- รีวิว กู โรตีชาชัก ระยอง ระยอง

ครัวซองดี อาหารอร่อย ชาเยี่ยม
กูไม่ได้มีดีแค่โรตีนะจ๊ะ ตอนนี้อาหารก็หลากหลายมาก แถมอร่อยด้วย ที่สำคัญคือครัวซองชุ่มเนยยยย แพลน 65 ทรัฟเฟิล คือหอมมาก เตะจมูกเลย ราคาสูงแต่นานๆทียอม ให้ไส้มาแบบทะลักๆชีสเยิ้มมมม. ฟินหนักมากก ของดีที่ไม่ต้องรอคิว คายคาทรัฟเฟิลและชีส แถมเนย #กินตามตู้

โรตีชาชักเมนูหลากหลาย
ร้านโรตีชาชักแฟรนชายดัง สาขาระยองทำอร่อยไม่แพ้สาขาอื่นๆเลย •นอกจากจะมีโรตีทิชชูที่กรอบกร้วบ •โรตีชีสที่นุ่มหอมและเค็มชีส •โรตีข้าวโพดใส่ข้าวโพดมาแน่นๆ •โรตีตูมตามที่เนยมาเยิ้มๆ •โรตีไข่นูเทลล่าก็หอมไข่ หวานมันนูเทล่า •ชาชักหอมๆ •ยังมีเมนูข้าวให้สั่งมาอิ่มๆได้ด้วยดูเพิ่มเติม
ชาชักกันค่ะ
วันนี้จะเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯแล้วค่ะเลยมาแวะทานข้าวที่ร้านกูโรตีชาชักระยองซึ่งในวันนี้บรรยากาศแบบฝนตกค่อนข้างจะหนักเลยนะคะแต่ชอบค่ะอากาศเย็นดี และวันนี้ได้สั่งชาชักแก้วใหญ่ พึ่งมาแก้วใหญ่จริงๆค่ะ และอร่อยอีกต่างหาก ส่วนโรตีทิชชู่มาจานใหญ่เช่นกัน พร้อมกับโรตีไข่จานใหญ่เช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านของหวาน มีคาวด้วย ติดแอร์ ปิดดึก
กู โรตีชาชัก ไม่รู้สรุปสาขาไหน เป็นสาขาแรก แต่แว่วๆว่า เชียงใหม่ เอาเป็นว่ากินมาหลายสาขา ก็ไม่ได้ต่างกันมากครับ โรตี ก็คือโรตี กรอบ อร่อย หวานกำลังดี. ถ้าหวานไม่พอ มีนมข้นให้บีบเติม เครื่องดื่มจะ ข้น หวานนะครับ แต่มี ชาร้อน(ฟรี) ให้จิบได้ ร้านปิดดึก เหมาะกะมานั่งเม้ามอยชาชักเย็น ปล ถ้าอยากกิน นมเย็นสีชมพู. ต้องสั่งนมชมพูเย็น นะคร้บดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่ มีที่จอดรถด้านหลัง
ร้านหาไม่ยาก ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จดรถเลยเพราะด้านหลังมีเยอะ รถจักรยานยนต์จอดหลบๆหน้าร้านได้ เมนูแบบกูโรตีชาชัก มีอาหารหลักและของว่างบริการด้วย เครื่องดื่มและโรตีได้อยู่ แต่ยังไม่ว้าวนัก ลูกค้าหลากหลาย ทั้งเพื่อนฝูง และครอบครัวดูเพิ่มเติม
473.ร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถหลังร้่าน
ร้านหาไม่ยากมีป้ายชัดเจน ซอยข้างๆ เลี้ยวเข้าไปเพื่อจอดรถด้านหลังร้าน ภายในร้านมีทั้งส่วนที่เป็น แอร์ และด้านนอก เมนูมีให้เลือกทั้ง อาหารหลักของว่างและเครื่องดื่ม สามารถเลือกรายการได้บนโต๊ะเลยบริการรวดเร็วอยู่ น้ำชามีไว้ที่จุดบริการตัวเอง โกโก้เย็นแก้วใหญ่ 55 บาท หวานน้อยหวานกำลังดีได้กลิ่นโกโก้ โรตีธรรมดา 29 บาท ทอดมายังไม่กรอบนัดค่อนไปทางแข็งดูเพิ่มเติม