /หมูทอด + ซอส ต้องผ่านการลองผิดลองถูกมาเยอะมาก เดี๋ยวผมจะเล่าให้ฟังว่ามื้อนี้ผมไปเจออะไรมา 1) ได้ลอง Tonkatsu Aoki ครั้งแรกที่สาขา Central World ผิดหวังที่หุงข้าวได้ไม่ดี แอบเนื้อกระด้างและมีกลิ่นไหม้ ต้องบอกว่า ณ จุดนี้หาคนโค่น Wako เรื่องข้าวได้ยากอยู่ ในสำหรับครั้งนี้ข้าวสวยที่สาขานี้หุงขึ้นหม้อ มีความเห...อ่านต่อ

Sasi Noina
สายหมูทอดควรมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ebi-Hire Katsu set

⛩️ ร้าน Tonkatsu Aoki สาขา One Bangkok ชั้น3 *คิวค่อนข้างเยอะ เผื่อเวลาหน่อย 🍱 เมนูที่สั่ง Ebi-Hire Katsu set เซตคู่กุ้งลายเสือและสันในหมูทอด เสิร์ฟมาพร้อมข้าวในหม้อร้อน ซุปและผักดอง 🍤กุ้งลายเสือตัวค่อนข้างใหญ่ 2 ตัวชุบแป้งและเกร็ดขนมปังทอด ทอดมาดีมาก แห้งไม่น้ำมัน แป้งฟู กรอบ ส่วนหมูสันใน ก็ทอดมาดีเช่นกัน ความสันในได้นุ่มแต่ไม่ฉ่ำเท่าสันนอกที่ตอดมันนิดหน่อย (ปกติสั่งสันนอก) ทานคู่ผักกะหล...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.3k19k
28 เม.ย. 2025

Tonkatsu AOKI สาขา 3 ที่ One Bangkok กับทงคัตสึพรีเมียมจากญี่ปุ่นฉบับเซนมงเต็น Tonkatsu AOKI สาขา One Bangkok อยู่ โซน The Storeys Zone ชั้น 3 ขึ้นบันไดเลื่อนมาเจอร้านเลยค่ะ รับคิวที่หน้าร้าน หรือ สำรองที่นั่งได้ ทาง >> https://shorturl.asia/kAO2r เมนูของ Tonkatsu AOKI ที่นี่จะเน้นเมนูข้าวหมูทอดค่ะ เรียกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านหมูทอด เขาจะนำหมูส่วนต่างๆมาทำทงคัตสึ มีให้เลือกถึง 7 แบบ เช่น สันน...อ่านต่อ

Terr Tengoku
25 เม.ย. 2025
หมูทอดที่จริงใจ กรอบ หนานุ่ม ข้าวดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kata หมุสันไหล่, ทงคัตสึกุ้งลายเสือ, ทงคัตสึสันใน

เป็นร้านเดียวในห้างนี้ ที่มีคนรอคิวตลอดทั้งๆที่เป็นบ่ายวันธรรมดา ตัวหมูทอดมาได้ดี ทั้งๆที่หมูชิ้นหนา แต่ด้านในนุ่มมาก ข้าวที่มาใช้หุงคุณภาพดีสมกับที่แจ้งไว้ อาหารค่อนข้างจานใหญ่ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ร้านตบแต่งสวยดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก